Senaikalin Thaevanaakiya in G♯ Scale

Fm
சேனைகளின் தேவனாகிய
E♭
E♭
கர்த்
A♭
தரின் நாமத்தி
E♭
ல் வருகி
Fm
றேன்
Fm
சர்வவல்ல தேவனாகிய
E♭
E♭
கர்த்
A♭
தரின் நாமத்தி
E♭
ல் யுத்தம் பு
Fm
ரிகிறேன்
Fm
வெற்றி முழக்கம்
E♭
அது எங்கள் பழக்கம்
Fm
Fm
கர்த்தர் நாம
E♭
மே தீமைகள் விலக்கும்
Fm
Fm
பட்டயத்தை நம்பவில்லையே –
A♭
என்
Fm
வில்லையும் நான் நம்பவில்லையே
A♭
B♭m
உம் வார்த்தையைத்தான் நம்பி உள்ளேன்
Fm
வாக்குத்தத்தம் பற்றிக் கொண்டேன்
E♭
வெட்கப்பட்டுப் போவதில்லையே
B♭m
B♭m
உம் வார்த்தையைத்தான் நம்பி உள்ளேன்
Fm
வாக்குத்தத்தம் பற்றிக் கொண்டேன்
E♭
வெட்கப்பட்டுப் போவதில்லையே
Fm
…வெற்றி முழக்கம்
Fm
மாம்சத்தோடு சண்டையில்லையே – இங்
A♭
கு
Fm
இரத்தத்தோடு சண்டையில்லையே
A♭
B♭m
இந்த பூலோகத்தின் அதிபதியோடும்
Fm
பொல்லாத ஆவிகளோடும்
E♭
அன்றாடம் ஓர் யுத்தம் செய்கிறேன்
B♭m
B♭m
இந்த பூலோகத்தின் அதிபதியோடும்
Fm
பொல்லாத ஆவிகளோடும்
E♭
அன்றாடம் ஓர் யுத்தம் செய்கிறேன்
Fm
…வெற்றி முழக்கம்
Fm
என்னைக் கீழே தள்ளி விட்டானே
A♭
Fm
சத்ரு ஊர் முழுதும் தூற்றி விட்டானே
A♭
B♭m
என் தேவன் என்னை தூக்கிவிட்டானே
Fm
நிந்தைகளை மாற்றிவிட்டார்
E♭
சாம்பலெல்லாம் சிங்காரம் இன்றே
B♭m
B♭m
என் தேவன் என்னை தூக்கிவிட்டானே
Fm
நிந்தைகளை மாற்றிவிட்டார்
E♭
சாம்பலெல்லாம் சிங்காரம் இன்றே
Fm
…வெற்றி முழக்கம்
Fm
சேனைகளின் தேவனாகிய
E♭
Senaikalin Thaevanaakiya
E♭
கர்த்
A♭
தரின் நாமத்தி
E♭
ல் வருகி
Fm
றேன்
Karththarin Naamaththil Varukiraen
Fm
சர்வவல்ல தேவனாகிய
E♭
Sarvavalla Thaevanaakiya
E♭
கர்த்
A♭
தரின் நாமத்தி
E♭
ல் யுத்தம் பு
Fm
ரிகிறேன்
Karththarin Naamaththil Yuththam Purikiraen
Fm
வெற்றி முழக்கம்
E♭
அது எங்கள் பழக்கம்
Fm
Vetti Mulakkam Athu Engal Palakkam
Fm
கர்த்தர் நாம
E♭
மே தீமைகள் விலக்கும்
Fm
Karththar Naamamae Theemaikal Vilakkum
Fm
பட்டயத்தை நம்பவில்லையே –
A♭
என்
Pattayaththai Nampavillaiyae – En
Fm
வில்லையும் நான் நம்பவில்லையே
A♭
Villaiyum Naan Nampavillaiyae
B♭m
உம் வார்த்தையைத்தான் நம்பி உள்ளேன்
Um Vaarththaiyaiththaan Nampi Ullaen
Fm
வாக்குத்தத்தம் பற்றிக் கொண்டேன்
Vaakkuththaththam Pattik Konntaen
E♭
வெட்கப்பட்டுப் போவதில்லையே
B♭m
Vetkappattup Povathillaiyae
B♭m
உம் வார்த்தையைத்தான் நம்பி உள்ளேன்
Um Vaarththaiyaiththaan Nampi Ullaen
Fm
வாக்குத்தத்தம் பற்றிக் கொண்டேன்
Vaakkuththaththam Pattik Konntaen
E♭
வெட்கப்பட்டுப் போவதில்லையே
Fm
Vetkappattup Povathillaiyae
...வெற்றி முழக்கம்
...vetti Mulakkam
Fm
மாம்சத்தோடு சண்டையில்லையே – இங்
A♭
கு
Maamsaththodu Sanntaiyillaiyae – Ingu
Fm
இரத்தத்தோடு சண்டையில்லையே
A♭
Iraththaththodu Sanntaiyillaiyae
B♭m
இந்த பூலோகத்தின் அதிபதியோடும்
Intha Poolokaththin Athipathiyodum
Fm
பொல்லாத ஆவிகளோடும்
Pollaatha Aavikalodum
E♭
அன்றாடம் ஓர் யுத்தம் செய்கிறேன்
B♭m
Antadam Or Yuththam Seykiraen
B♭m
இந்த பூலோகத்தின் அதிபதியோடும்
Intha Poolokaththin Athipathiyodum
Fm
பொல்லாத ஆவிகளோடும்
Pollaatha Aavikalodum
E♭
அன்றாடம் ஓர் யுத்தம் செய்கிறேன்
Fm
Antadam Or Yuththam Seykiraen
...வெற்றி முழக்கம்
...vetti Mulakkam
Fm
என்னைக் கீழே தள்ளி விட்டானே
A♭
Ennaik Geelae Thalli Vittanae
Fm
சத்ரு ஊர் முழுதும் தூற்றி விட்டானே
A♭
Sathru Oor Muluthum Thootti Vittanae
B♭m
என் தேவன் என்னை தூக்கிவிட்டானே
En Thaevan Ennai Thookkivittanae
Fm
நிந்தைகளை மாற்றிவிட்டார்
Ninthaikalai Maattivittar
E♭
சாம்பலெல்லாம் சிங்காரம் இன்றே
B♭m
Saampalellaam Singaaram Inte
B♭m
என் தேவன் என்னை தூக்கிவிட்டானே
En Thaevan Ennai Thookkivittanae
Fm
நிந்தைகளை மாற்றிவிட்டார்
Ninthaikalai Maattivittar
E♭
சாம்பலெல்லாம் சிங்காரம் இன்றே
Fm
Saampalellaam Singaaram Inte
...வெற்றி முழக்கம்
...vetti Mulakkam

Senaikalin Thaevanaakiya Chords Keyboard

Fm
senaikalin Thaevanaakiya
E♭
E♭
karth
A♭
tharin Naamaththi
E♭
l Varuki
Fm
raen
Fm
sarvavalla Thaevanaakiya
E♭
E♭
karth
A♭
tharin Naamaththi
E♭
l Yuththam Pu
Fm
rikiraen
Fm
vetti Mulakkam
E♭
Athu Engal Palakkam
Fm
Fm
karththar Naama
E♭
mae Theemaikal Vilakkum
Fm
Fm
pattayaththai Nampavillaiyae –
A♭
en
Fm
villaiyum Naan Nampavillaiyae
A♭
B♭m
um Vaarththaiyaiththaan Nampi Ullaen
Fm
vaakkuththaththam Pattik Konntaen
E♭
vetkappattup Povathillaiyae
B♭m
B♭m
um Vaarththaiyaiththaan Nampi Ullaen
Fm
vaakkuththaththam Pattik Konntaen
E♭
vetkappattup Povathillaiyae
Fm
...vetti Mulakkam
Fm
maamsaththodu Sanntaiyillaiyae – Ing
A♭
ku
Fm
iraththaththodu Sanntaiyillaiyae
A♭
B♭m
intha Poolokaththin Athipathiyodum
Fm
pollaatha Aavikalodum
E♭
antadam Or Yuththam Seykiraen
B♭m
B♭m
intha Poolokaththin Athipathiyodum
Fm
pollaatha Aavikalodum
E♭
antadam Or Yuththam Seykiraen
Fm
...vetti Mulakkam
Fm
ennaik Geelae Thalli Vittanae
A♭
Fm
sathru Oor Muluthum Thootti Vittanae
A♭
B♭m
en Thaevan Ennai Thookkivittanae
Fm
ninthaikalai Maattivittar
E♭
saampalellaam Singaaram Inte
B♭m
B♭m
en Thaevan Ennai Thookkivittanae
Fm
ninthaikalai Maattivittar
E♭
saampalellaam Singaaram Inte
Fm
...vetti Mulakkam

Senaikalin Thaevanaakiya Chords Guitar


Senaikalin Thaevanaakiya Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Senaikalin Thaevanaakiya Chords in G♯ Scale

Senaigalin Dhevanagiya – சேனைகளின் தேவனாகிய Lyrics
தமிழ்