Rakasiyamaay Oru Varukai in B Scale

Bm
ரகசியமாய் ஒரு வருகை
Bm
அனைவரும் காணும் ஒரு வருகை
Bm
இரண்டுக்கும்
A
நடுவே உபத்திரவம்
A
அதன் நடுவில் மகா உபத்திரவம்
Bm
Bm
சபையை தமக்கென எடுத்துக்கொள்ளவே
D
D
வருகிறார் இரகசியமாய்
F♯m
Bm
சபையை தம்மோடு அழைத்து வருகிறார்
D
D
வெளியரங்கமாய்
F♯m
Bm
நடுவிலே ஏழு
D
வருடம் கடந்து போகுதே
A
A
அதில் மிகு
Bm
தியாய் பா
D
டுகள் புவியில்
D
தோன்றுதே
Bm
Bm
நொடிப்பொழுதினிலே வேறொரு ரூபமாய்
D
D
மாறிடுவோம் இரகசியமாய்
F♯m
Bm
ஏழு வருடங்கள் கழித்து திரும்புவோம்
D
D
வெளியரங்கமாய்
F♯m
Bm
கர்த்தருக்குள்
D
மரித்துப்போனால் நல்லொரு
D
சாதனைதான்-
A
இந்த
Bm
இரட்சிப்பை நீ அ
D
சட்டைசெய்தால் நரக
A
A
வேதனைதான்
Bm
Bm
ஆரவாரத்தோடும் தூத
D
ன் சத்தத்தோடும்
Bm
எக்காளதொனியோடும் இறங்கி வருகிறார்
D
Bm
யாரும் அறியா நேரம் இவைகள்
D
நடந்தேறும்
Bm
காத்திருந்தால் உன்னை அழைத்துச் செல்லு
D
வார்
Bm
இது ரகசிய வருகை
G
E
Bm
ஒரு அதிசய வருகை
G
E
Bm
தீர்க்கதரிசி சொன்ன இ
D
றுதி ஏழு வருடம்
Bm
அந்திகிறிஸ்து தன்னை உயர்த்திக் கொள்கிறான்
D
Bm
மூன்றரை ஆண்டு காலம் முடிந்த
D
பின்னே அவனும்
Bm
பாழாக்கும் அருவருப்பை உயர்த்தி வைக்கிறான்
D
Bm
அதை கண்கள் யாவும் காணும்
G
E
Bm
அது முடிவு நெருங்கும் காலம்
G
E
Bm
இயேசுவே ரட்சகர் என்பதை நம்பி நீ
Bm
மன்றாடி மன்னிப்பை பெற்றுக்கொள் இன்றே நீ
A
குற்றங்கள் ஒப்புக்கொள் வாழ்க்கையை மாற்றிக்கொள்
A
வேறொன்றும் வேண்டாமே வேண்டுதல் கேட்பாரே
Bm
இன்றைக்கே வந்தாலும் ஆச்சரியம் இல்லையே
Bm
ஆயத்தமாக நீ நின்றாலே தப்பித்தாய்
A
சட்டென்று செல்லுவாய் கர்த்தரை சந்திப்பாய்
A
மேகத்தில் உன்னைப்போல் நம்பினோர்
A
நிற்பாரே
E
இயேசுவை நம்பாமல் இரட்சிப்பு இல்லாமல்
E
மோட்சத்தை எண்ணாதே மோசமாய் போகாதே
F♯
யாக்கோபின் கஷ்டத்தை சந்திக்க நாடாதே
G
சாத்தானின் முத்திரை பெற்றுத்தான் மாளாதே
G
நித்திய அக்கினி உனக்கு வேண்டாமே
A
சத்திய வேதத்தின் வார்த்தையை நம்பியே வா
Bm
Bm
பரலோகம் ஒருபுறத்தில்
பாடுகள் புவியில் மறுபுறத்தில்
Bm
விழிப்புடன் இருந்தால் நீ
A
பிழைத்திடுவாய்
A
வரப்போகும் ஆக்கினைக்கு தப்பித்துக்கொள்வாய்
Bm
Bm
ரகசியமாய் ஒரு வருகை
Rakasiyamaay Oru Varukai
Bm
அனைவரும் காணும் ஒரு வருகை
Anaivarum Kaanum Oru Varukai
Bm
இரண்டுக்கும்
A
நடுவே உபத்திரவம்
Iranndukkum Naduvae Upaththiravam
A
அதன் நடுவில் மகா உபத்திரவம்
Bm
Athan Naduvil Makaa Upaththiravam
Bm
சபையை தமக்கென எடுத்துக்கொள்ளவே
D
Sapaiyai Thamakkena Eduththukkollavae
D
வருகிறார் இரகசியமாய்
F♯m
Varukiraar Irakasiyamaay
Bm
சபையை தம்மோடு அழைத்து வருகிறார்
D
Sapaiyai Thammodu Alaiththu Varukiraar
D
வெளியரங்கமாய்
F♯m
Veliyarangamaay
Bm
நடுவிலே ஏழு
D
வருடம் கடந்து போகுதே
A
Naduvilae Aelu Varudam Kadanthu Pokuthae
A
அதில் மிகு
Bm
தியாய் பா
D
டுகள் புவியில்
Athil Mikuthiyaay Paadukal Puviyil
D
தோன்றுதே
Bm
Thontuthae
Bm
நொடிப்பொழுதினிலே வேறொரு ரூபமாய்
D
Notippoluthinilae Vaeroru Roopamaay
D
மாறிடுவோம் இரகசியமாய்
F♯m
Maariduvom Irakasiyamaay
Bm
ஏழு வருடங்கள் கழித்து திரும்புவோம்
D
Aelu Varudangal Kaliththu Thirumpuvom
D
வெளியரங்கமாய்
F♯m
Veliyarangamaay
Bm
கர்த்தருக்குள்
D
மரித்துப்போனால் நல்லொரு
Karththarukkul Mariththupponaal Nalloru
D
சாதனைதான்-
A
இந்த
Saathanaithaan- Intha
Bm
இரட்சிப்பை நீ அ
D
சட்டைசெய்தால் நரக
A
Iratchippai Nee Asattaைseythaal Naraka
A
வேதனைதான்
Bm
Vaethanaithaan
Bm
ஆரவாரத்தோடும் தூத
D
ன் சத்தத்தோடும்
Aaravaaraththodum Thoothan Saththaththodum
Bm
எக்காளதொனியோடும் இறங்கி வருகிறார்
D
Ekkaalathoniyodum Irangi Varukiraar
Bm
யாரும் அறியா நேரம் இவைகள்
D
நடந்தேறும்
Yaarum Ariyaa Naeram Ivaikal Nadanthaerum
Bm
காத்திருந்தால் உன்னை அழைத்துச் செல்லு
D
வார்
Kaaththirunthaal Unnai Alaiththuch Selluvaar
Bm
இது ரகசிய வருகை
G
E
Ithu Rakasiya Varukai
Bm
ஒரு அதிசய வருகை
G
E
Oru Athisaya Varukai
Bm
தீர்க்கதரிசி சொன்ன இ
D
றுதி ஏழு வருடம்
Theerkkatharisi Sonna Iruthi Aelu Varudam
Bm
அந்திகிறிஸ்து தன்னை உயர்த்திக் கொள்கிறான்
D
Anthikiristhu Thannai Uyarththik Kolkiraan
Bm
மூன்றரை ஆண்டு காலம் முடிந்த
D
பின்னே அவனும்
Moontarai Aanndu Kaalam Mutintha Pinnae Avanum
Bm
பாழாக்கும் அருவருப்பை உயர்த்தி வைக்கிறான்
D
Paalaakkum Aruvaruppai Uyarththi Vaikkiraan
Bm
அதை கண்கள் யாவும் காணும்
G
E
Athai Kannkal Yaavum Kaanum
Bm
அது முடிவு நெருங்கும் காலம்
G
E
Athu Mutivu Nerungum Kaalam
Bm
இயேசுவே ரட்சகர் என்பதை நம்பி நீ
Yesuvae Ratchakar Enpathai Nampi Nee
Bm
மன்றாடி மன்னிப்பை பெற்றுக்கொள் இன்றே நீ
Mantati Mannippai Pettukkol Inte Nee
A
குற்றங்கள் ஒப்புக்கொள் வாழ்க்கையை மாற்றிக்கொள்
Kuttangal Oppukkol Vaalkkaiyai Maattikkol
A
வேறொன்றும் வேண்டாமே வேண்டுதல் கேட்பாரே
Vaerontum Vaenndaamae Vaennduthal Kaetpaarae
Bm
இன்றைக்கே வந்தாலும் ஆச்சரியம் இல்லையே
Intaikkae Vanthaalum Aachchariyam Illaiyae
Bm
ஆயத்தமாக நீ நின்றாலே தப்பித்தாய்
Aayaththamaaka Nee Nintalae Thappiththaay
A
சட்டென்று செல்லுவாய் கர்த்தரை சந்திப்பாய்
Sattentu Selluvaay Karththarai Santhippaay
A
மேகத்தில் உன்னைப்போல் நம்பினோர்
Maekaththil Unnaippol Nampinor
A
நிற்பாரே
Nirpaarae
E
இயேசுவை நம்பாமல் இரட்சிப்பு இல்லாமல்
Yesuvai Nampaamal Iratchippu Illaamal
E
மோட்சத்தை எண்ணாதே மோசமாய் போகாதே
Motchaththai Ennnnaathae Mosamaay Pokaathae
F♯
யாக்கோபின் கஷ்டத்தை சந்திக்க நாடாதே
Yaakkopin Kashdaththai Santhikka Naadaathae
G
சாத்தானின் முத்திரை பெற்றுத்தான் மாளாதே
Saaththaanin Muththirai Pettuththaan Maalaathae
G
நித்திய அக்கினி உனக்கு வேண்டாமே
Niththiya Akkini Unakku Vaenndaamae
A
சத்திய வேதத்தின் வார்த்தையை நம்பியே வா
Bm
Saththiya Vaethaththin Vaarththaiyai Nampiyae Vaa
Bm
பரலோகம் ஒருபுறத்தில்
Paralokam Orupuraththil
பாடுகள் புவியில் மறுபுறத்தில்
Paadukal Puviyil Marupuraththil
Bm
விழிப்புடன் இருந்தால் நீ
A
பிழைத்திடுவாய்
Vilippudan Irunthaal Nee Pilaiththiduvaay
A
வரப்போகும் ஆக்கினைக்கு தப்பித்துக்கொள்வாய்
Bm
Varappokum Aakkinaikku Thappiththukkolvaay

Rakasiyamaay Oru Varukai Chords Keyboard

Bm
rakasiyamaay Oru Varukai
Bm
anaivarum Kaanum Oru Varukai
Bm
iranndukkum
A
naduvae Upaththiravam
A
athan Naduvil Makaa Upaththiravam
Bm
Bm
sapaiyai Thamakkena Eduththukkollavae
D
D
varukiraar Irakasiyamaay
F♯m
Bm
sapaiyai Thammodu Alaiththu Varukiraar
D
D
veliyarangamaay
F♯m
Bm
naduvilae Aelu
D
Varudam Kadanthu Pokuthae
A
A
athil Miku
Bm
thiyaay Paa
D
dukal Puviyil
D
thontuthae
Bm
Bm
notippoluthinilae Vaeroru Roopamaay
D
D
maariduvom Irakasiyamaay
F♯m
Bm
aelu Varudangal Kaliththu Thirumpuvom
D
D
veliyarangamaay
F♯m
Bm
karththarukkul
D
mariththupponaal Nalloru
D
saathanaithaan-
A
Intha
Bm
iratchippai Nee A
D
sattaைseythaal Naraka
A
A
vaethanaithaan
Bm
Bm
aaravaaraththodum Thootha
D
n Saththaththodum
Bm
ekkaalathoniyodum Irangi Varukiraar
D
Bm
yaarum Ariyaa Naeram Ivaikal
D
Nadanthaerum
Bm
kaaththirunthaal Unnai Alaiththuch Sellu
D
vaar
Bm
ithu Rakasiya Varukai
G
E
Bm
oru Athisaya Varukai
G
E
Bm
theerkkatharisi Sonna I
D
ruthi Aelu Varudam
Bm
anthikiristhu Thannai Uyarththik Kolkiraan
D
Bm
moontarai Aanndu Kaalam Mutintha
D
pinnae Avanum
Bm
paalaakkum Aruvaruppai Uyarththi Vaikkiraan
D
Bm
athai Kannkal Yaavum Kaanum
G
E
Bm
athu Mutivu Nerungum Kaalam
G
E
Bm
Yesuvae Ratchakar Enpathai Nampi Nee
Bm
mantati Mannippai Pettukkol Inte Nee
A
kuttangal Oppukkol Vaalkkaiyai Maattikkol
A
vaerontum Vaenndaamae Vaennduthal Kaetpaarae
Bm
intaikkae Vanthaalum Aachchariyam Illaiyae
Bm
aayaththamaaka Nee Nintalae Thappiththaay
A
sattentu Selluvaay Karththarai Santhippaay
A
maekaththil Unnaippol Nampinor
A
nirpaarae
E
Yesuvai Nampaamal Iratchippu Illaamal
E
motchaththai Ennnnaathae Mosamaay Pokaathae
F♯
yaakkopin Kashdaththai Santhikka Naadaathae
G
saaththaanin Muththirai Pettuththaan Maalaathae
G
niththiya Akkini Unakku Vaenndaamae
A
saththiya Vaethaththin Vaarththaiyai Nampiyae Vaa
Bm
Bm
paralokam Orupuraththil
Paadukal Puviyil Marupuraththil
Bm
vilippudan Irunthaal Nee
A
Pilaiththiduvaay
A
varappokum Aakkinaikku Thappiththukkolvaay
Bm

Rakasiyamaay Oru Varukai Chords Guitar


Rakasiyamaay Oru Varukai Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Rakasiyamaay Oru Varukai Chords in B Scale

Ragasiyamaai – ரகசியமாய் ஒரு Lyrics
தமிழ்