Poranthaarayyaa Paalan Peththalaiyilae in C Scale

D
பொறந்தாரய்யா பாலன்
Bm
பெத்தலை
A
யிலே
D
D
பொறந்தாரம்மா பால
Em
ன் பெத்தலையிலே -2
A
பெத்தலையிலே மாட்டு முன்னனையிலே
D
D
மேய்ப்பர்களும் வ
G
ந்தாங்க வந்
D
தாங்க வந்தாங்க
D
சாஸ்த்திரிகளும் வ
G
ந்தாங்க வந்தாங்க வந்தாங்க
A
தூதர்களும் வந்
G♭m
தாங்க வந்தாங்க வந்தாங்க
A
பாட்டு பாடி
D
நின்னாங்க நின்னாங்க நின்னாங்க
D
மேய்ப்பர்களும் வந்
Bm
தாங்க சாஸ்த்
G♭m
திரிகளும் வந்தா
A
ங்க
A
தூதர்களும் வந்தாங்க பாட்டு பாடி
D
நின்னாங்க
…அய்யா பொறந்தாரய்யா
D
மேய்ப்பர்களும் வ
G
ந்தாங்க வந்
D
தாங்க வந்தாங்க
D
ஆட்டுக்குட்டி
G
தந்தாங்க வந்தாங்க வந்தாங்க
A
சாஸ்த்திரிகளும் வந்
G♭m
தாங்க வந்தாங்க வந்தாங்க
A
வெள்ளை போலம் தந்தாங்
D
க தந்தாங்க தந்தாங்க
D
மேய்ப்பர்களும் வந்
Bm
தாங்க சாஸ்த்
G♭m
திரிகளும் வந்தா
A
ங்க
A
வெள்ளை போலம் தந்தாங்
D
…அய்யா பொறந்தாரய்யா
D
தூதர்களும் வந்
G
தாங்க வந்
D
தாங்க வந்தாங்க
D
நல்ல செய்தி சொன்
G
னாங்க சொன்னாங்க சொன்னாங்க
A
வந்தவங்க எல்லா
G♭m
ரும் எல்லாரும் எல்லாரும்
A
பணிந்து தானே சென்
D
றாங்க சென்றாங்க சென்றாங்க
D
தூதர்களும் வந்
Bm
தாங்க நல்ல
G♭m
செய்தி சொன்னா
A
ங்க
A
வந்தவங்க எல்லா
G♭m
ரும்
A
பணிந்து தானே சென்
D
றாங்க
…அய்யா பொறந்தாரய்யா
D
பொறந்தாரய்யா பாலன்
Bm
பெத்தலை
A
யிலே
D
Poranthaarayyaa Paalan Peththalaiyilae
D
பொறந்தாரம்மா பால
Em
ன் பெத்தலையிலே -2
Poranthaarammaa Paalan Peththalaiyilae -2
A
பெத்தலையிலே மாட்டு முன்னனையிலே
D
Peththalaiyilae Maattu Munnanaiyilae
D
மேய்ப்பர்களும் வ
G
ந்தாங்க வந்
D
தாங்க வந்தாங்க
Maeypparkalum Vanthaanga Vanthaanga Vanthaanga
D
சாஸ்த்திரிகளும் வ
G
ந்தாங்க வந்தாங்க வந்தாங்க
Saasththirikalum Vanthaanga Vanthaanga Vanthaanga
A
தூதர்களும் வந்
G♭m
தாங்க வந்தாங்க வந்தாங்க
Thootharkalum Vanthaanga Vanthaanga Vanthaanga
A
பாட்டு பாடி
D
நின்னாங்க நின்னாங்க நின்னாங்க
Paattu Paati Ninnaanga Ninnaanga Ninnaanga
D
மேய்ப்பர்களும் வந்
Bm
தாங்க சாஸ்த்
G♭m
திரிகளும் வந்தா
A
ங்க
Maeypparkalum Vanthaanga Saasththirikalum Vanthaanga
A
தூதர்களும் வந்தாங்க பாட்டு பாடி
D
நின்னாங்க
Thootharkalum Vanthaanga Paattu Paati Ninnaanga
...அய்யா பொறந்தாரய்யா
...ayyaa Poranthaarayyaa
D
மேய்ப்பர்களும் வ
G
ந்தாங்க வந்
D
தாங்க வந்தாங்க
Maeypparkalum Vanthaanga Vanthaanga Vanthaanga
D
ஆட்டுக்குட்டி
G
தந்தாங்க வந்தாங்க வந்தாங்க
Aattukkutti Thanthaanga Vanthaanga Vanthaanga
A
சாஸ்த்திரிகளும் வந்
G♭m
தாங்க வந்தாங்க வந்தாங்க
Saasththirikalum Vanthaanga Vanthaanga Vanthaanga
A
வெள்ளை போலம் தந்தாங்
D
க தந்தாங்க தந்தாங்க
Vellai Polam Thanthaanga Thanthaanga Thanthaanga
D
மேய்ப்பர்களும் வந்
Bm
தாங்க சாஸ்த்
G♭m
திரிகளும் வந்தா
A
ங்க
Maeypparkalum Vanthaanga Saasththirikalum Vanthaanga
A
வெள்ளை போலம் தந்தாங்
D
Vellai Polam Thanthaanga
...அய்யா பொறந்தாரய்யா
...ayyaa Poranthaarayyaa
D
தூதர்களும் வந்
G
தாங்க வந்
D
தாங்க வந்தாங்க
Thootharkalum Vanthaanga Vanthaanga Vanthaanga
D
நல்ல செய்தி சொன்
G
னாங்க சொன்னாங்க சொன்னாங்க
Nalla Seythi Sonnaanga Sonnaanga Sonnaanga
A
வந்தவங்க எல்லா
G♭m
ரும் எல்லாரும் எல்லாரும்
Vanthavanga Ellaarum Ellaarum Ellaarum
A
பணிந்து தானே சென்
D
றாங்க சென்றாங்க சென்றாங்க
Panninthu Thaanae Sentanga Sentanga Sentanga
D
தூதர்களும் வந்
Bm
தாங்க நல்ல
G♭m
செய்தி சொன்னா
A
ங்க
Thootharkalum Vanthaanga Nalla Seythi Sonnaanga
A
வந்தவங்க எல்லா
G♭m
ரும்
Vanthavanga Ellaarum
A
பணிந்து தானே சென்
D
றாங்க
Panninthu Thaanae Sentanga
...அய்யா பொறந்தாரய்யா
...ayyaa Poranthaarayyaa

Poranthaarayyaa Paalan Peththalaiyilae Chords Keyboard

D
poranthaarayyaa Paalan
Bm
Peththalai
A
yilae
D
D
poranthaarammaa Paala
Em
n Peththalaiyilae -2
A
peththalaiyilae Maattu Munnanaiyilae
D
D
maeypparkalum Va
G
nthaanga Van
D
thaanga Vanthaanga
D
saasththirikalum Va
G
nthaanga Vanthaanga Vanthaanga
A
thootharkalum Van
G♭m
thaanga Vanthaanga Vanthaanga
A
paattu Paati
D
ninnaanga Ninnaanga Ninnaanga
D
maeypparkalum Van
Bm
thaanga Saasth
G♭m
thirikalum Vanthaa
A
nga
A
thootharkalum Vanthaanga Paattu Paati
D
Ninnaanga
...ayyaa Poranthaarayyaa
D
maeypparkalum Va
G
nthaanga Van
D
thaanga Vanthaanga
D
aattukkutti
G
thanthaanga Vanthaanga Vanthaanga
A
saasththirikalum Van
G♭m
thaanga Vanthaanga Vanthaanga
A
vellai Polam Thanthaang
D
ka Thanthaanga Thanthaanga
D
maeypparkalum Van
Bm
thaanga Saasth
G♭m
thirikalum Vanthaa
A
nga
A
vellai Polam Thanthaang
D
ka
...ayyaa Poranthaarayyaa
D
thootharkalum Van
G
thaanga Van
D
thaanga Vanthaanga
D
nalla Seythi Son
G
naanga Sonnaanga Sonnaanga
A
vanthavanga Ellaa
G♭m
rum Ellaarum Ellaarum
A
panninthu Thaanae Sen
D
raanga Sentanga Sentanga
D
thootharkalum Van
Bm
thaanga Nalla
G♭m
seythi Sonnaa
A
nga
A
vanthavanga Ellaa
G♭m
rum
A
panninthu Thaanae Sen
D
raanga
...ayyaa Poranthaarayyaa

Poranthaarayyaa Paalan Peththalaiyilae Chords Guitar


Poranthaarayyaa Paalan Peththalaiyilae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Poranthaarayyaa Paalan Peththalaiyilae Chords in C Scale

தமிழ்