Payamillaiyae in A♭ Scale

A♭ = G♯
G♯
பயமில்லையே…. பயமில்
F♯
லையே
G♯
D♯
பயமே எனக்கு
G♯
இல்ல இனி
C♯
D♯
G♯
அநாதி தேவன் அடைக்கலமானாரே
G♯7
C♯
A♯
அவரது புயங்கள் ஆதாரமாயிற்றே
G♯
G♯
இரட்சிக்கப்பட்ட பாக்கிவான் நா
G♯7
னே
C♯
A♯
எனக்கு ஒப்பான மனிதன் யாருண்டு
G♯
G♯
சகாயம் செய்யும் கேடகமானாரே
G♯7
C♯
A♯
வெற்றி தருகின்ற பட்டயம் ஆனாரே
G♯
G♯
பாதுகாப்புடன் சுகமாய் வாழ்ந்
G♯7
திடு
C♯
வேன்
A♯
திராட்சை ரசமும் தானியமும் உண்டு
G♯
A♯
(இயேசுவின் இரத்தமும் வார்த்தையு
G♯
ம் எனக்குண்டு)
G♯
எனது வானம் பனியைப் பெய்திடுமே
G♯7
C♯
A♯
மழையைப் பொழிந்து தேசத்தை நிரப்பி
G♯
டுமே
G♯
எதிரிஎன்முன் கூனிக் குறுகிடு
G♯7
வான்
C♯
A♯
அவன் தலை மேலே ஏறி மிதித்திடுவேன்
G♯
G♯
பயமில்லையே.... பயமில்
F♯
லையே
G♯
Payamillaiyae.... Payamillaiyae
D♯
பயமே எனக்கு
G♯
இல்ல இனி
C♯
D♯
Payamae Enakku Illa Ini
G♯
அநாதி தேவன் அடைக்கலமானாரே
G♯7
C♯
Anaathi Thaevan Ataikkalamaanaarae
A♯
அவரது புயங்கள் ஆதாரமாயிற்றே
G♯
Avarathu Puyangal Aathaaramaayitte
G♯
இரட்சிக்கப்பட்ட பாக்கிவான் நா
G♯7
னே
C♯
Iratchikkappatta Paakkivaan Naanae
A♯
எனக்கு ஒப்பான மனிதன் யாருண்டு
G♯
Enakku Oppaana Manithan Yaarunndu
G♯
சகாயம் செய்யும் கேடகமானாரே
G♯7
C♯
Sakaayam Seyyum Kaedakamaanaarae
A♯
வெற்றி தருகின்ற பட்டயம் ஆனாரே
G♯
Vetti Tharukinta Pattayam Aanaarae
G♯
பாதுகாப்புடன் சுகமாய் வாழ்ந்
G♯7
திடு
C♯
வேன்
Paathukaappudan Sukamaay Vaalnthiduvaen
A♯
திராட்சை ரசமும் தானியமும் உண்டு
G♯
Thiraatchaை Rasamum Thaaniyamum Unndu
A♯
(இயேசுவின் இரத்தமும் வார்த்தையு
G♯
ம் எனக்குண்டு)
(Yesuvin Iraththamum Vaarththaiyum Enakkunndu)
G♯
எனது வானம் பனியைப் பெய்திடுமே
G♯7
C♯
Enathu Vaanam Paniyaip Peythidumae
A♯
மழையைப் பொழிந்து தேசத்தை நிரப்பி
G♯
டுமே
Malaiyaip Polinthu Thaesaththai Nirappidumae
G♯
எதிரிஎன்முன் கூனிக் குறுகிடு
G♯7
வான்
C♯
Ethirienmun Koonik Kurukiduvaan
A♯
அவன் தலை மேலே ஏறி மிதித்திடுவேன்
G♯
Avan Thalai Maelae Aeri Mithiththiduvaen

Payamillaiyae Chords Keyboard

G♯
payamillaiyae.... Payamil
F♯
laiyae
G♯
D♯
payamae Enakku
G♯
illa Ini
C♯
D♯
G♯
anaathi Thaevan Ataikkalamaanaarae
G♯7
C♯
A♯
avarathu Puyangal Aathaaramaayitte
G♯
G♯
iratchikkappatta Paakkivaan Naa
G♯7
nae
C♯
A♯
enakku Oppaana Manithan Yaarunndu
G♯
G♯
sakaayam Seyyum Kaedakamaanaarae
G♯7
C♯
A♯
vetti Tharukinta Pattayam Aanaarae
G♯
G♯
paathukaappudan Sukamaay Vaaln
G♯7
thidu
C♯
vaen
A♯
thiraatchaை Rasamum Thaaniyamum Unndu
G♯
A♯
(Yesuvin Iraththamum Vaarththaiyu
G♯
m Enakkunndu)
G♯
enathu Vaanam Paniyaip Peythidumae
G♯7
C♯
A♯
malaiyaip Polinthu Thaesaththai Nirappi
G♯
dumae
G♯
ethirienmun Koonik Kurukidu
G♯7
vaan
C♯
A♯
avan Thalai Maelae Aeri Mithiththiduvaen
G♯

Payamillaiyae Chords Guitar


Payamillaiyae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Payamillaiyae Chords in A♭ Scale

Bayamilliae Bayamiilae – பயமில்லையே Lyrics
தமிழ்