Paraloka Kaarmaekamae in C♯ Scale

E
பரலோக கார்மேகமே
A♭m
பரிசுத்த மெய் தீபமே
A
B
உயிராய் வந்தீரைய்யா
G♭m
B7
உணர்வே நீர்தானைய்யா – எ
E
ன்
E
ஆவியானவரே என்
G♭m
B
ஆற்றலான
A♭7
வரே – ப
D♭m
ரலோக
E
ஆவியானவரே என்
B
G♭m
ஆற்றலா
B
னவரே –
E
பரலோக
E
அறிவு புகட்டுகின்ற
A♭m
G♭m
நல் ஆவியாய் வந்தீ
B
ரே
E
D
இறுதிவரை
A
என்றெ
B
ன்றைக்கும்
E
G♭m
எனக்குள்ளே வாழ்
B
பவரே –
E
ஆவியானவரே
…பரலோக
E
மேன்மையாய் உயர்த்தினீரே
A♭m
G♭m
இன்பமாய் பாடு
B
கிறே
E
ன்
D
இறைவாக்கு எ
A
ன்
B
நாவிலே
E
G♭m
என் வழியாய்
B
பேசுகிறீர்
E
…பரலோக
E
மறுரூப மலை நீரே
A♭m
G♭m
மகிமையின் சிகர
B
ம் நீரே
E
D
உருமாற்றம்
A
அடை
B
கின்றேன்
E
G♭m
உம்மேக நிழ
B
ல்தனிலே
E
…பரலோக
E
விண்ணக பனித்துளியாய்
A♭m
G♭m
மண்ணகம் வந்தீ
B
ரே
E
D
புதிதாக்கு
A
ம்
B
பரிசுத்
E
தரே
G♭m
உருவாக்கும்
B
உன்னதரே
E
…பரலோக
E
தகப்பனே அறிந்துகொள்ள
A♭m
G♭m
வெளிப்பாடு தரு
B
கின்றீ
E
ர்
D
அவர் விருப்பம்
A
நி
B
றைவேற்ற
E
G♭m
ஞானம் தந்து நட
B
த்துகின்றீ
E
ர்
…பரலோக
E
அக்கினி ஸ்தம்பமாக
A♭m
G♭m
மேக நி
B
ழலாக
E
D
தவறாமல்
A
நடத்
B
துகிறீர்
E
G♭m
விலகாமல் முன்
B
செல்கிறீர்
E
…பரலோக
E
அப்பா பிதாவே என்று
A♭m
G♭m
கூப்பிடச்
B
செய்தீ
E
ரே
D
பிள்ளையானேன்
A
உம் பிரசன்
B
னத்தால்
E
G♭m
பெலனடைந்தேன் உம் வர
B
வால்
E
…பரலோக
E
பரலோக கார்மேகமே
Paraloka Kaarmaekamae
A♭m
பரிசுத்த மெய் தீபமே
A
Parisuththa Mey Theepamae
B
உயிராய் வந்தீரைய்யா
G♭m
Uyiraay Vantheeraiyyaa
B7
உணர்வே நீர்தானைய்யா – எ
E
ன்
unarvae Neerthaanaiyyaa – En
E
ஆவியானவரே என்
G♭m
Aaviyaanavarae En
B
ஆற்றலான
A♭7
வரே – ப
D♭m
ரலோக
Aattalaanavarae – Paraloka
E
ஆவியானவரே என்
B
Aaviyaanavarae En
G♭m
ஆற்றலா
B
னவரே –
E
பரலோக
Aattalaanavarae – Paraloka
E
அறிவு புகட்டுகின்ற
A♭m
Arivu Pukattukinta
G♭m
நல் ஆவியாய் வந்தீ
B
ரே
E
Nal Aaviyaay Vantheerae
D
இறுதிவரை
A
என்றெ
B
ன்றைக்கும்
E
Iruthivarai Ententaikkum
G♭m
எனக்குள்ளே வாழ்
B
பவரே –
E
ஆவியானவரே
Enakkullae Vaalpavarae – Aaviyaanavarae
...பரலோக
...paraloka
E
மேன்மையாய் உயர்த்தினீரே
A♭m
Maenmaiyaay Uyarththineerae
G♭m
இன்பமாய் பாடு
B
கிறே
E
ன்
Inpamaay Paadukiraen
D
இறைவாக்கு எ
A
ன்
B
நாவிலே
E
Iraivaakku En Naavilae
G♭m
என் வழியாய்
B
பேசுகிறீர்
E
En Valiyaay Paesukireer
...பரலோக
...paraloka
E
மறுரூப மலை நீரே
A♭m
Maruroopa Malai Neerae
G♭m
மகிமையின் சிகர
B
ம் நீரே
E
Makimaiyin Sikaram Neerae
D
உருமாற்றம்
A
அடை
B
கின்றேன்
E
Urumaattam Ataikinten
G♭m
உம்மேக நிழ
B
ல்தனிலே
E
Ummaeka Nilalthanilae
...பரலோக
...paraloka
E
விண்ணக பனித்துளியாய்
A♭m
Vinnnaka Paniththuliyaay
G♭m
மண்ணகம் வந்தீ
B
ரே
E
Mannnakam Vantheerae
D
புதிதாக்கு
A
ம்
B
பரிசுத்
E
தரே
Puthithaakkum Parisuththarae
G♭m
உருவாக்கும்
B
உன்னதரே
E
Uruvaakkum Unnatharae
...பரலோக
...paraloka
E
தகப்பனே அறிந்துகொள்ள
A♭m
Thakappanae Arinthukolla
G♭m
வெளிப்பாடு தரு
B
கின்றீ
E
ர்
Velippaadu Tharukinteer
D
அவர் விருப்பம்
A
நி
B
றைவேற்ற
E
Avar Viruppam Niraivaetta
G♭m
ஞானம் தந்து நட
B
த்துகின்றீ
E
ர்
Njaanam Thanthu Nadaththukinteer
...பரலோக
...paraloka
E
அக்கினி ஸ்தம்பமாக
A♭m
Akkini Sthampamaaka
G♭m
மேக நி
B
ழலாக
E
Maeka Nilalaaka
D
தவறாமல்
A
நடத்
B
துகிறீர்
E
Thavaraamal Nadaththukireer
G♭m
விலகாமல் முன்
B
செல்கிறீர்
E
Vilakaamal Mun Selkireer
...பரலோக
...paraloka
E
அப்பா பிதாவே என்று
A♭m
Appaa Pithaavae Entu
G♭m
கூப்பிடச்
B
செய்தீ
E
ரே
Kooppidach Seytheerae
D
பிள்ளையானேன்
A
உம் பிரசன்
B
னத்தால்
E
Pillaiyaanaen Um Pirasannaththaal
G♭m
பெலனடைந்தேன் உம் வர
B
வால்
E
Pelanatainthaen Um Varavaal
...பரலோக
...paraloka

Paraloka Kaarmaekamae Chords Keyboard

E
paraloka Kaarmaekamae
A♭m
parisuththa Mey Theepamae
A
B
uyiraay Vantheeraiyyaa
G♭m
B7
unarvae Neerthaanaiyyaa – E
E
n
E
aaviyaanavarae En
G♭m
B
aattalaana
A♭7
varae – Pa
D♭m
raloka
E
aaviyaanavarae En
B
G♭m
aattalaa
B
navarae –
E
Paraloka
E
arivu Pukattukinta
A♭m
G♭m
nal Aaviyaay Vanthee
B
rae
E
D
iruthivarai
A
ente
B
ntaikkum
E
G♭m
enakkullae Vaal
B
pavarae –
E
aaviyaanavarae
...paraloka
E
maenmaiyaay Uyarththineerae
A♭m
G♭m
inpamaay Paadu
B
kirae
E
n
D
iraivaakku E
A
n
B
naavilae
E
G♭m
en Valiyaay
B
Paesukireer
E
...paraloka
E
maruroopa Malai Neerae
A♭m
G♭m
makimaiyin Sikara
B
m Neerae
E
D
urumaattam
A
Atai
B
kinten
E
G♭m
ummaeka Nila
B
lthanilae
E
...paraloka
E
vinnnaka Paniththuliyaay
A♭m
G♭m
mannnakam Vanthee
B
rae
E
D
puthithaakku
A
m
B
Parisuth
E
tharae
G♭m
uruvaakkum
B
Unnatharae
E
...paraloka
E
thakappanae Arinthukolla
A♭m
G♭m
velippaadu Tharu
B
kintee
E
r
D
avar Viruppam
A
Ni
B
raivaetta
E
G♭m
njaanam Thanthu Nada
B
ththukintee
E
r
...paraloka
E
akkini Sthampamaaka
A♭m
G♭m
maeka Ni
B
lalaaka
E
D
thavaraamal
A
Nadath
B
thukireer
E
G♭m
vilakaamal Mun
B
Selkireer
E
...paraloka
E
appaa Pithaavae Entu
A♭m
G♭m
kooppidach
B
seythee
E
rae
D
pillaiyaanaen
A
Um Pirasan
B
naththaal
E
G♭m
pelanatainthaen Um Vara
B
vaal
E
...paraloka

Paraloka Kaarmaekamae Chords Guitar


Paraloka Kaarmaekamae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Paraloka Kaarmaekamae Chords in C♯ Scale

Paraloga kaar megamae Lyrics
தமிழ்