Palaththinaalum Alla Parakkiramum Alla in D Scale

D
பலத்தினாலும் அல்ல பரக்கிர
G
மும் அல்ல
D
A
ஆவியினால் எல்லா
G
ம் ஆகும்
D
D
செங்கடலை கடந்திடுவோம்
Em
A
எரிகோவை தகர்த்திடுவோம்
D
Bm
கால் மிதிக்கும்
D
தேசம் சு
G
தந்தரிப்போம்
Em
ஜெயத்தின் மேலே ஜெயம்
A
எடுப்போம்
D
D
துக்கத்தில் என் ஆறுதல் அவர்
Em
A
துன்பத்தில் துணை அவரே
D
Bm
பக்கத்திலே ஆயி
D
ரம் பேர் இரு
G
ந்தாலும்
Em
பாதுகாக்கும் து
A
ணை அவரே
D
D
விழித்தெழு விசுவாசியே
Em
A
ஒற்றுமையாய் செயல்படுவோம்
D
Bm
மகிமையான ஊழியம்
D
தந்திடு
G
வார்
Em
மகிழ்ச்சியோடு ஆரா
A
திப்போம்
D
D
பயப்படாதே விசுவாசியே
Em
A
இயேசு ராஜா முன்னே செல்கிறார்
D
Bm
வெண்கல கதவுக
D
ளை உடைத்திடு
G
வார்
Em
பொக்கிஷங்கள் தந்தி
A
டுவார்
D
D
ஆவியினால் பெலனடைவோம்
Em
A
இலக்கை நோக்கி ஓடிடுவோம்
D
Bm
மணவாட்டி சபையே
D
ஆயத்தப்
G
படு
Em
மணவாளன் வருகி
A
ன்றார்
D
D
பலத்தினாலும் அல்ல பரக்கிர
G
மும் அல்ல
D
Palaththinaalum Alla Parakkiramum Alla
A
ஆவியினால் எல்லா
G
ம் ஆகும்
D
Aaviyinaal Ellaam Aakum
D
செங்கடலை கடந்திடுவோம்
Em
Sengadalai Kadanthiduvom
A
எரிகோவை தகர்த்திடுவோம்
D
Erikovai Thakarththiduvom
Bm
கால் மிதிக்கும்
D
தேசம் சு
G
தந்தரிப்போம்
Kaal Mithikkum Thaesam Suthantharippom
Em
ஜெயத்தின் மேலே ஜெயம்
A
எடுப்போம்
D
Jeyaththin Maelae Jeyam Eduppom
D
துக்கத்தில் என் ஆறுதல் அவர்
Em
Thukkaththil En Aaruthal Avar
A
துன்பத்தில் துணை அவரே
D
Thunpaththil Thunnai Avarae
Bm
பக்கத்திலே ஆயி
D
ரம் பேர் இரு
G
ந்தாலும்
Pakkaththilae Aayiram Paer Irunthaalum
Em
பாதுகாக்கும் து
A
ணை அவரே
D
Paathukaakkum Thunnai Avarae
D
விழித்தெழு விசுவாசியே
Em
Viliththelu Visuvaasiyae
A
ஒற்றுமையாய் செயல்படுவோம்
D
Ottumaiyaay Seyalpaduvom
Bm
மகிமையான ஊழியம்
D
தந்திடு
G
வார்
Makimaiyaana Ooliyam Thanthiduvaar
Em
மகிழ்ச்சியோடு ஆரா
A
திப்போம்
D
Makilchchiyodu Aaraathippom
D
பயப்படாதே விசுவாசியே
Em
Payappadaathae Visuvaasiyae
A
இயேசு ராஜா முன்னே செல்கிறார்
D
Yesu Raajaa Munnae Selkiraar
Bm
வெண்கல கதவுக
D
ளை உடைத்திடு
G
வார்
Vennkala Kathavukalai Utaiththiduvaar
Em
பொக்கிஷங்கள் தந்தி
A
டுவார்
D
Pokkishangal Thanthiduvaar
D
ஆவியினால் பெலனடைவோம்
Em
Aaviyinaal Pelanataivom
A
இலக்கை நோக்கி ஓடிடுவோம்
D
Ilakkai Nnokki Odiduvom
Bm
மணவாட்டி சபையே
D
ஆயத்தப்
G
படு
Manavaatti Sapaiyae Aayaththappadu
Em
மணவாளன் வருகி
A
ன்றார்
D
Manavaalan Varukintar

Palaththinaalum Alla Parakkiramum Alla Chords Keyboard

D
palaththinaalum Alla Parakkira
G
mum Alla
D
A
aaviyinaal Ellaa
G
m Aakum
D
D
sengadalai Kadanthiduvom
Em
A
erikovai Thakarththiduvom
D
Bm
kaal Mithikkum
D
thaesam Su
G
thantharippom
Em
jeyaththin Maelae Jeyam
A
Eduppom
D
D
thukkaththil En Aaruthal Avar
Em
A
thunpaththil Thunnai Avarae
D
Bm
pakkaththilae Aayi
D
ram Paer Iru
G
nthaalum
Em
paathukaakkum Thu
A
nnai Avarae
D
D
viliththelu Visuvaasiyae
Em
A
ottumaiyaay Seyalpaduvom
D
Bm
makimaiyaana Ooliyam
D
Thanthidu
G
vaar
Em
makilchchiyodu Aaraa
A
thippom
D
D
payappadaathae Visuvaasiyae
Em
A
Yesu Raajaa Munnae Selkiraar
D
Bm
vennkala Kathavuka
D
lai Utaiththidu
G
vaar
Em
pokkishangal Thanthi
A
duvaar
D
D
aaviyinaal Pelanataivom
Em
A
ilakkai Nnokki Odiduvom
D
Bm
manavaatti Sapaiyae
D
Aayaththap
G
padu
Em
manavaalan Varuki
A
ntar
D

Palaththinaalum Alla Parakkiramum Alla Chords Guitar


Palaththinaalum Alla Parakkiramum Alla Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Palaththinaalum Alla Parakkiramum Alla Chords in D Scale

தமிழ்