Palaththinaalum Alla in F Scale

Fm
பலத்தினாலும் அல்ல
A♭
பராக்கிரமுமல்ல
E♭
E♭
தேவ ஆவியா
B♭m
ல் ஆகுமென்
E♭
றீர் – 2
Fm
Fm
பரிசுத்த ஆவியே வாரும்
B♭m
E♭
உம் வல்லம என்மேல் பொழியும்
C
Fm
பெரிய பர்வதமே நீ எம்மா
E♭
த்திரம்
E♭
தேவ தாசனு
B♭m
க்கு முன்னா
E♭
ல நீ சமபூமி
Fm
– 2
B♭m
இயேசு நாமம் அவன் சொல்ல வருவான்
E♭
E♭
அதற்கு கி
C
ருபை கிருபை என்றா
Fm
ர்ப்பரி – 2
…பலத்தினாலும்
Fm
அற்பமான ஆரம்பத்தின் நாளை
E♭
யார்
B♭m
அசட்டை பண்ணகூ
E♭
டுமோ
Fm
B♭m
பூமியெங்கும் சுற்று பார்க்கும்
E♭
தேவகண்கள்
E♭
தேவ தா
C
சன் கையில் தூக்கு
C
நூலை பார்
Fm
க்கின்றது
…பலத்தினாலும்
Fm
கர்த்தரின் ஆவிதான் நம்
E♭
மோடு
B♭m
என்றென்றும் நமக்
E♭
கு விடு
Fm
தலை
B♭m
ஆவியில் நிறைந்து துதி பாடு
E♭
வோம் தினம்
C
ஆர்ப்பரித்து ஆனந்தமாய்
Fm
உயத்திடுவோம்
…பலத்தினாலும்
Fm
பலத்தினாலும் அல்ல
Palaththinaalum Alla
A♭
பராக்கிரமுமல்ல
E♭
Paraakkiramumalla
E♭
தேவ ஆவியா
B♭m
ல் ஆகுமென்
E♭
றீர் – 2
Fm
Thaeva Aaviyaal Aakumenteer – 2
Fm
பரிசுத்த ஆவியே வாரும்
B♭m
Parisuththa Aaviyae Vaarum
E♭
உம் வல்லம என்மேல் பொழியும்
C
Um Vallama Enmael Poliyum
Fm
பெரிய பர்வதமே நீ எம்மா
E♭
த்திரம்
Periya Parvathamae Nee Emmaaththiram
E♭
தேவ தாசனு
B♭m
க்கு முன்னா
E♭
ல நீ சமபூமி
Fm
– 2
Thaeva Thaasanukku Munnaala Nee Samapoomi – 2
B♭m
இயேசு நாமம் அவன் சொல்ல வருவான்
E♭
Yesu Naamam Avan Solla Varuvaan
E♭
அதற்கு கி
C
ருபை கிருபை என்றா
Fm
ர்ப்பரி – 2
Atharku Kirupai Kirupai Entarppari – 2
...பலத்தினாலும்
...palaththinaalum
Fm
அற்பமான ஆரம்பத்தின் நாளை
E♭
யார்
Arpamaana Aarampaththin Naalai Yaar
B♭m
அசட்டை பண்ணகூ
E♭
டுமோ
Fm
Asattaை Pannnakoodumo
B♭m
பூமியெங்கும் சுற்று பார்க்கும்
Poomiyengum Suttu Paarkkum
E♭
தேவகண்கள்
Thaevakannkal
E♭
தேவ தா
C
சன் கையில் தூக்கு
Thaeva Thaasan Kaiyil Thookku
C
நூலை பார்
Fm
க்கின்றது
Noolai Paarkkintathu
...பலத்தினாலும்
...palaththinaalum
Fm
கர்த்தரின் ஆவிதான் நம்
E♭
மோடு
Karththarin Aavithaan Nammodu
B♭m
என்றென்றும் நமக்
E♭
கு விடு
Fm
தலை
Ententum Namakku Viduthalai
B♭m
ஆவியில் நிறைந்து துதி பாடு
E♭
வோம் தினம்
Aaviyil Nirainthu Thuthi Paaduvom Thinam
C
ஆர்ப்பரித்து ஆனந்தமாய்
Aarppariththu Aananthamaay
Fm
உயத்திடுவோம்
Uyaththiduvom
...பலத்தினாலும்
...palaththinaalum

Palaththinaalum Alla Chords Keyboard

Fm
palaththinaalum Alla
A♭
paraakkiramumalla
E♭
E♭
thaeva Aaviyaa
B♭m
l Aakumen
E♭
reer – 2
Fm
Fm
parisuththa Aaviyae Vaarum
B♭m
E♭
um Vallama Enmael Poliyum
C
Fm
periya Parvathamae Nee Emmaa
E♭
ththiram
E♭
thaeva Thaasanu
B♭m
kku Munnaa
E♭
la Nee Samapoomi
Fm
– 2
B♭m
Yesu Naamam Avan Solla Varuvaan
E♭
E♭
atharku Ki
C
rupai Kirupai Enta
Fm
rppari – 2
...palaththinaalum
Fm
arpamaana Aarampaththin Naalai
E♭
yaar
B♭m
asattaை Pannnakoo
E♭
dumo
Fm
B♭m
poomiyengum Suttu Paarkkum
E♭
thaevakannkal
E♭
thaeva Thaa
C
san Kaiyil Thookku
C
noolai Paar
Fm
kkintathu
...palaththinaalum
Fm
karththarin Aavithaan Nam
E♭
modu
B♭m
ententum Namak
E♭
ku Vidu
Fm
thalai
B♭m
aaviyil Nirainthu Thuthi Paadu
E♭
vom Thinam
C
aarppariththu Aananthamaay
Fm
uyaththiduvom
...palaththinaalum

Palaththinaalum Alla Chords Guitar


Palaththinaalum Alla Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Palaththinaalum Alla Chords in F Scale

தமிழ்