Paavam Pokka Thannai in A Scale

A
பாவம் போக்
F♯m
க தன்னை ப
C♯m
லியாய்
A
D
ஈந்த இயேசுவை நாடு
E
C♯m
பாவ வழி
E
யை விடவே மீ
A
ட்பர்
D
A
இயேசு வழி
D
யை நாடு
C♯m
A
F♯m
பாரில் பா
A
டுகள் சகித்
C♯m
து சிலுவை
E
A
சுமந்த இயேசுவை நாடு
C♯m
Bm
E
பாசத்துடனே மோட்ச
A
ம் சேர்க்கு
D
ம்
A
பரமன் அருளை
D
நா
E
டு
A
A
நாடு – நாடு – நாடு – நாடு – நாடு
D
இயேசுவை நாடு
E
C♯m
நாடு – நாடு – நா
A
டு – நாடு – நாடு
D
இயேசு வழியில் நாடு
A
– பாரில்
A
கண்ணை இமைகள் கா
F♯m
ப்பது போல
C♯m
A
D
காத்திடும் கர்த்தனை பாடு
E
C♯m
உண்னம மீப்பு
E
தரவே
A
இயேசு
D
A
உயிர்த்தெழுந்தாரே
D
பாடு
C♯m
A
F♯m
எண்ணமெல்லா
A
ம் நிறைந்த க
C♯m
ர்த்தன்
E
A
உன்னிடம் வருவார் பாடு
C♯m
Bm
E
எண்ணில்லாத நன்றி செ
A
லுத்தி
D
A
இறைவன் புகழைக்
D
பா
E
டு
A
A
பாடு – பாடு – பாடு – பாடு – பாடு
D
கர்த்தனை பாடு
E
C♯m
பாடு – பாடு – பா
A
டு – பாடு – பாடு
D
உயிர்த்தெழுந்தாரே
A
பாடு – எண்ணமெல்லாம்
A
உன்னை பெலத்தா
F♯m
ல் நிரப்பும்
C♯m
இறைவன்
A
D
பாடியே தாளம் போடு
E
C♯m
தன் அருள் தந்தி
E
டும் பரமனை
A
ப் போற்றி
D
A
இருக்கைத் தாளம்
D
போடு
C♯m
A
F♯m
இன்னல்கள் அகற்றி
A
ய இயேசுவை நா
C♯m
டியே
E
A
புகழ் மாலைகள் போடு
C♯m
Bm
E
இன்னிசை முழங்க கரங்களை
A
உயர்த்தி
D
A
அல்லேலூயா
D
போடு
E
A
A
போடு – போடு – போடு – போடு – போடு
D
தாள்ம் போ
E
டு
C♯m
போடு – போடு – போடு
A
- போடு – போடு
D
இருக்கை தாளம் போடு -
A
இன்னல்கள்
A
பாவம் போக்
F♯m
க தன்னை ப
C♯m
லியாய்
A
Paavam Pokka Thannai Paliyaay
D
ஈந்த இயேசுவை நாடு
E
Eentha Yesuvai Naadu
C♯m
பாவ வழி
E
யை விடவே மீ
A
ட்பர்
D
Paava Valiyai Vidavae Meetpar
A
இயேசு வழி
D
யை நாடு
C♯m
A
Yesu Valiyai Naadu
F♯m
பாரில் பா
A
டுகள் சகித்
C♯m
து சிலுவை
E
Paaril Paadukal Sakiththu Siluvai
A
சுமந்த இயேசுவை நாடு
C♯m
Bm
Sumantha Yesuvai Naadu
E
பாசத்துடனே மோட்ச
A
ம் சேர்க்கு
D
ம்
Paasaththudanae Motcham Serkkum
A
பரமன் அருளை
D
நா
E
டு
A
Paraman Arulai Naadu
A
நாடு - நாடு - நாடு - நாடு - நாடு
Naadu - Naadu - Naadu - Naadu - Naadu
D
இயேசுவை நாடு
E
Yesuvai Naadu
C♯m
நாடு - நாடு - நா
A
டு - நாடு - நாடு
Naadu - Naadu - Naadu - Naadu - Naadu
D
இயேசு வழியில் நாடு
A
- பாரில்
Yesu Valiyil Naadu - Paaril
A
கண்ணை இமைகள் கா
F♯m
ப்பது போல
C♯m
A
Kannnnai Imaikal Kaappathu Pola
D
காத்திடும் கர்த்தனை பாடு
E
Kaaththidum Karththanai Paadu
C♯m
உண்னம மீப்பு
E
தரவே
A
இயேசு
D
Unnnama Meeppu Tharavae Yesu
A
உயிர்த்தெழுந்தாரே
D
பாடு
C♯m
A
Uyirththelunthaarae Paadu
F♯m
எண்ணமெல்லா
A
ம் நிறைந்த க
C♯m
ர்த்தன்
E
Ennnamellaam Niraintha Karththan
A
உன்னிடம் வருவார் பாடு
C♯m
Bm
Unnidam Varuvaar Paadu
E
எண்ணில்லாத நன்றி செ
A
லுத்தி
D
Ennnnillaatha Nanti Seluththi
A
இறைவன் புகழைக்
D
பா
E
டு
A
Iraivan Pukalaik Paadu
A
பாடு - பாடு - பாடு - பாடு - பாடு
Paadu - Paadu - Paadu - Paadu - Paadu
D
கர்த்தனை பாடு
E
Karththanai Paadu
C♯m
பாடு - பாடு - பா
A
டு - பாடு - பாடு
Paadu - Paadu - Paadu - Paadu - Paadu
D
உயிர்த்தெழுந்தாரே
A
பாடு - எண்ணமெல்லாம்
Uyirththelunthaarae Paadu - Ennnamellaam
A
உன்னை பெலத்தா
F♯m
ல் நிரப்பும்
C♯m
இறைவன்
A
Unnai Pelaththaal Nirappum Iraivan
D
பாடியே தாளம் போடு
E
Paatiyae Thaalam Podu
C♯m
தன் அருள் தந்தி
E
டும் பரமனை
A
ப் போற்றி
D
Than Arul Thanthidum Paramanaip Potti
A
இருக்கைத் தாளம்
D
போடு
C♯m
A
Irukkaith Thaalam Podu
F♯m
இன்னல்கள் அகற்றி
A
ய இயேசுவை நா
C♯m
டியே
E
Innalkal Akattiya Yesuvai Naatiyae
A
புகழ் மாலைகள் போடு
C♯m
Bm
Pukal Maalaikal Podu
E
இன்னிசை முழங்க கரங்களை
A
உயர்த்தி
D
Innisai Mulanga Karangalai Uyarththi
A
அல்லேலூயா
D
போடு
E
A
Allaelooyaa Podu
A
போடு - போடு - போடு - போடு - போடு
Podu - Podu - Podu - Podu - Podu
D
தாள்ம் போ
E
டு
Thaalm Podu
C♯m
போடு - போடு - போடு
A
- போடு - போடு
Podu - Podu - Podu - Podu - Podu
D
இருக்கை தாளம் போடு -
A
இன்னல்கள்
Irukkai Thaalam Podu - Innalkal

Paavam Pokka Thannai Chords Keyboard

A
paavam Pok
F♯m
ka Thannai Pa
C♯m
liyaay
A
D
eentha Yesuvai Naadu
E
C♯m
paava Vali
E
yai Vidavae Mee
A
tpar
D
A
Yesu Vali
D
yai Naadu
C♯m
A
F♯m
paaril Paa
A
dukal Sakith
C♯m
thu Siluvai
E
A
sumantha Yesuvai Naadu
C♯m
Bm
E
paasaththudanae Motcha
A
m Serkku
D
m
A
paraman Arulai
D
Naa
E
du
A
A
naadu - Naadu - Naadu - Naadu - Naadu
D
Yesuvai Naadu
E
C♯m
naadu - Naadu - Naa
A
du - Naadu - Naadu
D
Yesu Valiyil Naadu
A
- Paaril
A
kannnnai Imaikal Kaa
F♯m
ppathu Pola
C♯m
A
D
kaaththidum Karththanai Paadu
E
C♯m
unnnama Meeppu
E
Tharavae
A
Yesu
D
A
uyirththelunthaarae
D
Paadu
C♯m
A
F♯m
ennnamellaa
A
m Niraintha Ka
C♯m
rththan
E
A
unnidam Varuvaar Paadu
C♯m
Bm
E
ennnnillaatha Nanti Se
A
luththi
D
A
iraivan Pukalaik
D
Paa
E
du
A
A
paadu - Paadu - Paadu - Paadu - Paadu
D
karththanai Paadu
E
C♯m
paadu - Paadu - Paa
A
du - Paadu - Paadu
D
uyirththelunthaarae
A
paadu - Ennnamellaam
A
unnai Pelaththaa
F♯m
l Nirappum
C♯m
iraivan
A
D
paatiyae Thaalam Podu
E
C♯m
than Arul Thanthi
E
dum Paramanai
A
p Potti
D
A
irukkaith Thaalam
D
Podu
C♯m
A
F♯m
innalkal Akatti
A
ya Yesuvai Naa
C♯m
tiyae
E
A
pukal Maalaikal Podu
C♯m
Bm
E
innisai Mulanga Karangalai
A
uyarththi
D
A
allaelooyaa
D
Podu
E
A
A
podu - Podu - Podu - Podu - Podu
D
thaalm Po
E
du
C♯m
podu - Podu - Podu
A
- Podu - Podu
D
irukkai Thaalam Podu -
A
Innalkal

Paavam Pokka Thannai Chords Guitar


Paavam Pokka Thannai Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Paavam Pokka Thannai Chords in A Scale

தமிழ்