Paakkiyamae Perum Silaakkiyamae in G♭ Scale

G♭ = F♯
F♯
பாக்கியமே பெரும் சிலா
C♯
க்கியமே
F♯
F♯
இயேசுவின் சேவை
D♯m
பாக்கி
G♯
யமே
C♯
D♯m
எண்ணில்லா மாந்தர் இயேசுவைக் காண
B
C♯
எங்கும் நற்செய்தி சா
C♯7
ற்றிடுவோ
F♯
ம்
F♯
எட்டுத் திக்கும் இயேசுவை அறி
C♯
த்திடவே
F♯
B
எழும்பியே சேவை புரிந்
C♯
திடுவோம்
F♯
G♯
எதிர்த்து நிற்கும் சேனை வென்று
C♯
F♯
இயேசுவால் ஜெயமே
B
ஏகிடுவோம்
C♯
F♯
…பாக்கியமே
F♯
ஆத்தும தரிசனம் கண்டி
C♯
டுவீர்
F♯
B
ஆண்டவர் வார்த்தையை உணர்ந்தி
C♯
டுவீர்
F♯
G♯
திறந்த வாசல் அடைபடுதே
C♯
F♯
அதிக வேக
B
ம் சேவை
C♯
செய்வோம்
F♯
…பாக்கியமே
F♯
அழுகையும் புலம்பலும் தொனி
C♯
க்கின்றதே
F♯
B
அன்பரே தீவிரம் வருகி
C♯
ன்றாரே
F♯
G♯
வேதம் நிறைவேறும் காலமிதே
C♯
F♯
சேவை புரி
B
ந்தே ஏகிடு
C♯
வோம்
F♯
…பாக்கியமே
F♯
சபைதனில் ஒரு மனம் காத்திடு
C♯
வோம்
F♯
B
பலமுள்ள தூண்களாய் விளங்கி
C♯
டுவோம்
F♯
G♯
அழிந்திடும் மாந்தரின் சேவைக்கென்றே
C♯
F♯
அன்பரின் பாத
B
ம் படை
C♯
த்திடுவோம்
F♯
…பாக்கியமே
F♯
பாக்கியமே பெரும் சிலா
C♯
க்கியமே
F♯
Paakkiyamae Perum Silaakkiyamae
F♯
இயேசுவின் சேவை
D♯m
பாக்கி
G♯
யமே
C♯
Yesuvin Sevai Paakkiyamae
D♯m
எண்ணில்லா மாந்தர் இயேசுவைக் காண
B
Ennnnillaa Maanthar Yesuvaik Kaana
C♯
எங்கும் நற்செய்தி சா
C♯7
ற்றிடுவோ
F♯
ம்
Engum Narseythi Saattiduvom
F♯
எட்டுத் திக்கும் இயேசுவை அறி
C♯
த்திடவே
F♯
Ettuth Thikkum Yesuvai Ariththidavae
B
எழும்பியே சேவை புரிந்
C♯
திடுவோம்
F♯
Elumpiyae Sevai Purinthiduvom
G♯
எதிர்த்து நிற்கும் சேனை வென்று
C♯
Ethirththu Nirkum Senai Ventu
F♯
இயேசுவால் ஜெயமே
B
ஏகிடுவோம்
C♯
F♯
Yesuvaal Jeyamae Aekiduvom
...பாக்கியமே
...paakkiyamae
F♯
ஆத்தும தரிசனம் கண்டி
C♯
டுவீர்
F♯
Aaththuma Tharisanam Kanndiduveer
B
ஆண்டவர் வார்த்தையை உணர்ந்தி
C♯
டுவீர்
F♯
Aanndavar Vaarththaiyai Unarnthiduveer
G♯
திறந்த வாசல் அடைபடுதே
C♯
Thirantha Vaasal Ataipaduthae
F♯
அதிக வேக
B
ம் சேவை
C♯
செய்வோம்
F♯
Athika Vaekam Sevai Seyvom
...பாக்கியமே
...paakkiyamae
F♯
அழுகையும் புலம்பலும் தொனி
C♯
க்கின்றதே
F♯
Alukaiyum Pulampalum Thonikkintathae
B
அன்பரே தீவிரம் வருகி
C♯
ன்றாரே
F♯
Anparae Theeviram Varukintarae
G♯
வேதம் நிறைவேறும் காலமிதே
C♯
Vaetham Niraivaerum Kaalamithae
F♯
சேவை புரி
B
ந்தே ஏகிடு
C♯
வோம்
F♯
Sevai Purinthae Aekiduvom
...பாக்கியமே
...paakkiyamae
F♯
சபைதனில் ஒரு மனம் காத்திடு
C♯
வோம்
F♯
Sapaithanil Oru Manam Kaaththiduvom
B
பலமுள்ள தூண்களாய் விளங்கி
C♯
டுவோம்
F♯
Palamulla Thoonnkalaay Vilangiduvom
G♯
அழிந்திடும் மாந்தரின் சேவைக்கென்றே
C♯
Alinthidum Maantharin Sevaikkente
F♯
அன்பரின் பாத
B
ம் படை
C♯
த்திடுவோம்
F♯
Anparin Paatham Pataiththiduvom
...பாக்கியமே
...paakkiyamae

Paakkiyamae Perum Silaakkiyamae Chords Keyboard

F♯
paakkiyamae Perum Silaa
C♯
kkiyamae
F♯
F♯
Yesuvin Sevai
D♯m
Paakki
G♯
yamae
C♯
D♯m
ennnnillaa Maanthar Yesuvaik Kaana
B
C♯
engum Narseythi Saa
C♯7
ttiduvo
F♯
m
F♯
ettuth Thikkum Yesuvai Ari
C♯
ththidavae
F♯
B
elumpiyae Sevai Purin
C♯
thiduvom
F♯
G♯
ethirththu Nirkum Senai Ventu
C♯
F♯
Yesuvaal Jeyamae
B
Aekiduvom
C♯
F♯
...paakkiyamae
F♯
aaththuma Tharisanam Kannti
C♯
duveer
F♯
B
aanndavar Vaarththaiyai Unarnthi
C♯
duveer
F♯
G♯
thirantha Vaasal Ataipaduthae
C♯
F♯
athika Vaeka
B
m Sevai
C♯
seyvom
F♯
...paakkiyamae
F♯
alukaiyum Pulampalum Thoni
C♯
kkintathae
F♯
B
anparae Theeviram Varuki
C♯
ntarae
F♯
G♯
vaetham Niraivaerum Kaalamithae
C♯
F♯
sevai Puri
B
nthae Aekidu
C♯
vom
F♯
...paakkiyamae
F♯
sapaithanil Oru Manam Kaaththidu
C♯
vom
F♯
B
palamulla Thoonnkalaay Vilangi
C♯
duvom
F♯
G♯
alinthidum Maantharin Sevaikkente
C♯
F♯
anparin Paatha
B
m Patai
C♯
ththiduvom
F♯
...paakkiyamae

Paakkiyamae Perum Silaakkiyamae Chords Guitar


Paakkiyamae Perum Silaakkiyamae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Paakkiyamae Perum Silaakkiyamae Chords in G♭ Scale

தமிழ்