Ontay Sernthu Paaduvom in A♭ Scale

A♭ = G♯
Am
ஒன்றாய் சேர்ந்து பாடுவோம்
Dm
மன்னவனை வாழ்த்து
Am
வோம்
F
விண்ணும் மண்ணும் போற்றும்
Em
நல்ல தேவன் அவர்
Am
வாழ்வின் பாதை மாற்றவே
Dm
ஒளியாய் உலகில் வந்தாரே
Am
F
வானாதி வானம் போற்றும்
Em
கர்த்தர் அவர்
C
ஏழ்மைக் கோலமாய் அவதரித்
G
தார்
C
தாழ்மை என்னவென்று கற்றுத்
G
தந்தார்
F
தம் வாழ்வை மாதிரியாய் காட்டி
Dm
த்
G
தந்த தேவன் ஒருவர் ஒருவரே
Em
F
நம் வாழ்வை இனிதாக மாற்ற வ
Dm
ல்ல
G
இரட்சகரும் அவரே
E7
Am
அன்பின் மாதிரியானவ
G
ர்
Am
அழகில் என்றென்றும் சிறந்
G
தவர்
Dm
உலகின் பாவம் போக்கும் இரட்சக
G
ர்
E7
இன்று பிறந்தார்
—ஒன்றாய்
Am
தூதர்கள் சூழ்ந்து பா
G
டிட
Am
மேய்ப்பர்கள் வந்து பணி
G
ந்திட
Dm
வானோர் போற்றும் உன்னதர்
G
E7
இன்று பிறந்தார்
—ஒன்றாய்
Am
ஒன்றாய் சேர்ந்து பாடுவோம்
Ontay Sernthu Paaduvom
Dm
மன்னவனை வாழ்த்து
Am
வோம்
Mannavanai Vaalththuvom
F
விண்ணும் மண்ணும் போற்றும்
Vinnnum Mannnum Pottum
Em
நல்ல தேவன் அவர்
Nalla Thaevan Avar
Am
வாழ்வின் பாதை மாற்றவே
Vaalvin Paathai Maattavae
Dm
ஒளியாய் உலகில் வந்தாரே
Am
Oliyaay Ulakil Vanthaarae
F
வானாதி வானம் போற்றும்
Vaanaathi Vaanam Pottum
Em
கர்த்தர் அவர்
Karththar Avar
C
ஏழ்மைக் கோலமாய் அவதரித்
G
தார்
Aelmaik Kolamaay Avathariththaar
C
தாழ்மை என்னவென்று கற்றுத்
G
தந்தார்
Thaalmai Ennaventu Kattuththanthaar
F
தம் வாழ்வை மாதிரியாய் காட்டி
Dm
த்
Tham Vaalvai Maathiriyaay Kaattith
G
தந்த தேவன் ஒருவர் ஒருவரே
Em
Thantha Thaevan Oruvar Oruvarae
F
நம் வாழ்வை இனிதாக மாற்ற வ
Dm
ல்ல
Nam Vaalvai Inithaaka Maatta Valla
G
இரட்சகரும் அவரே
E7
Iratchakarum Avarae
Am
அன்பின் மாதிரியானவ
G
ர்
Anpin Maathiriyaanavar
Am
அழகில் என்றென்றும் சிறந்
G
தவர்
Alakil Ententum Siranthavar
Dm
உலகின் பாவம் போக்கும் இரட்சக
G
ர்
Ulakin Paavam Pokkum Iratchakar
E7
இன்று பிறந்தார்
intu Piranthaar
---ஒன்றாய்
---ontay
Am
தூதர்கள் சூழ்ந்து பா
G
டிட
Thootharkal Soolnthu Paatida
Am
மேய்ப்பர்கள் வந்து பணி
G
ந்திட
Maeypparkal Vanthu Panninthida
Dm
வானோர் போற்றும் உன்னதர்
G
Vaanor Pottum Unnathar
E7
இன்று பிறந்தார்
intu Piranthaar
---ஒன்றாய்
---ontay

Ontay Sernthu Paaduvom Chords Keyboard

Am
ontay Sernthu Paaduvom
Dm
mannavanai Vaalththu
Am
vom
F
vinnnum Mannnum Pottum
Em
nalla Thaevan Avar
Am
vaalvin Paathai Maattavae
Dm
oliyaay Ulakil Vanthaarae
Am
F
vaanaathi Vaanam Pottum
Em
karththar Avar
C
aelmaik Kolamaay Avatharith
G
thaar
C
thaalmai Ennaventu Kattuth
G
thanthaar
F
tham Vaalvai Maathiriyaay Kaatti
Dm
th
G
thantha Thaevan Oruvar Oruvarae
Em
F
nam Vaalvai Inithaaka Maatta Va
Dm
lla
G
iratchakarum Avarae
E7
Am
anpin Maathiriyaanava
G
r
Am
alakil Ententum Siran
G
thavar
Dm
ulakin Paavam Pokkum Iratchaka
G
r
E7
intu Piranthaar
---ontay
Am
thootharkal Soolnthu Paa
G
tida
Am
maeypparkal Vanthu Panni
G
nthida
Dm
vaanor Pottum Unnathar
G
E7
intu Piranthaar
---ontay

Ontay Sernthu Paaduvom Chords Guitar


Ontay Sernthu Paaduvom Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Ontay Sernthu Paaduvom Chords in A♭ Scale

தமிழ்