Nanti Nanti Aiyaa in E♭ Scale

E♭ = D♯
C
தாயின் கருவில் உரு
F
வாகும் முன்
Em
உள்ளங்கையில் வரைந்தே வைத்தீர்
Am
F
உம் சுவாசத்தால் ஜீவன் தந்தீ
Em
ர்
G
பெயர் சொல்லி அழைத்தீர்
Am
C
நன்றி நன்றி ஐ
F
யா
G
நன்றி நன்றி ஐயா
E
சேற்றிலிருந்த என் வாழ்க்கையை
கரம் பிடித்து துக்கினீர்
உம் வஸ்திரத்தால் என்னை மூடி
தகுதியான்கிநீர்
பாவமான என் வாழ்க்கையை
உம் இரத்தத்தாலே பரிசுதமாகிநீர்
உம் பிள்ளையாய் ஏற்றுகொண்டீர்
உம் பந்தியில் அமர்வைதீர்
C
தாயின் கருவில் உரு
F
வாகும் முன்
Thaayin Karuvil Uruvaakum Mun
Em
உள்ளங்கையில் வரைந்தே வைத்தீர்
Am
Ullangaiyil Varainthae Vaiththeer
F
உம் சுவாசத்தால் ஜீவன் தந்தீ
Em
ர்
Um Suvaasaththaal Jeevan Thantheer
G
பெயர் சொல்லி அழைத்தீர்
Am
Peyar Solli Alaiththeer
C
நன்றி நன்றி ஐ
F
யா
Nanti Nanti Aiyaa
G
நன்றி நன்றி ஐயா
E
Nanti Nanti Aiyaa
சேற்றிலிருந்த என் வாழ்க்கையை
Settiliruntha En Vaalkkaiyai
கரம் பிடித்து துக்கினீர்
Karam Pitiththu Thukkineer
உம் வஸ்திரத்தால் என்னை மூடி
Um Vasthiraththaal Ennai Mooti
தகுதியான்கிநீர்
Thakuthiyaankineer
பாவமான என் வாழ்க்கையை
Paavamaana En Vaalkkaiyai
உம் இரத்தத்தாலே பரிசுதமாகிநீர்
Um Iraththaththaalae Parisuthamaakineer
உம் பிள்ளையாய் ஏற்றுகொண்டீர்
Um Pillaiyaay Aettukonnteer
உம் பந்தியில் அமர்வைதீர்
Um Panthiyil Amarvaitheer

Nanti Nanti Aiyaa Chords Keyboard

C
thaayin Karuvil Uru
F
vaakum Mun
Em
ullangaiyil Varainthae Vaiththeer
Am
F
um Suvaasaththaal Jeevan Thanthee
Em
r
G
peyar Solli Alaiththeer
Am
C
nanti Nanti Ai
F
yaa
G
nanti Nanti Aiyaa
E
Settiliruntha En Vaalkkaiyai
Karam Pitiththu Thukkineer
Um Vasthiraththaal Ennai Mooti
Thakuthiyaankineer
Paavamaana En Vaalkkaiyai
Um Iraththaththaalae Parisuthamaakineer
Um Pillaiyaay Aettukonnteer
Um Panthiyil Amarvaitheer

Nanti Nanti Aiyaa Chords Guitar


Nanti Nanti Aiyaa Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Nanti Nanti Aiyaa Chords in E♭ Scale

தமிழ்