Nalliravil Maeypparkal in D♯ Scale

D♯
நள்ளிரவில் மேய்ப்பர்கள்
G♯
மந்தையைக் காக்கையிலே
D♯
G♯
வானத்திலே ஒளி
Fm
தூதர்கள் தோன்றினர்
A♯
நற்செய்தி கூறினரே
D♯
D♯
இயேசு ராஜன் புல்லணையிலே
G♯
Fm
பாலனாய் பூலோ
G♯
கில் பிற
A♯
ந்தாரே
D♯
D♯
ஏரோது அரண்மணையிலே
G♯
ஞானிகள் கூடினரே
D♯
G♯
வானத்திலே ஒளி
Fm
கிழக்கிலே நட்சத்திரம்
A♯
ராஜனாய் பிறந்திட்டாரே
D♯
D♯
மாட்டுக் கொட்டினிலே
G♯
முன்னணை மீதினிலே
D♯
G♯
உலகைப் படைத்தவர்
Fm
தேவாதி தேவனாம்
A♯
பாலன் இயேசுவைப் பார்
D♯
D♯
பாடுகள் அடைத்திடவே
G♯
பாவங்கள் போக்கிடவே
D♯
G♯
சிலுவை சுமந்திட
Fm
நம்மையும் மீட்டிட
A♯
நம் இயேசு பிறந்திட்டாரே
D♯
D♯
நள்ளிரவில் மேய்ப்பர்கள்
Nalliravil Maeypparkal
G♯
மந்தையைக் காக்கையிலே
D♯
Manthaiyaik Kaakkaiyilae
G♯
வானத்திலே ஒளி
Vaanaththilae Oli
Fm
தூதர்கள் தோன்றினர்
Thootharkal Thontinar
A♯
நற்செய்தி கூறினரே
D♯
Narseythi Koorinarae
D♯
இயேசு ராஜன் புல்லணையிலே
G♯
Yesu Raajan Pullannaiyilae
Fm
பாலனாய் பூலோ
G♯
கில் பிற
A♯
ந்தாரே
D♯
Paalanaay Poolokil Piranthaarae
D♯
ஏரோது அரண்மணையிலே
Aerothu Arannmannaiyilae
G♯
ஞானிகள் கூடினரே
D♯
Njaanikal Kootinarae
G♯
வானத்திலே ஒளி
Vaanaththilae Oli
Fm
கிழக்கிலே நட்சத்திரம்
Kilakkilae Natchaththiram
A♯
ராஜனாய் பிறந்திட்டாரே
D♯
Raajanaay Piranthittarae
D♯
மாட்டுக் கொட்டினிலே
Maattuk Kottinilae
G♯
முன்னணை மீதினிலே
D♯
Munnannai Meethinilae
G♯
உலகைப் படைத்தவர்
Ulakaip Pataiththavar
Fm
தேவாதி தேவனாம்
Thaevaathi Thaevanaam
A♯
பாலன் இயேசுவைப் பார்
D♯
Paalan Yesuvaip Paar
D♯
பாடுகள் அடைத்திடவே
Paadukal Ataiththidavae
G♯
பாவங்கள் போக்கிடவே
D♯
Paavangal Pokkidavae
G♯
சிலுவை சுமந்திட
Siluvai Sumanthida
Fm
நம்மையும் மீட்டிட
Nammaiyum Meettida
A♯
நம் இயேசு பிறந்திட்டாரே
D♯
Nam Yesu Piranthittarae

Nalliravil Maeypparkal Chords Keyboard

D♯
nalliravil Maeypparkal
G♯
manthaiyaik Kaakkaiyilae
D♯
G♯
vaanaththilae Oli
Fm
thootharkal Thontinar
A♯
narseythi Koorinarae
D♯
D♯
Yesu Raajan Pullannaiyilae
G♯
Fm
paalanaay Poolo
G♯
kil Pira
A♯
nthaarae
D♯
D♯
aerothu Arannmannaiyilae
G♯
njaanikal Kootinarae
D♯
G♯
vaanaththilae Oli
Fm
kilakkilae Natchaththiram
A♯
raajanaay Piranthittarae
D♯
D♯
maattuk Kottinilae
G♯
munnannai Meethinilae
D♯
G♯
ulakaip Pataiththavar
Fm
thaevaathi Thaevanaam
A♯
paalan Yesuvaip Paar
D♯
D♯
paadukal Ataiththidavae
G♯
paavangal Pokkidavae
D♯
G♯
siluvai Sumanthida
Fm
nammaiyum Meettida
A♯
nam Yesu Piranthittarae
D♯

Nalliravil Maeypparkal Chords Guitar


Nalliravil Maeypparkal Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Nalliravil Maeypparkal Chords in D♯ Scale

தமிழ்