Naan Payappadum Naalilae in C♯ Scale

C♯m
நான் பயப்படும் நாளிலே
G♯
உம்மை நம்புவேன்
F♯m
கலங்கிடும் நாளிலே
G♯
உம்மையே நம்புவேன்
C♯m
C♯m
கர்த்தர் என் சகாயர்
A
கர்த்தர் என் சகாயர்
F♯m
கர்த்தர் என் சகாயர்(2)
F♯m
நான் ப
C♯m
யப்படேன் (2) – 2
C♯m
கர்த்தர் எனக்காய் யுத்தங்களை செய்வார்
C♯m
நான் அமர்ந்திருப்பேனே
B
B
எனக்கு விரோதமாய் உருவாகும்
B
ஆயுதம் வாய்
E
க்காமலே போகும்
G♯
A
மந்திரமோ சூனியமோ
B
F♯m
சர்பங்களோ பேய்களோ
C♯m
A
மரணமோ சேதங்களோ
B
G♯
அசைக்கவே முடியாதே
C♯m
– கர்த்தர் என் சகாயர்
C♯m
கர்த்தர் என் விளக்கை எரிய செய்து
C♯m
நான் எரிந்துக்கொண்டிருப்பே
B
ன்
B
நான் மலையின் மேலுள்ள பட்டணமாக
E
எரிந்து பிரகாசிப்பே
G♯
ன்
A
யார் என்ன சொன்னாலும்
B
F♯m
யார் என்னை தடுத்தாலும்
C♯m
A
யார் என்னை பகைத்தாலும்
B
G♯
அசைக்கவே முடியாதே
C♯m
– கர்த்தர் என் சகாயர்
C♯m
கர்த்தர் எனக்காய் யாவையும்
C♯m
செய்து முடித்திடுவாரே
B
B
நான் முன்னேறி செல்வேன் கம்பீரமாகவே
E
இயேசுவின் நாமத்திலே
G♯
A
தடைகளோ தடங்கலோ
B
F♯m
கஷ்டமோ நஷ்டமோ
C♯m
A
கண்ணீரோ காயங்களோ
B
G♯
அசைக்கவே முடியாதே
C♯m
– கர்த்தர் என் சகாயர்
C♯m
நான் பயப்படும் நாளிலே
Naan Payappadum Naalilae
G♯
உம்மை நம்புவேன்
Ummai Nampuvaen
F♯m
கலங்கிடும் நாளிலே
Kalangidum Naalilae
G♯
உம்மையே நம்புவேன்
C♯m
Ummaiyae Nampuvaen
C♯m
கர்த்தர் என் சகாயர்
Karththar En Sakaayar
A
கர்த்தர் என் சகாயர்
Karththar En Sakaayar
F♯m
கர்த்தர் என் சகாயர்(2)
Karththar En Sakaayar(2)
F♯m
நான் ப
C♯m
யப்படேன் (2) – 2
Naan Payappataen (2) – 2
C♯m
கர்த்தர் எனக்காய் யுத்தங்களை செய்வார்
Karththar Enakkaay Yuththangalai Seyvaar
C♯m
நான் அமர்ந்திருப்பேனே
B
Naan Amarnthiruppaenae
B
எனக்கு விரோதமாய் உருவாகும்
Enakku Virothamaay Uruvaakum
B
ஆயுதம் வாய்
E
க்காமலே போகும்
G♯
Aayutham Vaaykkaamalae Pokum
A
மந்திரமோ சூனியமோ
B
Manthiramo Sooniyamo
F♯m
சர்பங்களோ பேய்களோ
C♯m
Sarpangalo Paeykalo
A
மரணமோ சேதங்களோ
B
Maranamo Sethangalo
G♯
அசைக்கவே முடியாதே
C♯m
Asaikkavae Mutiyaathae
- கர்த்தர் என் சகாயர்
- Karththar En Sakaayar
C♯m
கர்த்தர் என் விளக்கை எரிய செய்து
Karththar En Vilakkai Eriya Seythu
C♯m
நான் எரிந்துக்கொண்டிருப்பே
B
ன்
Naan Erinthukkonntiruppaen
B
நான் மலையின் மேலுள்ள பட்டணமாக
Naan Malaiyin Maelulla Pattanamaaka
E
எரிந்து பிரகாசிப்பே
G♯
ன்
Erinthu Pirakaasippaen
A
யார் என்ன சொன்னாலும்
B
Yaar Enna Sonnaalum
F♯m
யார் என்னை தடுத்தாலும்
C♯m
Yaar Ennai Thaduththaalum
A
யார் என்னை பகைத்தாலும்
B
Yaar Ennai Pakaiththaalum
G♯
அசைக்கவே முடியாதே
C♯m
Asaikkavae Mutiyaathae
- கர்த்தர் என் சகாயர்
- Karththar En Sakaayar
C♯m
கர்த்தர் எனக்காய் யாவையும்
Karththar Enakkaay Yaavaiyum
C♯m
செய்து முடித்திடுவாரே
B
Seythu Mutiththiduvaarae
B
நான் முன்னேறி செல்வேன் கம்பீரமாகவே
Naan Munnaeri Selvaen Kampeeramaakavae
E
இயேசுவின் நாமத்திலே
G♯
Yesuvin Naamaththilae
A
தடைகளோ தடங்கலோ
B
Thataikalo Thadangalo
F♯m
கஷ்டமோ நஷ்டமோ
C♯m
Kashdamo Nashdamo
A
கண்ணீரோ காயங்களோ
B
Kannnneero Kaayangalo
G♯
அசைக்கவே முடியாதே
C♯m
Asaikkavae Mutiyaathae
- கர்த்தர் என் சகாயர்
- Karththar En Sakaayar

Naan Payappadum Naalilae Chords Keyboard

C♯m
naan Payappadum Naalilae
G♯
ummai Nampuvaen
F♯m
kalangidum Naalilae
G♯
ummaiyae Nampuvaen
C♯m
C♯m
karththar En Sakaayar
A
karththar En Sakaayar
F♯m
karththar En Sakaayar(2)
F♯m
naan Pa
C♯m
yappataen (2) – 2
C♯m
karththar Enakkaay Yuththangalai Seyvaar
C♯m
naan Amarnthiruppaenae
B
B
enakku Virothamaay Uruvaakum
B
aayutham Vaay
E
kkaamalae Pokum
G♯
A
manthiramo Sooniyamo
B
F♯m
sarpangalo Paeykalo
C♯m
A
maranamo Sethangalo
B
G♯
asaikkavae Mutiyaathae
C♯m
- Karththar En Sakaayar
C♯m
karththar En Vilakkai Eriya Seythu
C♯m
naan Erinthukkonntiruppae
B
n
B
naan Malaiyin Maelulla Pattanamaaka
E
erinthu Pirakaasippae
G♯
n
A
yaar Enna Sonnaalum
B
F♯m
yaar Ennai Thaduththaalum
C♯m
A
yaar Ennai Pakaiththaalum
B
G♯
asaikkavae Mutiyaathae
C♯m
- Karththar En Sakaayar
C♯m
karththar Enakkaay Yaavaiyum
C♯m
seythu Mutiththiduvaarae
B
B
naan Munnaeri Selvaen Kampeeramaakavae
E
Yesuvin Naamaththilae
G♯
A
thataikalo Thadangalo
B
F♯m
kashdamo Nashdamo
C♯m
A
kannnneero Kaayangalo
B
G♯
asaikkavae Mutiyaathae
C♯m
- Karththar En Sakaayar

Naan Payappadum Naalilae Chords Guitar


Naan Payappadum Naalilae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Naan Payappadum Naalilae Chords in C♯ Scale

தமிழ்