Naan Payappadum Naalilae in B♭ Scale

B♭ = A♯
A♯m
நான் பயப்படும் நாளிலே
F
உம்மை நம்புவேன்
D♯m
கலங்கிடும் நாளிலே
F
உம்மையே நம்புவேன்
A♯m
A♯m
கர்த்தர் என் சகாயர்
F♯
கர்த்தர் என் சகாயர்
D♯m
கர்த்தர் என் சகாயர்(2)
D♯m
நான் ப
A♯m
யப்படேன் (2) – 2
A♯m
கர்த்தர் எனக்காய் யுத்தங்களை செய்வார்
A♯m
நான் அமர்ந்திருப்பேனே
G♯
G♯
எனக்கு விரோதமாய் உருவாகும்
G♯
ஆயுதம் வாய்
C♯
க்காமலே போகும்
F
F♯
மந்திரமோ சூனியமோ
G♯
D♯m
சர்பங்களோ பேய்களோ
A♯m
F♯
மரணமோ சேதங்களோ
G♯
F
அசைக்கவே முடியாதே
A♯m
– கர்த்தர் என் சகாயர்
A♯m
கர்த்தர் என் விளக்கை எரிய செய்து
A♯m
நான் எரிந்துக்கொண்டிருப்பே
G♯
ன்
G♯
நான் மலையின் மேலுள்ள பட்டணமாக
C♯
எரிந்து பிரகாசிப்பே
F
ன்
F♯
யார் என்ன சொன்னாலும்
G♯
D♯m
யார் என்னை தடுத்தாலும்
A♯m
F♯
யார் என்னை பகைத்தாலும்
G♯
F
அசைக்கவே முடியாதே
A♯m
– கர்த்தர் என் சகாயர்
A♯m
கர்த்தர் எனக்காய் யாவையும்
A♯m
செய்து முடித்திடுவாரே
G♯
G♯
நான் முன்னேறி செல்வேன் கம்பீரமாகவே
C♯
இயேசுவின் நாமத்திலே
F
F♯
தடைகளோ தடங்கலோ
G♯
D♯m
கஷ்டமோ நஷ்டமோ
A♯m
F♯
கண்ணீரோ காயங்களோ
G♯
F
அசைக்கவே முடியாதே
A♯m
– கர்த்தர் என் சகாயர்
A♯m
நான் பயப்படும் நாளிலே
Naan Payappadum Naalilae
F
உம்மை நம்புவேன்
Ummai Nampuvaen
D♯m
கலங்கிடும் நாளிலே
Kalangidum Naalilae
F
உம்மையே நம்புவேன்
A♯m
Ummaiyae Nampuvaen
A♯m
கர்த்தர் என் சகாயர்
Karththar En Sakaayar
F♯
கர்த்தர் என் சகாயர்
Karththar En Sakaayar
D♯m
கர்த்தர் என் சகாயர்(2)
Karththar En Sakaayar(2)
D♯m
நான் ப
A♯m
யப்படேன் (2) – 2
Naan Payappataen (2) – 2
A♯m
கர்த்தர் எனக்காய் யுத்தங்களை செய்வார்
Karththar Enakkaay Yuththangalai Seyvaar
A♯m
நான் அமர்ந்திருப்பேனே
G♯
Naan Amarnthiruppaenae
G♯
எனக்கு விரோதமாய் உருவாகும்
Enakku Virothamaay Uruvaakum
G♯
ஆயுதம் வாய்
C♯
க்காமலே போகும்
F
Aayutham Vaaykkaamalae Pokum
F♯
மந்திரமோ சூனியமோ
G♯
Manthiramo Sooniyamo
D♯m
சர்பங்களோ பேய்களோ
A♯m
Sarpangalo Paeykalo
F♯
மரணமோ சேதங்களோ
G♯
Maranamo Sethangalo
F
அசைக்கவே முடியாதே
A♯m
Asaikkavae Mutiyaathae
- கர்த்தர் என் சகாயர்
- Karththar En Sakaayar
A♯m
கர்த்தர் என் விளக்கை எரிய செய்து
Karththar En Vilakkai Eriya Seythu
A♯m
நான் எரிந்துக்கொண்டிருப்பே
G♯
ன்
Naan Erinthukkonntiruppaen
G♯
நான் மலையின் மேலுள்ள பட்டணமாக
Naan Malaiyin Maelulla Pattanamaaka
C♯
எரிந்து பிரகாசிப்பே
F
ன்
Erinthu Pirakaasippaen
F♯
யார் என்ன சொன்னாலும்
G♯
Yaar Enna Sonnaalum
D♯m
யார் என்னை தடுத்தாலும்
A♯m
Yaar Ennai Thaduththaalum
F♯
யார் என்னை பகைத்தாலும்
G♯
Yaar Ennai Pakaiththaalum
F
அசைக்கவே முடியாதே
A♯m
Asaikkavae Mutiyaathae
- கர்த்தர் என் சகாயர்
- Karththar En Sakaayar
A♯m
கர்த்தர் எனக்காய் யாவையும்
Karththar Enakkaay Yaavaiyum
A♯m
செய்து முடித்திடுவாரே
G♯
Seythu Mutiththiduvaarae
G♯
நான் முன்னேறி செல்வேன் கம்பீரமாகவே
Naan Munnaeri Selvaen Kampeeramaakavae
C♯
இயேசுவின் நாமத்திலே
F
Yesuvin Naamaththilae
F♯
தடைகளோ தடங்கலோ
G♯
Thataikalo Thadangalo
D♯m
கஷ்டமோ நஷ்டமோ
A♯m
Kashdamo Nashdamo
F♯
கண்ணீரோ காயங்களோ
G♯
Kannnneero Kaayangalo
F
அசைக்கவே முடியாதே
A♯m
Asaikkavae Mutiyaathae
- கர்த்தர் என் சகாயர்
- Karththar En Sakaayar

Naan Payappadum Naalilae Chords Keyboard

A♯m
naan Payappadum Naalilae
F
ummai Nampuvaen
D♯m
kalangidum Naalilae
F
ummaiyae Nampuvaen
A♯m
A♯m
karththar En Sakaayar
F♯
karththar En Sakaayar
D♯m
karththar En Sakaayar(2)
D♯m
naan Pa
A♯m
yappataen (2) – 2
A♯m
karththar Enakkaay Yuththangalai Seyvaar
A♯m
naan Amarnthiruppaenae
G♯
G♯
enakku Virothamaay Uruvaakum
G♯
aayutham Vaay
C♯
kkaamalae Pokum
F
F♯
manthiramo Sooniyamo
G♯
D♯m
sarpangalo Paeykalo
A♯m
F♯
maranamo Sethangalo
G♯
F
asaikkavae Mutiyaathae
A♯m
- Karththar En Sakaayar
A♯m
karththar En Vilakkai Eriya Seythu
A♯m
naan Erinthukkonntiruppae
G♯
n
G♯
naan Malaiyin Maelulla Pattanamaaka
C♯
erinthu Pirakaasippae
F
n
F♯
yaar Enna Sonnaalum
G♯
D♯m
yaar Ennai Thaduththaalum
A♯m
F♯
yaar Ennai Pakaiththaalum
G♯
F
asaikkavae Mutiyaathae
A♯m
- Karththar En Sakaayar
A♯m
karththar Enakkaay Yaavaiyum
A♯m
seythu Mutiththiduvaarae
G♯
G♯
naan Munnaeri Selvaen Kampeeramaakavae
C♯
Yesuvin Naamaththilae
F
F♯
thataikalo Thadangalo
G♯
D♯m
kashdamo Nashdamo
A♯m
F♯
kannnneero Kaayangalo
G♯
F
asaikkavae Mutiyaathae
A♯m
- Karththar En Sakaayar

Naan Payappadum Naalilae Chords Guitar


Naan Payappadum Naalilae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Naan Payappadum Naalilae Chords in B♭ Scale

தமிழ்