Mannan Yesu Varukintar in G♯ Scale

G♯
மன்னன் இயேசு வருகின்றார்
C♯
நீ மகிழ்ந்து பாடி
D♯
டு
A♯m
மணவாளன் வருகி
D♯
ன்றார்
D♯
நீ ஆயத்தபடு
G♯
G♯
அல்லேலூயா! ஆ
C♯
னந்தமே
A♯m
!
Cm
G♯
ஆடிப்பாடி ந
D♯
டனமாடி ஆனந்தி
C♯
த்திடு ( 2
G♯
)
G♯
மகிமையானவர் மறுரூபமா
C♯
னவர்
A♯m
கிச்சிலிப்பழம் அவர் கி
D♯
ன்னரத்தோட்டம்
G♯
G♯
லீலிபுஷ்பமே
C♯
சாரோனின்
A♯m
ரோஜாவே
G♯
A♯m
மென்மையானவர் மகா
D♯
மேன்மையுள்
C♯
ளவர்
G♯
– அல்லேலூயா
G♯
பொற்தளவீதி அது பொற்ப
C♯
ரன் வீதி
A♯m
பளிங்கு கற்களும் அங்கு பளி
D♯
ச்சிடுதே
G♯
G♯
இரத்தினங்களும்
C♯
இளநீலமு
A♯m
ம்
G♯
A♯m
படிகப்பச்சை மர
D♯
கதமும் பாடி
C♯
ப்போற்றுதே
G♯
– அல்லேலூயா
G♯
வெண்குதிரை மேல் உலாவ வ
C♯
ருகிறார்
A♯m
வெண் கிரீடமும் அவர் தலையி
D♯
ல் ஜொலிக்குதே
G♯
G♯
வெண் சிங்காசனம்
C♯
புன் சிரிக்
A♯m
குதே
G♯
A♯m
நட்சத்திரங்
D♯
கள் கைகொட்
C♯
டிப் பாடுதே
G♯
– அல்லேலூயா
G♯
மன்னன் இயேசு வருகின்றார்
Mannan Yesu Varukintar
C♯
நீ மகிழ்ந்து பாடி
D♯
டு
Nee Makilnthu Paadidu
A♯m
மணவாளன் வருகி
D♯
ன்றார்
Manavaalan Varukintar
D♯
நீ ஆயத்தபடு
G♯
Nee Aayaththapadu
G♯
அல்லேலூயா! ஆ
C♯
னந்தமே
A♯m
!
Cm
Allaelooyaa! Aananthamae!
G♯
ஆடிப்பாடி ந
D♯
டனமாடி ஆனந்தி
C♯
த்திடு ( 2
G♯
)
Aatippaati Nadanamaati Aananthiththidu ( 2)
G♯
மகிமையானவர் மறுரூபமா
C♯
னவர்
Makimaiyaanavar Maruroopamaanavar
A♯m
கிச்சிலிப்பழம் அவர் கி
D♯
ன்னரத்தோட்டம்
G♯
Kichchilippalam Avar Kinnaraththottam
G♯
லீலிபுஷ்பமே
C♯
சாரோனின்
A♯m
ரோஜாவே
G♯
Leelipushpamae Saaronin Rojaavae
A♯m
மென்மையானவர் மகா
D♯
மேன்மையுள்
C♯
ளவர்
G♯
Menmaiyaanavar Makaa Maenmaiyullavar
– அல்லேலூயா
– Allaelooyaa
G♯
பொற்தளவீதி அது பொற்ப
C♯
ரன் வீதி
Porthalaveethi Athu Porparan Veethi
A♯m
பளிங்கு கற்களும் அங்கு பளி
D♯
ச்சிடுதே
G♯
Palingu Karkalum Angu Palichchiduthae
G♯
இரத்தினங்களும்
C♯
இளநீலமு
A♯m
ம்
G♯
Iraththinangalum Ilaneelamum
A♯m
படிகப்பச்சை மர
D♯
கதமும் பாடி
C♯
ப்போற்றுதே
G♯
Patikappachchaை Marakathamum Paatippottuthae
– அல்லேலூயா
– Allaelooyaa
G♯
வெண்குதிரை மேல் உலாவ வ
C♯
ருகிறார்
Vennkuthirai Mael Ulaava Varukiraar
A♯m
வெண் கிரீடமும் அவர் தலையி
D♯
ல் ஜொலிக்குதே
G♯
Venn Kireedamum Avar Thalaiyil Jolikkuthae
G♯
வெண் சிங்காசனம்
C♯
புன் சிரிக்
A♯m
குதே
G♯
Venn Singaasanam Pun Sirikkuthae
A♯m
நட்சத்திரங்
D♯
கள் கைகொட்
C♯
டிப் பாடுதே
G♯
Natchaththirangal Kaikottip Paaduthae
– அல்லேலூயா
– Allaelooyaa

Mannan Yesu Varukintar Chords Keyboard

G♯
mannan Yesu Varukintar
C♯
nee Makilnthu Paati
D♯
du
A♯m
manavaalan Varuki
D♯
ntar
D♯
nee Aayaththapadu
G♯
G♯
allaelooyaa! Aa
C♯
nanthamae
A♯m
!
Cm
G♯
aatippaati Na
D♯
danamaati Aananthi
C♯
ththidu ( 2
G♯
)
G♯
makimaiyaanavar Maruroopamaa
C♯
navar
A♯m
kichchilippalam Avar Ki
D♯
nnaraththottam
G♯
G♯
leelipushpamae
C♯
Saaronin
A♯m
Rojaavae
G♯
A♯m
menmaiyaanavar Makaa
D♯
Maenmaiyul
C♯
lavar
G♯
– Allaelooyaa
G♯
porthalaveethi Athu Porpa
C♯
ran Veethi
A♯m
palingu Karkalum Angu Pali
D♯
chchiduthae
G♯
G♯
iraththinangalum
C♯
Ilaneelamu
A♯m
m
G♯
A♯m
patikappachchaை Mara
D♯
kathamum Paati
C♯
ppottuthae
G♯
– Allaelooyaa
G♯
vennkuthirai Mael Ulaava Va
C♯
rukiraar
A♯m
venn Kireedamum Avar Thalaiyi
D♯
l Jolikkuthae
G♯
G♯
venn Singaasanam
C♯
pun Sirik
A♯m
kuthae
G♯
A♯m
natchaththirang
D♯
kal Kaikot
C♯
tip Paaduthae
G♯
– Allaelooyaa

Mannan Yesu Varukintar Chords Guitar


Mannan Yesu Varukintar Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Mannan Yesu Varukintar Chords in G♯ Scale

Mannan Yesu Varugirar – மன்னன் இயேசு வருகின்றார் Lyrics
தமிழ்