Manithanin Aalosanai in C Scale

E♭m
மனிதனின் ஆலோ
A♭m
சனை வீணானது
D♭
E♭m
E♭m
தேவனின் ஆலோ
A♭m
சனை மேலானது
D♭
E♭m
E♭m
நடந்திடும் என்று மனி
A♭m
தன் கூறுவான்
D♭
தேவன் நிறுத்தி வைப்பார்
G♭
A♭m
நிறுத்துவோம் என்று மனி
D♭
தன் கூறினால்
B
தேவன் நடத்தி வைப்பார்
B♭
…மனிதனின்
E♭m
எதையும் அறிவினால் உன் பல
A♭m
த்தினால்
D♭
நடத்திட முடியாது
G♭
உன்
A♭m
ஜெபத்தினால் அவர் கிருபை
D♭
யால்
B
நடக்கும் தவறாது
B♭
…மனிதனின்
E♭m
இதை செய்வேன் நான் அதை செய்
A♭m
வேன்
D♭
மனதிலே எண்ணம் உனக்கு
G♭
A♭m
நடந்ததும் இனி நடப்
D♭
பதும்
B
இறைவன் மனக்கணக்கு
B♭
…மனிதனின்
E♭m
மனிதனின் ஆலோ
A♭m
சனை வீணானது
D♭
E♭m
Manithanin Aalosanai Veennaanathu
E♭m
தேவனின் ஆலோ
A♭m
சனை மேலானது
D♭
E♭m
Thaevanin Aalosanai Maelaanathu
E♭m
நடந்திடும் என்று மனி
A♭m
தன் கூறுவான்
Nadanthidum Entu Manithan Kooruvaan
D♭
தேவன் நிறுத்தி வைப்பார்
G♭
Thaevan Niruththi Vaippaar
A♭m
நிறுத்துவோம் என்று மனி
D♭
தன் கூறினால்
Niruththuvom Entu Manithan Koorinaal
B
தேவன் நடத்தி வைப்பார்
B♭
Thaevan Nadaththi Vaippaar
...மனிதனின்
...manithanin
E♭m
எதையும் அறிவினால் உன் பல
A♭m
த்தினால்
Ethaiyum Arivinaal Un Palaththinaal
D♭
நடத்திட முடியாது
G♭
உன்
Nadaththida Mutiyaathu Un
A♭m
ஜெபத்தினால் அவர் கிருபை
D♭
யால்
Jepaththinaal Avar Kirupaiyaal
B
நடக்கும் தவறாது
B♭
Nadakkum Thavaraathu
...மனிதனின்
...manithanin
E♭m
இதை செய்வேன் நான் அதை செய்
A♭m
வேன்
Ithai Seyvaen Naan Athai Seyvaen
D♭
மனதிலே எண்ணம் உனக்கு
G♭
Manathilae Ennnam Unakku
A♭m
நடந்ததும் இனி நடப்
D♭
பதும்
Nadanthathum Ini Nadappathum
B
இறைவன் மனக்கணக்கு
B♭
Iraivan Manakkanakku
...மனிதனின்
...manithanin

Manithanin Aalosanai Chords Keyboard

E♭m
manithanin Aalo
A♭m
sanai Veennaanathu
D♭
E♭m
E♭m
thaevanin Aalo
A♭m
sanai Maelaanathu
D♭
E♭m
E♭m
nadanthidum Entu Mani
A♭m
than Kooruvaan
D♭
thaevan Niruththi Vaippaar
G♭
A♭m
niruththuvom Entu Mani
D♭
than Koorinaal
B
thaevan Nadaththi Vaippaar
B♭
...manithanin
E♭m
ethaiyum Arivinaal Un Pala
A♭m
ththinaal
D♭
nadaththida Mutiyaathu
G♭
Un
A♭m
jepaththinaal Avar Kirupai
D♭
yaal
B
nadakkum Thavaraathu
B♭
...manithanin
E♭m
ithai Seyvaen Naan Athai Sey
A♭m
vaen
D♭
manathilae Ennnam Unakku
G♭
A♭m
nadanthathum Ini Nadap
D♭
pathum
B
iraivan Manakkanakku
B♭
...manithanin

Manithanin Aalosanai Chords Guitar


Manithanin Aalosanai Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Manithanin Aalosanai Chords in C Scale

Manithanin Aalosanai – மனிதனின் ஆலோசனை Lyrics
தமிழ்