Maaperum Aruvatai Ontu in A♯ Scale

A♯
மாபெரும் அறுவடை
F
ஒன்று
F
கண் எதிர் தெ
D♯
ரிகின்றது
A♯
A♯
காத்திருக்கு
D♯
ம் சபை சா
A♯
ட்சி பெறும்
F
இயேசு வீற்றிருக்கும் சபை சாட்சி சொல்லும்
A♯
A♯
கோடி கோடியாக மக்கள்
Gm
உண்டு
D♯
உடல் உள்ளம் இரண்டிலும் தேவை
F
கொண்டு
A♯
Gm
ஓடி ஓடிச் செய்ய இடமு
Cm
ம் உண்டு
F
பெரும் பாரதம்! பெரும் பா
D♯
ரதம்!
…மாபெரும்
A♯
சத்தியம் பெற்றவர் கூ
Gm
றா விட்டால்
D♯
சுப நித்திய பாக்கியம்
F
யார் பெறுவா
A♯
ர்
Gm
நூற்றிருபது கோடி மக்
Cm
கள் உண்டு
F
பெரும் பாரதம்! பெரும் பா
D♯
ரதம்!
…மாபெரும்
A♯
அன்பென்னும் சங்கிலி
Gm
கைகள் கட்ட
D♯
சபை சங்கத்தின் பலகைகள் ஓடிவிட
F
A♯
Gm
இயேசுவின் நாமம் உயர்
Cm
த்தப்படும்
F
பெரும் பாரதம்! பெரும் பா
D♯
ரதம்!
…மாபெரும்
A♯
மிஷனெரி சபைகள் தோன்றும்
Gm
காலம்
D♯
சுவிசேஷம் சொல்ல இது வசந்த
F
காலம்
A♯
Gm
தயங்கினால் சந்தர்ப்பம் கை
Cm
நழுவும்
F
பெரும் பாரதம்! பெரும் பா
D♯
ரதம்!
…மாபெரும்
A♯
உமக்காக உழைத்திடும் பக்தர்
Gm
வாழ்க
D♯
உம் பணிக்காக கொடுத்திடும் மக்க
F
ள் வாழ்க
A♯
Gm
அனைத்து உள்ளத்திலும் இயேசு
Cm
வாழ்க
F
பெரும் பாரதம்! பெரும் பா
D♯
ரதம்!
…மாபெரும்
A♯
மாபெரும் அறுவடை
F
ஒன்று
Maaperum Aruvatai Ontu
F
கண் எதிர் தெ
D♯
ரிகின்றது
A♯
Kann Ethir Therikintathu
A♯
காத்திருக்கு
D♯
ம் சபை சா
A♯
ட்சி பெறும்
Kaaththirukkum Sapai Saatchi Perum
F
இயேசு வீற்றிருக்கும் சபை சாட்சி சொல்லும்
A♯
Yesu Veettirukkum Sapai Saatchi Sollum
A♯
கோடி கோடியாக மக்கள்
Gm
உண்டு
Koti Kotiyaaka Makkal Unndu
D♯
உடல் உள்ளம் இரண்டிலும் தேவை
F
கொண்டு
A♯
Udal Ullam Iranntilum Thaevai Konndu
Gm
ஓடி ஓடிச் செய்ய இடமு
Cm
ம் உண்டு
Oti Otich Seyya Idamum Unndu
F
பெரும் பாரதம்! பெரும் பா
D♯
ரதம்!
Perum Paaratham! Perum Paaratham!
...மாபெரும்
...maaperum
A♯
சத்தியம் பெற்றவர் கூ
Gm
றா விட்டால்
Saththiyam Pettavar Kooraa Vittal
D♯
சுப நித்திய பாக்கியம்
F
யார் பெறுவா
A♯
ர்
Supa Niththiya Paakkiyam Yaar Peruvaar
Gm
நூற்றிருபது கோடி மக்
Cm
கள் உண்டு
Noottirupathu Koti Makkal Unndu
F
பெரும் பாரதம்! பெரும் பா
D♯
ரதம்!
Perum Paaratham! Perum Paaratham!
...மாபெரும்
...maaperum
A♯
அன்பென்னும் சங்கிலி
Gm
கைகள் கட்ட
Anpennum Sangili Kaikal Katta
D♯
சபை சங்கத்தின் பலகைகள் ஓடிவிட
F
A♯
Sapai Sangaththin Palakaikal Otivida
Gm
இயேசுவின் நாமம் உயர்
Cm
த்தப்படும்
Yesuvin Naamam Uyarththappadum
F
பெரும் பாரதம்! பெரும் பா
D♯
ரதம்!
Perum Paaratham! Perum Paaratham!
...மாபெரும்
...maaperum
A♯
மிஷனெரி சபைகள் தோன்றும்
Gm
காலம்
Mishaneri Sapaikal Thontum Kaalam
D♯
சுவிசேஷம் சொல்ல இது வசந்த
F
காலம்
A♯
Suvisesham Solla Ithu Vasantha Kaalam
Gm
தயங்கினால் சந்தர்ப்பம் கை
Cm
நழுவும்
Thayanginaal Santharppam Kai Naluvum
F
பெரும் பாரதம்! பெரும் பா
D♯
ரதம்!
Perum Paaratham! Perum Paaratham!
...மாபெரும்
...maaperum
A♯
உமக்காக உழைத்திடும் பக்தர்
Gm
வாழ்க
Umakkaaka Ulaiththidum Pakthar Vaalka
D♯
உம் பணிக்காக கொடுத்திடும் மக்க
F
ள் வாழ்க
A♯
Um Pannikkaaka Koduththidum Makkal Vaalka
Gm
அனைத்து உள்ளத்திலும் இயேசு
Cm
வாழ்க
Anaiththu Ullaththilum Yesu Vaalka
F
பெரும் பாரதம்! பெரும் பா
D♯
ரதம்!
Perum Paaratham! Perum Paaratham!
...மாபெரும்
...maaperum

Maaperum Aruvatai Ontu Chords Keyboard

A♯
maaperum Aruvatai
F
Ontu
F
kann Ethir The
D♯
rikintathu
A♯
A♯
kaaththirukku
D♯
m Sapai Saa
A♯
tchi Perum
F
Yesu Veettirukkum Sapai Saatchi Sollum
A♯
A♯
koti Kotiyaaka Makkal
Gm
unndu
D♯
udal Ullam Iranntilum Thaevai
F
konndu
A♯
Gm
oti Otich Seyya Idamu
Cm
m Unndu
F
perum Paaratham! Perum Paa
D♯
ratham!
...maaperum
A♯
saththiyam Pettavar Koo
Gm
raa Vittal
D♯
supa Niththiya Paakkiyam
F
yaar Peruvaa
A♯
r
Gm
noottirupathu Koti Mak
Cm
kal Unndu
F
perum Paaratham! Perum Paa
D♯
ratham!
...maaperum
A♯
anpennum Sangili
Gm
kaikal Katta
D♯
sapai Sangaththin Palakaikal Otivida
F
A♯
Gm
Yesuvin Naamam Uyar
Cm
ththappadum
F
perum Paaratham! Perum Paa
D♯
ratham!
...maaperum
A♯
mishaneri Sapaikal Thontum
Gm
Kaalam
D♯
suvisesham Solla Ithu Vasantha
F
kaalam
A♯
Gm
thayanginaal Santharppam Kai
Cm
Naluvum
F
perum Paaratham! Perum Paa
D♯
ratham!
...maaperum
A♯
umakkaaka Ulaiththidum Pakthar
Gm
vaalka
D♯
um Pannikkaaka Koduththidum Makka
F
l Vaalka
A♯
Gm
anaiththu Ullaththilum Yesu
Cm
Vaalka
F
perum Paaratham! Perum Paa
D♯
ratham!
...maaperum

Maaperum Aruvatai Ontu Chords Guitar


Maaperum Aruvatai Ontu Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Maaperum Aruvatai Ontu Chords in A♯ Scale

Maaperum Aruvatai Onru Lyrics
தமிழ்