Karththaavae Thaevarkalil in G♯ Scale

G♯
கர்த்தாவே தேவர்
Cm
களில்
Fm
C♯
உமக்கொப்பானவர் யார்
D♯
?
D♯7
வானத்திலும், பூமியிலும்
C♯
உமக்கொப்பான
D♯
வர் யார்
G♯
?
G♯
உமக்கொப்பானவர் யார்
C♯
?
D♯
உமக்கொப்பானவர் யார்
G♯
?
C♯
வானத்திலும், பூ
G♯
மியிலும்
Cm
A♯m
உமக்கொப்பான
D♯
வர் யார்
G♯
?
G♯
செங்கடலை நீர் பி
C♯
ளந்து
A♯
உந்தன் ஜனங்களை நடத்தி சென்றீர்
G♯
A♯
நீர் நல்லவர் சர்வ
G♯
வல்லவர் என்றும்
D♯
வாக்கு மாறாதவர்
G♯
…உமக்கொப்பானவர்
G♯
தூதர்கள் உண்ணும் உணவா
C♯
ல்
A♯
உந்தன் ஜனங்களை போஷித்தீரே
G♯
A♯
உம்மைப் போல யாருண்டு
G♯
C♯
இந்த ஜனங்களை
D♯
நேசித்
G♯
திட
…உமக்கொப்பானவர்
G♯
கன்மலையை நீர் பி
C♯
ளந்து
A♯
உந்தன் ஜனங்களின் தாகம் தீர்த்தீர்
G♯
A♯
உம் நாமம் அதிசயம்
G♯
C♯
இன்னும் அற்
D♯
புதம் செ
G♯
ய்திடுவீர்
…உமக்கொப்பானவர்
G♯
கர்த்தாவே தேவர்
Cm
களில்
Fm
Karththaavae Thaevarkalil
C♯
உமக்கொப்பானவர் யார்
D♯
?
Umakkoppaanavar Yaar?
D♯7
வானத்திலும், பூமியிலும்
vaanaththilum, Poomiyilum
C♯
உமக்கொப்பான
D♯
வர் யார்
G♯
?
Umakkoppaanavar Yaar?
G♯
உமக்கொப்பானவர் யார்
C♯
?
Umakkoppaanavar Yaar?
D♯
உமக்கொப்பானவர் யார்
G♯
?
Umakkoppaanavar Yaar?
C♯
வானத்திலும், பூ
G♯
மியிலும்
Cm
Vaanaththilum, Poomiyilum
A♯m
உமக்கொப்பான
D♯
வர் யார்
G♯
?
Umakkoppaanavar Yaar?
G♯
செங்கடலை நீர் பி
C♯
ளந்து
Sengadalai Neer Pilanthu
A♯
உந்தன் ஜனங்களை நடத்தி சென்றீர்
G♯
Unthan Janangalai Nadaththi Senteer
A♯
நீர் நல்லவர் சர்வ
G♯
வல்லவர் என்றும்
Neer Nallavar Sarva Vallavar Entum
D♯
வாக்கு மாறாதவர்
G♯
Vaakku Maaraathavar
...உமக்கொப்பானவர்
...umakkoppaanavar
G♯
தூதர்கள் உண்ணும் உணவா
C♯
ல்
Thootharkal Unnnum Unavaal
A♯
உந்தன் ஜனங்களை போஷித்தீரே
G♯
Unthan Janangalai Poshiththeerae
A♯
உம்மைப் போல யாருண்டு
G♯
Ummaip Pola Yaarunndu
C♯
இந்த ஜனங்களை
D♯
நேசித்
G♯
திட
Intha Janangalai Naesiththida
...உமக்கொப்பானவர்
...umakkoppaanavar
G♯
கன்மலையை நீர் பி
C♯
ளந்து
Kanmalaiyai Neer Pilanthu
A♯
உந்தன் ஜனங்களின் தாகம் தீர்த்தீர்
G♯
Unthan Janangalin Thaakam Theerththeer
A♯
உம் நாமம் அதிசயம்
G♯
Um Naamam Athisayam
C♯
இன்னும் அற்
D♯
புதம் செ
G♯
ய்திடுவீர்
Innum Arputham Seythiduveer
...உமக்கொப்பானவர்
...umakkoppaanavar

Karththaavae Thaevarkalil Chords Keyboard

G♯
karththaavae Thaevar
Cm
kalil
Fm
C♯
umakkoppaanavar Yaar
D♯
?
D♯7
vaanaththilum, Poomiyilum
C♯
umakkoppaana
D♯
var Yaar
G♯
?
G♯
umakkoppaanavar Yaar
C♯
?
D♯
umakkoppaanavar Yaar
G♯
?
C♯
vaanaththilum, Poo
G♯
miyilum
Cm
A♯m
umakkoppaana
D♯
var Yaar
G♯
?
G♯
sengadalai Neer Pi
C♯
lanthu
A♯
unthan Janangalai Nadaththi Senteer
G♯
A♯
neer Nallavar Sarva
G♯
vallavar Entum
D♯
vaakku Maaraathavar
G♯
...umakkoppaanavar
G♯
thootharkal Unnnum Unavaa
C♯
l
A♯
unthan Janangalai Poshiththeerae
G♯
A♯
ummaip Pola Yaarunndu
G♯
C♯
intha Janangalai
D♯
Naesith
G♯
thida
...umakkoppaanavar
G♯
kanmalaiyai Neer Pi
C♯
lanthu
A♯
unthan Janangalin Thaakam Theerththeer
G♯
A♯
um Naamam Athisayam
G♯
C♯
innum Ar
D♯
putham Se
G♯
ythiduveer
...umakkoppaanavar

Karththaavae Thaevarkalil Chords Guitar


Karththaavae Thaevarkalil Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Karththaavae Thaevarkalil Chords in G♯ Scale

Karthave Devargalil Umakopanavar Yaar – கர்த்தாவே தேவர்களில் Lyrics
தமிழ்