Kalvaari Sinaekam Karaiththidum Ennai in G♯ Scale

G♯
கல்வாரி சிநே
Cm
கம் க
Fm
ரைத்திடும் என்
C♯
னை
A♯m
கல்மனம் மாற்றி கரை
D♯
ந்தோடச் செய்யும்
G♯
G♯
காலங்கள் தோறும் காவ
A♯m
லில் உள்ளோர்
C♯
காணட்டும் உம்மை களி
D♯
ப்போடு இன்னமு
G♯
ம்
G♯
குருசதின் இரத்
A♯m
தம் கு
D♯
ரல் கொடுக்கட்
C
டும்
Fm
A♯m
கும்பிடுவோரை குணமா
D♯
க்கும் தேவன்
G♯
—-கல்வாரி சிநேகம்
G♯
இருண்டதோர் வாழ்வு இன்
A♯m
னமும் வாழ்வோர்
C♯
இனியாவது உம் தி
D♯
ரு முகம் காண
G♯
G♯
நாதா உம் சிநேக
A♯m
ம்
D♯
பெருகட்டும் என்னி
C
ல்
Fm
A♯m
என்னைக் காணுவோர் உம்மை
D♯
காணட்டும்
G♯
—கல்வாரி சிநேகம்
G♯
அற்பமான வாழ்வு அற்
A♯m
புதமாய் மாற
C♯
அனைத்தையும் தந்தேன்
D♯
ஆட்கொள்ளும் தேவா
G♯
G♯
நான் சிறுகவு
A♯m
ம்
D♯
நீர் பெருகவு
C
ம்
Fm
A♯m
தீபத்தின் திரியாய்
D♯
எடுத்தாட்
G♯
கொள்ளும்
—கல்வாரி சிநேகம்
G♯
கல்வாரி சிநே
Cm
கம் க
Fm
ரைத்திடும் என்
C♯
னை
Kalvaari Sinaekam Karaiththidum Ennai
A♯m
கல்மனம் மாற்றி கரை
D♯
ந்தோடச் செய்யும்
G♯
Kalmanam Maatti Karainthodach Seyyum
G♯
காலங்கள் தோறும் காவ
A♯m
லில் உள்ளோர்
Kaalangal Thorum Kaavalil Ullor
C♯
காணட்டும் உம்மை களி
D♯
ப்போடு இன்னமு
G♯
ம்
Kaanattum Ummai Kalippodu Innamum
G♯
குருசதின் இரத்
A♯m
தம் கு
D♯
ரல் கொடுக்கட்
C
டும்
Fm
Kurusathin Iraththam Kural Kodukkattum
A♯m
கும்பிடுவோரை குணமா
D♯
க்கும் தேவன்
G♯
Kumpiduvorai Kunamaakkum Thaevan
----கல்வாரி சிநேகம்
----kalvaari Sinaekam
G♯
இருண்டதோர் வாழ்வு இன்
A♯m
னமும் வாழ்வோர்
Irunndathor Vaalvu Innamum Vaalvor
C♯
இனியாவது உம் தி
D♯
ரு முகம் காண
G♯
Iniyaavathu Um Thiru Mukam Kaana
G♯
நாதா உம் சிநேக
A♯m
ம்
D♯
பெருகட்டும் என்னி
C
ல்
Fm
Naathaa Um Sinaekam Perukattum Ennil
A♯m
என்னைக் காணுவோர் உம்மை
D♯
காணட்டும்
G♯
Ennaik Kaanuvor Ummai Kaanattum
---கல்வாரி சிநேகம்
---kalvaari Sinaekam
G♯
அற்பமான வாழ்வு அற்
A♯m
புதமாய் மாற
Arpamaana Vaalvu Arputhamaay Maara
C♯
அனைத்தையும் தந்தேன்
Anaiththaiyum Thanthaen
D♯
ஆட்கொள்ளும் தேவா
G♯
Aatkollum Thaevaa
G♯
நான் சிறுகவு
A♯m
ம்
D♯
நீர் பெருகவு
C
ம்
Fm
Naan Sirukavum Neer Perukavum
A♯m
தீபத்தின் திரியாய்
D♯
எடுத்தாட்
G♯
கொள்ளும்
Theepaththin Thiriyaay Eduththaat Kollum
---கல்வாரி சிநேகம்
---kalvaari Sinaekam

Kalvaari Sinaekam Karaiththidum Ennai Chords Keyboard

G♯
kalvaari Sinae
Cm
kam Ka
Fm
raiththidum En
C♯
nai
A♯m
kalmanam Maatti Karai
D♯
nthodach Seyyum
G♯
G♯
kaalangal Thorum Kaava
A♯m
lil Ullor
C♯
kaanattum Ummai Kali
D♯
ppodu Innamu
G♯
m
G♯
kurusathin Irath
A♯m
tham Ku
D♯
ral Kodukkat
C
dum
Fm
A♯m
kumpiduvorai Kunamaa
D♯
kkum Thaevan
G♯
----kalvaari Sinaekam
G♯
irunndathor Vaalvu In
A♯m
namum Vaalvor
C♯
iniyaavathu Um Thi
D♯
ru Mukam Kaana
G♯
G♯
naathaa Um Sinaeka
A♯m
m
D♯
perukattum Enni
C
l
Fm
A♯m
ennaik Kaanuvor Ummai
D♯
Kaanattum
G♯
---kalvaari Sinaekam
G♯
arpamaana Vaalvu Ar
A♯m
puthamaay Maara
C♯
anaiththaiyum Thanthaen
D♯
aatkollum Thaevaa
G♯
G♯
naan Sirukavu
A♯m
m
D♯
Neer Perukavu
C
m
Fm
A♯m
theepaththin Thiriyaay
D♯
Eduththaat
G♯
kollum
---kalvaari Sinaekam

Kalvaari Sinaekam Karaiththidum Ennai Chords Guitar


Kalvaari Sinaekam Karaiththidum Ennai Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Kalvaari Sinaekam Karaiththidum Ennai Chords in G♯ Scale

Kalvari Sneham – கல்வாரி சிநேகம் Lyrics
தமிழ்