Kalvaari Malaiyilae En Karththaa Um Vaethanai in A Scale

Am
கல்வாரி மலையிலே என்
Am
கர்த்தா உம் வேதனை
C
E
கண்ணீர் பெருகிடுதே
Am
கல்
Am
நெஞ்சமும் உருகிடுதே
Am
முப்பது வெள்ளியின் மோக
E
மும் யூ
Am
தாஸ்
Dm
முத்தத்தால் உம்மை விற்
E
கலாகுமோ
Am
Am
வஞ்சகனாய் நண்பன் மாறிவி
E
ட்டான்
Am
Dm
வலியவர்க்கே உம்மை காட்டி
E
த்தந்தான்
Am
E
இரக்கமில்லாதவர் தேடி
Am
வந்தார்
Am
இதயம் இல்லாதவர் பிடித்
E
துச்சென்றார்
Am
– கல்வாரி
Am
இரத்தம் நதி போல் பாயு
E
தய்யா
Am
Dm
என் இதயம் தனலாய் வேகுதய்
E
யா
Am
Am
உத்தமர் உடலும் துடி
E
க்குதய்யா
Am
அங்கு
Dm
உளுத்தவர் உள்ளமும் களிக்
E
குதய்யா
Am
E
எத்தர்கள் நெஞ்சினில் இ
Am
ரக்கமில்லை அதை
Am
நித்தமும் நினைக்கையில் உறக்
E
கமில்லை
Am
– கல்வாரி
Am
ஆணி உம் மேனியில் பாயலாமோ
E
உம்
Am
Dm
அங்கமெல்லாம் காயம் ஆகலாமோ
E
Am
Am
தாகத்தால் நீரும் த
E
விக்கலாமோ
Am
குடிக்க
Dm
காடியை கொடியவன் கொடுக்க
E
லாமோ
Am
E
சிலுவையில் நீர் பட்ட பாடுகளை
Am
இன்றும்
Am
சிந்தித்தால் என் உள்ளம் து
E
டிக்குதய்யா
Am
– கல்வாரி
Am
கல்வாரி மலையிலே என்
Kalvaari Malaiyilae En
Am
கர்த்தா உம் வேதனை
C
Karththaa Um Vaethanai
E
கண்ணீர் பெருகிடுதே
Am
கல்
Kannnneer Perukiduthae Kal
Am
நெஞ்சமும் உருகிடுதே
Nenjamum Urukiduthae
Am
முப்பது வெள்ளியின் மோக
E
மும் யூ
Am
தாஸ்
Muppathu Velliyin Mokamum Yoothaas
Dm
முத்தத்தால் உம்மை விற்
E
கலாகுமோ
Am
Muththaththaal Ummai Virkalaakumo
Am
வஞ்சகனாய் நண்பன் மாறிவி
E
ட்டான்
Am
Vanjakanaay Nannpan Maarivittan
Dm
வலியவர்க்கே உம்மை காட்டி
E
த்தந்தான்
Am
Valiyavarkkae Ummai Kaattiththanthaan
E
இரக்கமில்லாதவர் தேடி
Am
வந்தார்
Irakkamillaathavar Thaeti Vanthaar
Am
இதயம் இல்லாதவர் பிடித்
E
துச்சென்றார்
Am
Ithayam Illaathavar Pitiththuchchentar
– கல்வாரி
– Kalvaari
Am
இரத்தம் நதி போல் பாயு
E
தய்யா
Am
Iraththam Nathi Pol Paayuthayyaa
Dm
என் இதயம் தனலாய் வேகுதய்
E
யா
Am
En Ithayam Thanalaay Vaekuthayyaa
Am
உத்தமர் உடலும் துடி
E
க்குதய்யா
Am
அங்கு
Uththamar Udalum Thutikkuthayyaa Angu
Dm
உளுத்தவர் உள்ளமும் களிக்
E
குதய்யா
Am
Uluththavar Ullamum Kalikkuthayyaa
E
எத்தர்கள் நெஞ்சினில் இ
Am
ரக்கமில்லை அதை
Eththarkal Nenjinil Irakkamillai Athai
Am
நித்தமும் நினைக்கையில் உறக்
E
கமில்லை
Am
Niththamum Ninaikkaiyil Urakkamillai
– கல்வாரி
– Kalvaari
Am
ஆணி உம் மேனியில் பாயலாமோ
E
உம்
Am
Aanni Um Maeniyil Paayalaamo Um
Dm
அங்கமெல்லாம் காயம் ஆகலாமோ
E
Am
Angamellaam Kaayam Aakalaamo
Am
தாகத்தால் நீரும் த
E
விக்கலாமோ
Am
குடிக்க
Thaakaththaal Neerum Thavikkalaamo Kutikka
Dm
காடியை கொடியவன் கொடுக்க
E
லாமோ
Am
Kaatiyai Kotiyavan Kodukkalaamo
E
சிலுவையில் நீர் பட்ட பாடுகளை
Am
இன்றும்
Siluvaiyil Neer Patta Paadukalai Intum
Am
சிந்தித்தால் என் உள்ளம் து
E
டிக்குதய்யா
Am
Sinthiththaal En Ullam Thutikkuthayyaa
– கல்வாரி
– Kalvaari

Kalvaari Malaiyilae En Karththaa Um Vaethanai Chords Keyboard

Am
kalvaari Malaiyilae En
Am
karththaa Um Vaethanai
C
E
kannnneer Perukiduthae
Am
Kal
Am
nenjamum Urukiduthae
Am
muppathu Velliyin Moka
E
mum Yoo
Am
thaas
Dm
muththaththaal Ummai Vir
E
kalaakumo
Am
Am
vanjakanaay Nannpan Maarivi
E
ttan
Am
Dm
valiyavarkkae Ummai Kaatti
E
ththanthaan
Am
E
irakkamillaathavar Thaeti
Am
Vanthaar
Am
ithayam Illaathavar Pitith
E
thuchchentar
Am
– Kalvaari
Am
iraththam Nathi Pol Paayu
E
thayyaa
Am
Dm
en Ithayam Thanalaay Vaekuthay
E
yaa
Am
Am
uththamar Udalum Thuti
E
kkuthayyaa
Am
Angu
Dm
uluththavar Ullamum Kalik
E
kuthayyaa
Am
E
eththarkal Nenjinil I
Am
rakkamillai Athai
Am
niththamum Ninaikkaiyil Urak
E
kamillai
Am
– Kalvaari
Am
aanni Um Maeniyil Paayalaamo
E
Um
Am
Dm
angamellaam Kaayam Aakalaamo
E
Am
Am
thaakaththaal Neerum Tha
E
vikkalaamo
Am
kutikka
Dm
kaatiyai Kotiyavan Kodukka
E
laamo
Am
E
siluvaiyil Neer Patta Paadukalai
Am
intum
Am
sinthiththaal En Ullam Thu
E
tikkuthayyaa
Am
– Kalvaari

Kalvaari Malaiyilae En Karththaa Um Vaethanai Chords Guitar


Kalvaari Malaiyilae En Karththaa Um Vaethanai Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Kalvaari Malaiyilae En Karththaa Um Vaethanai Chords in A Scale

தமிழ்