Kalangaathae Manamae in F Scale

G
கலங்காதே மனமே
C
D
உன் இயேசு இருக்கிறார்
G
C
கண்ணீரின் பாதையில்
D
நீ நடக்கும் வேளையில்
G
Am
திடன்கொள் என் மனமே
D
உன் இயேசு இருக்கிறார்
G
Am
திடன்கொள் என் மனமே
D
உன் இயேசு இருக்கிறார்
G
F
C
G
வாழ்க்கையில் தோல்விகள் சூழ்கையி
Em
லே
G
நீ கல
G7
ங்குகிண்ராயோ
C
D
உதவி செய்ய ஒரு ஜீவனில்லை என்று
D7
ஏங்குகின்றாயோ
G
C
உனக்கு உதவிட உன் இயேசு
D
இருக்கிறார்
G
C
உனக்கு உதவிட உன் இயேசு
D
இருக்கிறார்
G
F
C
G
..கலங்காதே மனமே
G
எதிர்காலத்தை நீ நினைக்கையிலே
Em
G
அது இருளாய்
G7
உள்ளதோ
C
D
பிரச்சனையை நீ நினைது பார்க்கையில்
D7
தூக்கம் இல்லையோ
G
C
உன் வாழ்வினை மாற்றிட இயேசு
D
அழைக்கிறார்
G
F
C
G
..கலங்காதே மனமே
G
குடும்பத்தில் சண்டை கடன் தொல்லை
Em
G
என்று சமாதான
G7
ம் இல்லையோ
C
D
உன் கவலைகளை சொல்ல
D7
யாரும் இல்லை என்று கதருகின்றாயோ
G
C
உன் சூழ்நிலை மஆறிட இயேசுவை
D
நோக்கிப்பார்
G
F
C
G
..கலங்காதே மனமே
G
கலங்காதே மனமே
C
Kalangaathae Manamae
D
உன் இயேசு இருக்கிறார்
G
Un Yesu Irukkiraar
C
கண்ணீரின் பாதையில்
Kannnneerin Paathaiyil
D
நீ நடக்கும் வேளையில்
G
Nee Nadakkum Vaelaiyil
Am
திடன்கொள் என் மனமே
Thidankol En Manamae
D
உன் இயேசு இருக்கிறார்
G
Un Yesu Irukkiraar
Am
திடன்கொள் என் மனமே
Thidankol En Manamae
D
உன் இயேசு இருக்கிறார்
G
F
C
Un Yesu Irukkiraar
G
வாழ்க்கையில் தோல்விகள் சூழ்கையி
Em
லே
Vaalkkaiyil Tholvikal Soolkaiyilae
G
நீ கல
G7
ங்குகிண்ராயோ
C
Nee Kalangukinnraayo
D
உதவி செய்ய ஒரு ஜீவனில்லை என்று
Uthavi Seyya Oru Jeevanillai Entu
D7
ஏங்குகின்றாயோ
G
aengukintayo
C
உனக்கு உதவிட உன் இயேசு
D
இருக்கிறார்
G
Unakku Uthavida Un Yesu Irukkiraar
C
உனக்கு உதவிட உன் இயேசு
D
இருக்கிறார்
G
F
C
G
Unakku Uthavida Un Yesu Irukkiraar
..கலங்காதே மனமே
..kalangaathae Manamae
G
எதிர்காலத்தை நீ நினைக்கையிலே
Em
Ethirkaalaththai Nee Ninaikkaiyilae
G
அது இருளாய்
G7
உள்ளதோ
C
Athu Irulaay Ullatho
D
பிரச்சனையை நீ நினைது பார்க்கையில்
Pirachchanaiyai Nee Ninaithu Paarkkaiyil
D7
தூக்கம் இல்லையோ
G
thookkam Illaiyo
C
உன் வாழ்வினை மாற்றிட இயேசு
D
அழைக்கிறார்
G
F
C
G
Un Vaalvinai Maattida Yesu Alaikkiraar
..கலங்காதே மனமே
..kalangaathae Manamae
G
குடும்பத்தில் சண்டை கடன் தொல்லை
Em
Kudumpaththil Sanntai Kadan Thollai
G
என்று சமாதான
G7
ம் இல்லையோ
C
Entu Samaathaanam Illaiyo
D
உன் கவலைகளை சொல்ல
Un Kavalaikalai Solla
D7
யாரும் இல்லை என்று கதருகின்றாயோ
G
yaarum Illai Entu Katharukintayo
C
உன் சூழ்நிலை மஆறிட இயேசுவை
D
நோக்கிப்பார்
G
F
C
G
Un Soolnilai Maaarida Yesuvai Nnokkippaar
..கலங்காதே மனமே
..kalangaathae Manamae

Kalangaathae Manamae Chords Keyboard

G
kalangaathae Manamae
C
D
un Yesu Irukkiraar
G
C
kannnneerin Paathaiyil
D
nee Nadakkum Vaelaiyil
G
Am
thidankol En Manamae
D
un Yesu Irukkiraar
G
Am
thidankol En Manamae
D
un Yesu Irukkiraar
G
F
C
G
vaalkkaiyil Tholvikal Soolkaiyi
Em
lae
G
nee Kala
G7
ngukinnraayo
C
D
uthavi Seyya Oru Jeevanillai Entu
D7
aengukintayo
G
C
unakku Uthavida Un Yesu
D
irukkiraar
G
C
unakku Uthavida Un Yesu
D
irukkiraar
G
F
C
G
..kalangaathae Manamae
G
ethirkaalaththai Nee Ninaikkaiyilae
Em
G
athu Irulaay
G7
Ullatho
C
D
pirachchanaiyai Nee Ninaithu Paarkkaiyil
D7
thookkam Illaiyo
G
C
un Vaalvinai Maattida Yesu
D
Alaikkiraar
G
F
C
G
..kalangaathae Manamae
G
kudumpaththil Sanntai Kadan Thollai
Em
G
entu Samaathaana
G7
m Illaiyo
C
D
un Kavalaikalai Solla
D7
yaarum Illai Entu Katharukintayo
G
C
un Soolnilai Maaarida Yesuvai
D
Nnokkippaar
G
F
C
G
..kalangaathae Manamae

Kalangaathae Manamae Chords Guitar


Kalangaathae Manamae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Kalangaathae Manamae Chords in F Scale

தமிழ்