Kaarirul Soolnthidum Naeram in A♭ Scale

A♭ = G♯
G♯
காரிருள் சூழ்ந்திடும்
C♯
நேரம்
D♯
கர்த்தாவே என் பக்கம் நீ
G♯
ரே
G♯
யாருமின்றி
C♯
அனா
A♯m
தையாய்
D♯
அலைந்த என்னை அணைத்தீ
G♯
ரே
G♯
கானகப் பாதை நான் செல்
C♯
கையில்
A♯m
நேசராய் வந்
D♯
து காத்திடுவீ
G♯
ர்
G♯
கரடானாலும்
C♯
முர
A♯m
டானாலும்
D♯
காருணயத்தால் என்னைத் தேற்றிடு
G♯
வீர்
–காரிருள்
G♯
மாராவின் தண்ணீர் மது
C♯
ரமாகும்
A♯m
மாறாத நேச
D♯
ர் நீர் சொந்தமானீர்
G♯
G♯
இயேசு நாதா
C♯
இயே
A♯m
சு நாதா
D♯
எளியேனைக் கரம் கொண்டு தாங்கிடு
G♯
வீர்
–காரிருள்
G♯
என் கால்கள் சறுக்கும் போ
C♯
தெல்லாம்
A♯m
கர்த்தாவே நி
D♯
ன் கிருபை தாங்கிடுதே
G♯
G♯
எந்தன் கொம்பை
C♯
எண்ணெ
A♯m
யினால்
D♯
அபிஷேகம் பண்ணி உயர்த்திடுவீர்
G♯
–காரிருள்
G♯
காரிருள் சூழ்ந்திடும்
C♯
நேரம்
Kaarirul Soolnthidum Naeram
D♯
கர்த்தாவே என் பக்கம் நீ
G♯
ரே
Karththaavae En Pakkam Neerae
G♯
யாருமின்றி
C♯
அனா
A♯m
தையாய்
Yaaruminti Anaathaiyaay
D♯
அலைந்த என்னை அணைத்தீ
G♯
ரே
Alaintha Ennai Annaiththeerae
G♯
கானகப் பாதை நான் செல்
C♯
கையில்
Kaanakap Paathai Naan Selkaiyil
A♯m
நேசராய் வந்
D♯
து காத்திடுவீ
G♯
ர்
Naesaraay Vanthu Kaaththiduveer
G♯
கரடானாலும்
C♯
முர
A♯m
டானாலும்
Karadaanaalum Muradaanaalum
D♯
காருணயத்தால் என்னைத் தேற்றிடு
G♯
வீர்
Kaarunayaththaal Ennaith Thaettiduveer
--காரிருள்
--kaarirul
G♯
மாராவின் தண்ணீர் மது
C♯
ரமாகும்
Maaraavin Thannnneer Mathuramaakum
A♯m
மாறாத நேச
D♯
ர் நீர் சொந்தமானீர்
G♯
Maaraatha Naesar Neer Sonthamaaneer
G♯
இயேசு நாதா
C♯
இயே
A♯m
சு நாதா
Yesu Naathaa Yesu Naathaa
D♯
எளியேனைக் கரம் கொண்டு தாங்கிடு
G♯
வீர்
Eliyaenaik Karam Konndu Thaangiduveer
--காரிருள்
--kaarirul
G♯
என் கால்கள் சறுக்கும் போ
C♯
தெல்லாம்
En Kaalkal Sarukkum Pothellaam
A♯m
கர்த்தாவே நி
D♯
ன் கிருபை தாங்கிடுதே
G♯
Karththaavae Nin Kirupai Thaangiduthae
G♯
எந்தன் கொம்பை
C♯
எண்ணெ
A♯m
யினால்
Enthan Kompai Ennnneyinaal
D♯
அபிஷேகம் பண்ணி உயர்த்திடுவீர்
G♯
Apishaekam Pannnni Uyarththiduveer
--காரிருள்
--kaarirul

Kaarirul Soolnthidum Naeram Chords Keyboard

G♯
kaarirul Soolnthidum
C♯
Naeram
D♯
karththaavae En Pakkam Nee
G♯
rae
G♯
yaaruminti
C♯
Anaa
A♯m
thaiyaay
D♯
alaintha Ennai Annaiththee
G♯
rae
G♯
kaanakap Paathai Naan Sel
C♯
kaiyil
A♯m
naesaraay Van
D♯
thu Kaaththiduvee
G♯
r
G♯
karadaanaalum
C♯
Mura
A♯m
daanaalum
D♯
kaarunayaththaal Ennaith Thaettidu
G♯
veer
--kaarirul
G♯
maaraavin Thannnneer Mathu
C♯
ramaakum
A♯m
maaraatha Naesa
D♯
r Neer Sonthamaaneer
G♯
G♯
Yesu Naathaa
C♯
Iyae
A♯m
su Naathaa
D♯
eliyaenaik Karam Konndu Thaangidu
G♯
veer
--kaarirul
G♯
en Kaalkal Sarukkum Po
C♯
thellaam
A♯m
karththaavae Ni
D♯
n Kirupai Thaangiduthae
G♯
G♯
enthan Kompai
C♯
ennnne
A♯m
yinaal
D♯
apishaekam Pannnni Uyarththiduveer
G♯
--kaarirul

Kaarirul Soolnthidum Naeram Chords Guitar


Kaarirul Soolnthidum Naeram Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Kaarirul Soolnthidum Naeram Chords in A♭ Scale

Kaarirul soozhnthidum neram Lyrics
தமிழ்