Isravaelin Raajaavae in F♯ Scale

F♯m
இஸ்ரவேலின் ராஜாவே
A
D
என் தேவனாம் கர்த்தரே
E
A
நான் உம்மை வாழ்த்துகிறேன்
D
E
நன்மைகள் நினை
C♯m
க்கிறேன்
F♯m
…இஸ்ரவேலின்
F♯m
இயேசு
E
வே இ
A
யேசு
D
வே
E
F♯m
F♯m
இயேசுவே
E
C♯m
யேசு
D
வே
E
F♯m
D
நன்றி
E
நன்றி நா
F♯m
தா
D
அளவில்லா அன்பி
E
ற்காக
F♯m
F♯m
திருக்கரம்
A
என்னை தாங்கி
D
E
உன் கடும் பிரட்சனைகளி
C♯m
லும்
E
Bm
முன்னேறி செ
A
ல்வதிற்கு
D
E
பலத்தை நீர் தந்தற்கா
F♯m
ய்
…இயேசுவே
F♯m
எதிற்கிறவ
A
ர் முன்பிலும்
D
E
தள்ளினவர்
C♯m
மத்தியில்
E
Bm
பந்தி
A
ஆயத்தப்படுத்
D
தி
E
அன்பாக கனம் பண்ணினீர்
F♯m
…இயேசுவே
F♯m
என்ன நான் செலு
A
த்திடுவேன்
D
E
ஆயிரம் பாட
C♯m
ல்களோ
E
Bm
என் உயிர் கா
A
லம் முழுதும்
D
E
இரட்சிப்பை உயர்த்திடுவே
F♯m
ன்
…இயேசுவே
F♯m
இஸ்ரவேலின் ராஜாவே
A
Isravaelin Raajaavae
D
என் தேவனாம் கர்த்தரே
E
En Thaevanaam Karththarae
A
நான் உம்மை வாழ்த்துகிறேன்
D
Naan Ummai Vaalththukiraen
E
நன்மைகள் நினை
C♯m
க்கிறேன்
F♯m
Nanmaikal Ninaikkiraen
...இஸ்ரவேலின்
...isravaelin
F♯m
இயேசு
E
வே இ
A
யேசு
D
வே
E
F♯m
Yesuvae Yesuvae
F♯m
இயேசுவே
E
C♯m
யேசு
D
வே
E
F♯m
Yesuvae Yesuvae
D
நன்றி
E
நன்றி நா
F♯m
தா
Nanti Nanti Naathaa
D
அளவில்லா அன்பி
E
ற்காக
F♯m
Alavillaa Anpirkaaka
F♯m
திருக்கரம்
A
என்னை தாங்கி
D
Thirukkaram Ennai Thaangi
E
உன் கடும் பிரட்சனைகளி
C♯m
லும்
E
Un Kadum Piratchanaikalilum
Bm
முன்னேறி செ
A
ல்வதிற்கு
D
Munnaeri Selvathirku
E
பலத்தை நீர் தந்தற்கா
F♯m
ய்
Palaththai Neer Thantharkaay
...இயேசுவே
...Yesuvae
F♯m
எதிற்கிறவ
A
ர் முன்பிலும்
D
Ethirkiravar Munpilum
E
தள்ளினவர்
C♯m
மத்தியில்
E
Thallinavar Maththiyil
Bm
பந்தி
A
ஆயத்தப்படுத்
D
தி
Panthi Aayaththappaduththi
E
அன்பாக கனம் பண்ணினீர்
F♯m
Anpaaka Kanam Pannnnineer
...இயேசுவே
...Yesuvae
F♯m
என்ன நான் செலு
A
த்திடுவேன்
D
Enna Naan Seluththiduvaen
E
ஆயிரம் பாட
C♯m
ல்களோ
E
Aayiram Paadalkalo
Bm
என் உயிர் கா
A
லம் முழுதும்
D
En Uyir Kaalam Muluthum
E
இரட்சிப்பை உயர்த்திடுவே
F♯m
ன்
Iratchippai Uyarththiduvaen
...இயேசுவே
...Yesuvae

Isravaelin Raajaavae Chords Keyboard

F♯m
isravaelin Raajaavae
A
D
en Thaevanaam Karththarae
E
A
naan Ummai Vaalththukiraen
D
E
nanmaikal Ninai
C♯m
kkiraen
F♯m
...isravaelin
F♯m
Yesu
E
vae I
A
yaesu
D
vae
E
F♯m
F♯m
Yesuvae
E
I
C♯m
yaesu
D
vae
E
F♯m
D
nanti
E
nanti Naa
F♯m
thaa
D
alavillaa Anpi
E
rkaaka
F♯m
F♯m
thirukkaram
A
ennai Thaangi
D
E
un Kadum Piratchanaikali
C♯m
lum
E
Bm
munnaeri Se
A
lvathirku
D
E
palaththai Neer Thantharkaa
F♯m
y
...Yesuvae
F♯m
ethirkirava
A
r Munpilum
D
E
thallinavar
C♯m
maththiyil
E
Bm
panthi
A
aayaththappaduth
D
thi
E
anpaaka Kanam Pannnnineer
F♯m
...Yesuvae
F♯m
enna Naan Selu
A
ththiduvaen
D
E
aayiram Paada
C♯m
lkalo
E
Bm
en Uyir Kaa
A
lam Muluthum
D
E
iratchippai Uyarththiduvae
F♯m
n
...Yesuvae

Isravaelin Raajaavae Chords Guitar


Isravaelin Raajaavae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Isravaelin Raajaavae Chords in F♯ Scale

Isravelin Rajave En Devanam Lyrics
தமிழ்