Intu Kannda Ekipthiyanai in G♯ Scale

G♯
இன்று கண்ட எகிப்
A♯m
தியனை
D♯7
என்றுமே இனி காண்
G♯
பதில்லை
C♯
இஸ்ரவேலை காக்கு
D♯7
ம் தேவன்
A♯m
உறங்கவில்லை தூங்கவி
D♯
ல்லை
G♯
G♯
கசந்த மாரா ம
Cm
துரமாகும்
Fm
C♯
வசந்தமாய் உன் வாழ்
D♯
க்கை மாறும்
G♯
G♯
கண்ணீரோடு நீ வி
A♯m
தைத்தால்
D♯7
கெம்பீரமாய் அ
G♯
றுத்திடுவாய்
—இஸ்ரவேலை
G♯
தண்ணீரை நீ கட
Cm
க்கும் போது
Fm
C♯
கண்ணீரை அவர் துடைத்
D♯
திடுவார்
G♯
G♯
வெள்ளம் போல சத்துரு
A♯m
வந்தால்
D♯7
ஆவியால் கொடியே
G♯
ற்றிடுவார்
—இஸ்ரவேலை
G♯
வாதை உந்தன் கூடா
Cm
ரத்தை
Fm
C♯
அணுகாமலே காத்தி
D♯
டுவார்
G♯
G♯
பாதையிலே காக்கு
A♯m
ம் படிக்கு
D♯7
தூதர்களை அனுப்
G♯
பிடுவார்
—இஸ்ரவேலை
G♯
சோர்ந்து போன உனக்
Cm
கு அவர்
Fm
C♯
சத்துவத்தை அளி
D♯
த்திடுவார்
G♯
G♯
கோரமான புயல்
A♯m
வந்தாலும்
D♯7
போதகத்தால் தேற்
G♯
றிடுவார்
—இஸ்ரவேலை
G♯
இன்று கண்ட எகிப்
A♯m
தியனை
Intu Kannda Ekipthiyanai
D♯7
என்றுமே இனி காண்
G♯
பதில்லை
entumae Ini Kaannpathillai
C♯
இஸ்ரவேலை காக்கு
D♯7
ம் தேவன்
Isravaelai Kaakkum Thaevan
A♯m
உறங்கவில்லை தூங்கவி
D♯
ல்லை
G♯
Urangavillai Thoongavillai
G♯
கசந்த மாரா ம
Cm
துரமாகும்
Fm
Kasantha Maaraa Mathuramaakum
C♯
வசந்தமாய் உன் வாழ்
D♯
க்கை மாறும்
G♯
Vasanthamaay Un Vaalkkai Maarum
G♯
கண்ணீரோடு நீ வி
A♯m
தைத்தால்
Kannnneerodu Nee Vithaiththaal
D♯7
கெம்பீரமாய் அ
G♯
றுத்திடுவாய்
kempeeramaay Aruththiduvaay
---இஸ்ரவேலை
---isravaelai
G♯
தண்ணீரை நீ கட
Cm
க்கும் போது
Fm
Thannnneerai Nee Kadakkum Pothu
C♯
கண்ணீரை அவர் துடைத்
D♯
திடுவார்
G♯
Kannnneerai Avar Thutaiththiduvaar
G♯
வெள்ளம் போல சத்துரு
A♯m
வந்தால்
Vellam Pola Saththuru Vanthaal
D♯7
ஆவியால் கொடியே
G♯
ற்றிடுவார்
aaviyaal Kotiyaettiduvaar
---இஸ்ரவேலை
---isravaelai
G♯
வாதை உந்தன் கூடா
Cm
ரத்தை
Fm
Vaathai Unthan Koodaaraththai
C♯
அணுகாமலே காத்தி
D♯
டுவார்
G♯
Anukaamalae Kaaththiduvaar
G♯
பாதையிலே காக்கு
A♯m
ம் படிக்கு
Paathaiyilae Kaakkum Patikku
D♯7
தூதர்களை அனுப்
G♯
பிடுவார்
thootharkalai Anuppiduvaar
---இஸ்ரவேலை
---isravaelai
G♯
சோர்ந்து போன உனக்
Cm
கு அவர்
Fm
Sornthu Pona Unakku Avar
C♯
சத்துவத்தை அளி
D♯
த்திடுவார்
G♯
Saththuvaththai Aliththiduvaar
G♯
கோரமான புயல்
A♯m
வந்தாலும்
Koramaana Puyal Vanthaalum
D♯7
போதகத்தால் தேற்
G♯
றிடுவார்
pothakaththaal Thaettiduvaar
---இஸ்ரவேலை
---isravaelai

Intu Kannda Ekipthiyanai Chords Keyboard

G♯
intu Kannda Ekip
A♯m
thiyanai
D♯7
entumae Ini Kaann
G♯
pathillai
C♯
isravaelai Kaakku
D♯7
m Thaevan
A♯m
urangavillai Thoongavi
D♯
llai
G♯
G♯
kasantha Maaraa Ma
Cm
thuramaakum
Fm
C♯
vasanthamaay Un Vaal
D♯
kkai Maarum
G♯
G♯
kannnneerodu Nee Vi
A♯m
thaiththaal
D♯7
kempeeramaay A
G♯
ruththiduvaay
---isravaelai
G♯
thannnneerai Nee Kada
Cm
kkum Pothu
Fm
C♯
kannnneerai Avar Thutaith
D♯
thiduvaar
G♯
G♯
vellam Pola Saththuru
A♯m
Vanthaal
D♯7
aaviyaal Kotiyae
G♯
ttiduvaar
---isravaelai
G♯
vaathai Unthan Koodaa
Cm
raththai
Fm
C♯
anukaamalae Kaaththi
D♯
duvaar
G♯
G♯
paathaiyilae Kaakku
A♯m
m Patikku
D♯7
thootharkalai Anup
G♯
piduvaar
---isravaelai
G♯
sornthu Pona Unak
Cm
ku Avar
Fm
C♯
saththuvaththai Ali
D♯
ththiduvaar
G♯
G♯
koramaana Puyal
A♯m
Vanthaalum
D♯7
pothakaththaal Thaer
G♯
riduvaar
---isravaelai

Intu Kannda Ekipthiyanai Chords Guitar


Intu Kannda Ekipthiyanai Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Intu Kannda Ekipthiyanai Chords in G♯ Scale

Indru kanda egyptian Lyrics
தமிழ்