En Nampikkaiyin Kaaranam Neerae in G Scale

G
என் நம்பிக்கையின் காரணம் நீரே
Em
Em
என் வா
Bm
ழ்வின் அர்த்தம் நீ
Am
ரே
Am
என்னை ஆளுகை
D
செய்பவர் நீரே
Am
Am
உம்மை புகழ்
C
ந்து பா
D
டிடுவேனே
G
G
உம்மை ஆராதிப்பேன்
C
ஆர்பரி
D
ப்பேன்
Bm
Em
ஆயுள் வரை உ
Am
ம்மை ஸ்தோதரி
D
ப்பேன்
G
Em
முதலும் நீரே
Bm
முடிவும் நீரே
C
துவங்கியதை
D
முடிப்பவர் நீரே
C
கடலின் மேலே நடந்து
D
Am
கரை சேர்ப்பவ
D
ரும் நீ
G
ரே
G
உம்மை ஆராதிப்பேன்
C
ஆர்பரி
D
ப்பேன்
Bm
Em
ஆயுள் வரை உ
Am
ம்மை ஸ்தோதரி
D
ப்பேன்
G
..என் நம்பிக்கையின்
Em
சொன்னதை செய்யும் உன்ன
Bm
தர் நீரே
C
வாக்கு மாறா
D
உத்தமர் நீரே
C
கூப்பிட்ட நேரத்தில்
D
எல்லாம்
Am
செவிக் கொடுப்பவரு
D
ம் நீரே
G
G
உம்மை ஆராதிப்பேன்
C
ஆர்பரி
D
ப்பேன்
Bm
Em
ஆயுள் வரை உ
Am
ம்மை ஸ்தோதரி
D
ப்பேன்
G
..என் நம்பிக்கையின்
G
என் நம்பிக்கையின் காரணம் நீரே
Em
En Nampikkaiyin Kaaranam Neerae
Em
என் வா
Bm
ழ்வின் அர்த்தம் நீ
Am
ரே
En Vaalvin Arththam Neerae
Am
என்னை ஆளுகை
D
செய்பவர் நீரே
Am
Ennai Aalukai Seypavar Neerae
Am
உம்மை புகழ்
C
ந்து பா
D
டிடுவேனே
G
Ummai Pukalnthu Paadiduvaenae
G
உம்மை ஆராதிப்பேன்
C
ஆர்பரி
D
ப்பேன்
Bm
Ummai Aaraathippaen Aarparippaen
Em
ஆயுள் வரை உ
Am
ம்மை ஸ்தோதரி
D
ப்பேன்
G
Aayul Varai Ummai Sthotharippaen
Em
முதலும் நீரே
Bm
முடிவும் நீரே
Muthalum Neerae Mutivum Neerae
C
துவங்கியதை
D
முடிப்பவர் நீரே
Thuvangiyathai Mutippavar Neerae
C
கடலின் மேலே நடந்து
D
Kadalin Maelae Nadanthu
Am
கரை சேர்ப்பவ
D
ரும் நீ
G
ரே
Karai Serppavarum Neerae
G
உம்மை ஆராதிப்பேன்
C
ஆர்பரி
D
ப்பேன்
Bm
Ummai Aaraathippaen Aarparippaen
Em
ஆயுள் வரை உ
Am
ம்மை ஸ்தோதரி
D
ப்பேன்
G
Aayul Varai Ummai Sthotharippaen
..என் நம்பிக்கையின்
..en Nampikkaiyin
Em
சொன்னதை செய்யும் உன்ன
Bm
தர் நீரே
Sonnathai Seyyum Unnathar Neerae
C
வாக்கு மாறா
D
உத்தமர் நீரே
Vaakku Maaraa Uththamar Neerae
C
கூப்பிட்ட நேரத்தில்
D
எல்லாம்
Kooppitta Naeraththil Ellaam
Am
செவிக் கொடுப்பவரு
D
ம் நீரே
G
Sevik Koduppavarum Neerae
G
உம்மை ஆராதிப்பேன்
C
ஆர்பரி
D
ப்பேன்
Bm
Ummai Aaraathippaen Aarparippaen
Em
ஆயுள் வரை உ
Am
ம்மை ஸ்தோதரி
D
ப்பேன்
G
Aayul Varai Ummai Sthotharippaen
..என் நம்பிக்கையின்
..en Nampikkaiyin

En Nampikkaiyin Kaaranam Neerae Chords Keyboard

G
en Nampikkaiyin Kaaranam Neerae
Em
Em
en Vaa
Bm
lvin Arththam Nee
Am
rae
Am
ennai Aalukai
D
Seypavar Neerae
Am
Am
ummai Pukal
C
nthu Paa
D
diduvaenae
G
G
ummai Aaraathippaen
C
aarpari
D
ppaen
Bm
Em
aayul Varai U
Am
mmai Sthothari
D
ppaen
G
Em
muthalum Neerae
Bm
Mutivum Neerae
C
thuvangiyathai
D
mutippavar Neerae
C
kadalin Maelae Nadanthu
D
Am
karai Serppava
D
rum Nee
G
rae
G
ummai Aaraathippaen
C
aarpari
D
ppaen
Bm
Em
aayul Varai U
Am
mmai Sthothari
D
ppaen
G
..en Nampikkaiyin
Em
sonnathai Seyyum Unna
Bm
thar Neerae
C
vaakku Maaraa
D
Uththamar Neerae
C
kooppitta Naeraththil
D
ellaam
Am
sevik Koduppavaru
D
m Neerae
G
G
ummai Aaraathippaen
C
aarpari
D
ppaen
Bm
Em
aayul Varai U
Am
mmai Sthothari
D
ppaen
G
..en Nampikkaiyin

En Nampikkaiyin Kaaranam Neerae Chords Guitar


En Nampikkaiyin Kaaranam Neerae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

En Nampikkaiyin Kaaranam Neerae Chords in G Scale

தமிழ்