En Meetparae Ummai in A♯ Scale

D
என் மீட்பரே உம்மை
Bm
Bm
தினமும் பாடி போ
Em
ற்றுவேன்
Em
துதிகள் பா
A
டுவேன்
D
நல்லவர் நீரே
D
உம் அன்பால் என்னையே
D7
D7
உம் பிள்ளை ஆக்கினீர்
G
A
மாறாதே என் நேசரே உம் அன்பு
D
D
என் பாவங்கள் சாபங்கள் போக்க
G♭m
D7
உம் இ
G
ரத்ததை சிந்தினீரே
Bm
உழுத நிலம் போல உந்தன்
E
சரீரமும் ஆகினாரே
A
D
முள் கிரீடம் சிரசினில் ஏற்
G♭m
று
D7
சிலுவை மரம்
G
சுமந்து
Bm
உம் இரத்ததால் மீட்படைந்தேனே
G♭m
A
உம் பாதம் பணிந்திடுவேன்
D
D
கலங்காதே நெஞ்
Em
சமே உன்
A
கல்வாரி நாதனை
Bm
மகிழ்வோடு போற்
Em
றி பாடு
A
மாறாத எம் இயேசுவை
D
D
நீர் கல்வாரி மாமலை
G♭m
யின் மீது
D7
G
சிலுவை மரத்தினிலே
Bm
அனாதைப்போல் தொங்கின போதும்
G♭m
E
நீர் என்னை மறக்கவில்
A
லை
D
D
உன் அன்புக்கு ஈடு
G♭m
இணை ஏது
D7
G
என் உள்ளம் கவர்ந்தவரே
Bm
உன் அன்பின் கயிற்றாலே என்னை
G♭m
Em
உம் மந்
A
தையில் இழுத்துக் கொண்டீர்
D
D
என் மீட்பரே உம்மை
Bm
En Meetparae Ummai
Bm
தினமும் பாடி போ
Em
ற்றுவேன்
Thinamum Paati Pottuvaen
Em
துதிகள் பா
A
டுவேன்
Thuthikal Paaduvaen
D
நல்லவர் நீரே
Nallavar Neerae
D
உம் அன்பால் என்னையே
D7
Um Anpaal Ennaiyae
D7
உம் பிள்ளை ஆக்கினீர்
G
um Pillai Aakkineer
A
மாறாதே என் நேசரே உம் அன்பு
D
Maaraathae En Naesarae Um Anpu
D
என் பாவங்கள் சாபங்கள் போக்க
G♭m
En Paavangal Saapangal Pokka
D7
உம் இ
G
ரத்ததை சிந்தினீரே
um Iraththathai Sinthineerae
Bm
உழுத நிலம் போல உந்தன்
Ulutha Nilam Pola Unthan
E
சரீரமும் ஆகினாரே
A
Sareeramum Aakinaarae
D
முள் கிரீடம் சிரசினில் ஏற்
G♭m
று
Mul Kireedam Sirasinil Aettu
D7
சிலுவை மரம்
G
சுமந்து
siluvai Maram Sumanthu
Bm
உம் இரத்ததால் மீட்படைந்தேனே
G♭m
Um Iraththathaal Meetpatainthaenae
A
உம் பாதம் பணிந்திடுவேன்
D
Um Paatham Panninthiduvaen
D
கலங்காதே நெஞ்
Em
சமே உன்
Kalangaathae Nenjamae Un
A
கல்வாரி நாதனை
Kalvaari Naathanai
Bm
மகிழ்வோடு போற்
Em
றி பாடு
Makilvodu Potti Paadu
A
மாறாத எம் இயேசுவை
D
Maaraatha Em Yesuvai
D
நீர் கல்வாரி மாமலை
G♭m
யின் மீது
D7
Neer Kalvaari Maamalaiyin Meethu
G
சிலுவை மரத்தினிலே
Siluvai Maraththinilae
Bm
அனாதைப்போல் தொங்கின போதும்
G♭m
Anaathaippol Thongina Pothum
E
நீர் என்னை மறக்கவில்
A
லை
D
Neer Ennai Marakkavillai
D
உன் அன்புக்கு ஈடு
G♭m
இணை ஏது
D7
Un Anpukku Eedu Innai Aethu
G
என் உள்ளம் கவர்ந்தவரே
En Ullam Kavarnthavarae
Bm
உன் அன்பின் கயிற்றாலே என்னை
G♭m
Un Anpin Kayittaாlae Ennai
Em
உம் மந்
A
தையில் இழுத்துக் கொண்டீர்
D
Um Manthaiyil Iluththuk Konnteer

En Meetparae Ummai Chords Keyboard

D
en Meetparae Ummai
Bm
Bm
thinamum Paati Po
Em
ttuvaen
Em
thuthikal Paa
A
duvaen
D
nallavar Neerae
D
um Anpaal Ennaiyae
D7
D7
um Pillai Aakkineer
G
A
maaraathae En Naesarae Um Anpu
D
D
en Paavangal Saapangal Pokka
G♭m
D7
um I
G
raththathai Sinthineerae
Bm
ulutha Nilam Pola Unthan
E
sareeramum Aakinaarae
A
D
mul Kireedam Sirasinil Aer
G♭m
ru
D7
siluvai Maram
G
Sumanthu
Bm
um Iraththathaal Meetpatainthaenae
G♭m
A
um Paatham Panninthiduvaen
D
D
kalangaathae Nenj
Em
samae Un
A
kalvaari Naathanai
Bm
makilvodu Por
Em
ri Paadu
A
maaraatha Em Yesuvai
D
D
neer Kalvaari Maamalai
G♭m
yin Meethu
D7
G
siluvai Maraththinilae
Bm
anaathaippol Thongina Pothum
G♭m
E
neer Ennai Marakkavil
A
lai
D
D
un Anpukku Eedu
G♭m
innai Aethu
D7
G
en Ullam Kavarnthavarae
Bm
un Anpin Kayittaாlae Ennai
G♭m
Em
um Man
A
thaiyil Iluththuk Konnteer
D

En Meetparae Ummai Chords Guitar


En Meetparae Ummai Chords for Keyboard, Guitar and Piano

En Meetparae Ummai Chords in A♯ Scale

தமிழ்