En Meetpar Uyirodunndu in B♭ Scale

B♭ = A♯
A♯
என் மீட்பர் உயிரோடுண்டு
G♯
D♯
என் மீட்பர் உயிரோடுண்டு
A♯
A♯
உயிரோடுண்டு உயிரோடுண்டு
G♯
D♯
உயிரோடுண்டு இயேசு உயிரோ
A♯
டுண்டு
A♯
ஹாலேலூயா ஹாலேலூயா
A♯
ஹாலேலூயா ஹா
G♯
லேலூ
D♯
யா
D♯
ஹாலேலூயா ஹாலேலூ
A♯
யா
A♯
ஆறுகளை நான் கடந்திடுவேன்
A♯
அக்கினியில் நான் நடந்திடுவேன்
G♯
சிங்க கெபியில போட்டாலும்
D♯
சேதமில்லாமல் காத்
A♯
திடுவார்
…என் மீட்பர்
A♯
துன்பத்தின் பாதையில் நடந்தாலும்
A♯
அவர் வசனத்தால உயிரடைவேன்
G♯
நன்மையும் கிருபையும்
G♯
என்னை தொடரும்
D♯
என் ஜீவனுள்ள நா
A♯
ளெல்லாம்
…என் மீட்பர்
A♯
வெள்ளம் போல சாத்தானும்
A♯
நம் எதிரே வந்தாலும்
G♯
ஆவியானவர் கொடி பிடித்து
D♯
யுத்தங்களை செ
A♯
ய்திடுவார்
…என் மீட்பர்
A♯
என் மீட்பர் உயிரோடுண்டு
G♯
En Meetpar Uyirodunndu
D♯
என் மீட்பர் உயிரோடுண்டு
A♯
En Meetpar Uyirodunndu
A♯
உயிரோடுண்டு உயிரோடுண்டு
G♯
Uyirodunndu Uyirodunndu
D♯
உயிரோடுண்டு இயேசு உயிரோ
A♯
டுண்டு
Uyirodunndu Yesu Uyirodunndu
A♯
ஹாலேலூயா ஹாலேலூயா
Haalaelooyaa Haalaelooyaa
A♯
ஹாலேலூயா ஹா
G♯
லேலூ
D♯
யா
Haalaelooyaa Haalaelooyaa
D♯
ஹாலேலூயா ஹாலேலூ
A♯
யா
Haalaelooyaa Haalaelooyaa
A♯
ஆறுகளை நான் கடந்திடுவேன்
Aarukalai Naan Kadanthiduvaen
A♯
அக்கினியில் நான் நடந்திடுவேன்
Akkiniyil Naan Nadanthiduvaen
G♯
சிங்க கெபியில போட்டாலும்
Singa Kepiyila Pottalum
D♯
சேதமில்லாமல் காத்
A♯
திடுவார்
Sethamillaamal Kaaththiduvaar
...என் மீட்பர்
...en Meetpar
A♯
துன்பத்தின் பாதையில் நடந்தாலும்
Thunpaththin Paathaiyil Nadanthaalum
A♯
அவர் வசனத்தால உயிரடைவேன்
Avar Vasanaththaala Uyirataivaen
G♯
நன்மையும் கிருபையும்
Nanmaiyum Kirupaiyum
G♯
என்னை தொடரும்
Ennai Thodarum
D♯
என் ஜீவனுள்ள நா
A♯
ளெல்லாம்
En Jeevanulla Naalellaam
...என் மீட்பர்
...en Meetpar
A♯
வெள்ளம் போல சாத்தானும்
Vellam Pola Saaththaanum
A♯
நம் எதிரே வந்தாலும்
Nam Ethirae Vanthaalum
G♯
ஆவியானவர் கொடி பிடித்து
Aaviyaanavar Koti Pitiththu
D♯
யுத்தங்களை செ
A♯
ய்திடுவார்
Yuththangalai Seythiduvaar
...என் மீட்பர்
...en Meetpar

En Meetpar Uyirodunndu Chords Keyboard

A♯
en Meetpar Uyirodunndu
G♯
D♯
en Meetpar Uyirodunndu
A♯
A♯
uyirodunndu Uyirodunndu
G♯
D♯
uyirodunndu Yesu Uyiro
A♯
dunndu
A♯
haalaelooyaa Haalaelooyaa
A♯
haalaelooyaa Haa
G♯
laeloo
D♯
yaa
D♯
haalaelooyaa Haalaeloo
A♯
yaa
A♯
aarukalai Naan Kadanthiduvaen
A♯
akkiniyil Naan Nadanthiduvaen
G♯
singa Kepiyila Pottalum
D♯
sethamillaamal Kaath
A♯
thiduvaar
...en Meetpar
A♯
thunpaththin Paathaiyil Nadanthaalum
A♯
avar Vasanaththaala Uyirataivaen
G♯
nanmaiyum Kirupaiyum
G♯
ennai Thodarum
D♯
en Jeevanulla Naa
A♯
lellaam
...en Meetpar
A♯
vellam Pola Saaththaanum
A♯
nam Ethirae Vanthaalum
G♯
aaviyaanavar Koti Pitiththu
D♯
yuththangalai Se
A♯
ythiduvaar
...en Meetpar

En Meetpar Uyirodunndu Chords Guitar


En Meetpar Uyirodunndu Chords for Keyboard, Guitar and Piano

En Meetpar Uyirodunndu Chords in B♭ Scale

En meetpar uyirodu undu Lyrics
தமிழ்