Ellaa Naamaththilum in G♯ Scale

D
எல்லா நாமத்திலும்
Em
A
நீரே மேலானவர்
D
D
எல்லா முழங்கால்களும்
Em
A
உமக்கு முன் முழங்கிடுமே
D
Bm
எல்லா நாவுகளும்
G♭m
Em
இயேசுவே கர்த்
A
தர் என்று
D
G
அறிக்கை செய்
Bm
திடுமே
G♭m
G♭m
உம்மை ஆராதி
Em
த்திடுமே
A
D
Bm
பரிசுத்தரே
G
பரிசுத்தரே
G
நீர்
A
ஒருவரே பரிசுத்தரே
G♭m
Bm
பாத்திரரே பா
G
த்திரரே
G
எல்லா மகி
A
மைக்கும் பாத்திரரே
G♭m
G
உம் நாமம் உயர்த்திடுவோம்
Em
A
உம்மையே ஆராதிப்போம்
D
D
ஆராதிப்போம் ஆரா
G
திப்போம்
E
ஆராதிப்போம்
A
உம் நாமத்தை
D
D
உயர்த்திடுவோம் உயர்
G
த்திடுவோம்
E
உயர்த்திடு
A
வோம் உம் நாமத்தை
D
தொழுதிடுவோம் பணிந்
G
திடுவோம்
E
வாழ்த்திடு
A
வோம் உம் நாமத்தை
D
D
எல்லா நாமத்திலும்
Em
Ellaa Naamaththilum
A
நீரே மேலானவர்
D
Neerae Maelaanavar
D
எல்லா முழங்கால்களும்
Em
Ellaa Mulangaalkalum
A
உமக்கு முன் முழங்கிடுமே
D
Umakku Mun Mulangidumae
Bm
எல்லா நாவுகளும்
G♭m
Ellaa Naavukalum
Em
இயேசுவே கர்த்
A
தர் என்று
D
Yesuvae Karththar Entu
G
அறிக்கை செய்
Bm
திடுமே
G♭m
Arikkai Seythidumae
G♭m
உம்மை ஆராதி
Em
த்திடுமே
A
D
Ummai Aaraathiththidumae
Bm
பரிசுத்தரே
G
பரிசுத்தரே
Parisuththarae Parisuththarae
G
நீர்
A
ஒருவரே பரிசுத்தரே
G♭m
Neer Oruvarae Parisuththarae
Bm
பாத்திரரே பா
G
த்திரரே
Paaththirarae Paaththirarae
G
எல்லா மகி
A
மைக்கும் பாத்திரரே
G♭m
Ellaa Makimaikkum Paaththirarae
G
உம் நாமம் உயர்த்திடுவோம்
Em
Um Naamam Uyarththiduvom
A
உம்மையே ஆராதிப்போம்
D
Ummaiyae Aaraathippom
D
ஆராதிப்போம் ஆரா
G
திப்போம்
Aaraathippom Aaraathippom
E
ஆராதிப்போம்
A
உம் நாமத்தை
D
Aaraathippom Um Naamaththai
D
உயர்த்திடுவோம் உயர்
G
த்திடுவோம்
Uyarththiduvom Uyarththiduvom
E
உயர்த்திடு
A
வோம் உம் நாமத்தை
Uyarththiduvom Um Naamaththai
D
தொழுதிடுவோம் பணிந்
G
திடுவோம்
Tholuthiduvom Panninthiduvom
E
வாழ்த்திடு
A
வோம் உம் நாமத்தை
D
Vaalththiduvom Um Naamaththai

Ellaa Naamaththilum Chords Keyboard

D
ellaa Naamaththilum
Em
A
neerae Maelaanavar
D
D
ellaa Mulangaalkalum
Em
A
umakku Mun Mulangidumae
D
Bm
ellaa Naavukalum
G♭m
Em
Yesuvae Karth
A
thar Entu
D
G
arikkai Sey
Bm
thidumae
G♭m
G♭m
ummai Aaraathi
Em
ththidumae
A
D
Bm
parisuththarae
G
parisuththarae
G
neer
A
Oruvarae Parisuththarae
G♭m
Bm
paaththirarae Paa
G
ththirarae
G
ellaa Maki
A
maikkum Paaththirarae
G♭m
G
um Naamam Uyarththiduvom
Em
A
ummaiyae Aaraathippom
D
D
aaraathippom Aaraa
G
thippom
E
aaraathippom
A
Um Naamaththai
D
D
uyarththiduvom Uyar
G
ththiduvom
E
uyarththidu
A
vom Um Naamaththai
D
tholuthiduvom Pannin
G
thiduvom
E
vaalththidu
A
vom Um Naamaththai
D

Ellaa Naamaththilum Chords Guitar


Ellaa Naamaththilum Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Ellaa Naamaththilum Chords in G♯ Scale

Ellaa naamaththilum Lyrics
தமிழ்