Eliyaavae Eliyaavae in A♯ Scale

A♯m
எலியாவே எலியாவே
G♯
G♯
சோர்ந்திடாதே சோ
F
ர்ந்திடாதே
A♯m
A♯m
சூழ்நிலைகள் கண்டு நீயு
G♯
ம்
G♯
சூரை செடி கீ
F
ழே அமர்ந்தயோ
A♯m
A♯m
அழைத்தவர் நடத்திடுவார்
C♯
G♯
அதிசயங்கள் காட்
F
டிடுவார்
A♯m
A♯m
தாகம் கொண்டு போஷித்த
A♯m
கர்த்தர் உனக்குண்டு
D♯m
ஒருநாளும் உன்னை கைவிடார்
A♯m
D♯m
விதவையை கொண்டு ஆதரித்தவ
G♯
ர்
E
ஒருநாளும் உன்
F
னை மறவார்
A♯m
…அழைத்தவர்
A♯m
மாந்தர்களின் வார்த்தையால்
A♯m
மனம் தளர்ந்து
D♯m
சோர்ந்து நீ போனாயோ
A♯m
D♯m
கலங்கிட வேண்டாம்
G♯
மனம் பதறிட வேண்டாம்
E
தெய்வ வார்த்தை உனக்
F
கு உண்டு
A♯m
…அழைத்தவர்
A♯m
பலப்படுத்தும் நேசர்
A♯m
உன்னை காண்கிறார்
D♯m
புது பெலம் உனக்கு தருகிறார்
A♯m
D♯m
வீரம் கொண்டு தொடர்ந்து ஓடு
G♯
E
உன் பயணம் வெகு
F
தூரம் உண்டு
A♯m
…அழைத்தவர்
A♯m
எலியாவே எலியாவே
G♯
Eliyaavae Eliyaavae
G♯
சோர்ந்திடாதே சோ
F
ர்ந்திடாதே
A♯m
Sornthidaathae Sornthidaathae
A♯m
சூழ்நிலைகள் கண்டு நீயு
G♯
ம்
Soolnilaikal Kanndu Neeyum
G♯
சூரை செடி கீ
F
ழே அமர்ந்தயோ
A♯m
Soorai Seti Geelae Amarnthayo
A♯m
அழைத்தவர் நடத்திடுவார்
C♯
Alaiththavar Nadaththiduvaar
G♯
அதிசயங்கள் காட்
F
டிடுவார்
A♯m
Athisayangal Kaatdiduvaar
A♯m
தாகம் கொண்டு போஷித்த
Thaakam Konndu Poshiththa
A♯m
கர்த்தர் உனக்குண்டு
Karththar Unakkunndu
D♯m
ஒருநாளும் உன்னை கைவிடார்
A♯m
Orunaalum Unnai Kaividaar
D♯m
விதவையை கொண்டு ஆதரித்தவ
G♯
ர்
Vithavaiyai Konndu Aathariththavar
E
ஒருநாளும் உன்
F
னை மறவார்
A♯m
Orunaalum Unnai Maravaar
...அழைத்தவர்
...alaiththavar
A♯m
மாந்தர்களின் வார்த்தையால்
Maantharkalin Vaarththaiyaal
A♯m
மனம் தளர்ந்து
Manam Thalarnthu
D♯m
சோர்ந்து நீ போனாயோ
A♯m
Sornthu Nee Ponaayo
D♯m
கலங்கிட வேண்டாம்
Kalangida Vaenndaam
G♯
மனம் பதறிட வேண்டாம்
Manam Patharida Vaenndaam
E
தெய்வ வார்த்தை உனக்
F
கு உண்டு
A♯m
Theyva Vaarththai Unakku Unndu
...அழைத்தவர்
...alaiththavar
A♯m
பலப்படுத்தும் நேசர்
Palappaduththum Naesar
A♯m
உன்னை காண்கிறார்
Unnai Kaannkiraar
D♯m
புது பெலம் உனக்கு தருகிறார்
A♯m
Puthu Pelam Unakku Tharukiraar
D♯m
வீரம் கொண்டு தொடர்ந்து ஓடு
G♯
Veeram Konndu Thodarnthu Odu
E
உன் பயணம் வெகு
F
தூரம் உண்டு
A♯m
Un Payanam Veku Thooram Unndu
...அழைத்தவர்
...alaiththavar

Eliyaavae Eliyaavae Chords Keyboard

A♯m
eliyaavae Eliyaavae
G♯
G♯
sornthidaathae So
F
rnthidaathae
A♯m
A♯m
soolnilaikal Kanndu Neeyu
G♯
m
G♯
soorai Seti Gee
F
lae Amarnthayo
A♯m
A♯m
alaiththavar Nadaththiduvaar
C♯
G♯
athisayangal Kaat
F
diduvaar
A♯m
A♯m
thaakam Konndu Poshiththa
A♯m
karththar Unakkunndu
D♯m
orunaalum Unnai Kaividaar
A♯m
D♯m
vithavaiyai Konndu Aathariththava
G♯
r
E
orunaalum Un
F
nai Maravaar
A♯m
...alaiththavar
A♯m
maantharkalin Vaarththaiyaal
A♯m
manam Thalarnthu
D♯m
sornthu Nee Ponaayo
A♯m
D♯m
kalangida Vaenndaam
G♯
manam Patharida Vaenndaam
E
theyva Vaarththai Unak
F
ku Unndu
A♯m
...alaiththavar
A♯m
palappaduththum Naesar
A♯m
unnai Kaannkiraar
D♯m
puthu Pelam Unakku Tharukiraar
A♯m
D♯m
veeram Konndu Thodarnthu Odu
G♯
E
un Payanam Veku
F
Thooram Unndu
A♯m
...alaiththavar

Eliyaavae Eliyaavae Chords Guitar


Eliyaavae Eliyaavae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Eliyaavae Eliyaavae Chords in A♯ Scale

தமிழ்