Anpin Uruvaanavarae in A♭ Scale

A♭ = G♯
D
அன்பின் உருவானவரே அல்பா ஒ
G
மேகாவே
D
உன்னதரே உத்த
A
மரே உள்ளம்
Bm
கவர்ந்தவரே
G♭m
G
உம்மை தானே தேடி வ
A
ந்தோம் உண்மையோடே
Bm
D
G
ஐயா ஸ்தோத்திரம் ஐயா ஸ்தோத்திரம்
G
அய்யா எந்நா
Em
ளும் உம
A
க்கே ஸ்தோத்திரம்
D
மகிமை விடுத்து மரணம்
G♭m
சகித்து
Bm
மந்தை காத்த மேய்
D
ப்பன் நீரே
G
D
உயிரோடெழுந்து எனக்கா
G♭m
ய் பரிந்து
Bm
பேசும் தெய்வமே
D
…ஐயா
D
தூயரம் நிறைந்து அழகா
G♭m
ய் எழுந்து
Bm
காயப்பட்ட தெ
D
ய்வம் நீரே
G
D
பிரியாதிருந்த பர
G♭m
னாய்
Bm
பிரிந்து பாடுபட்டீ
D
ரே
…ஐயா
D
வஞ்சம் இல்லாமல் கொடுமை
G♭m
இல்லாமல்
Bm
வாழ்ந்து காட்டிய தெ
D
ய்வம் நீரே
G
D
கடமை உணர்ந்து சிலுவை
G♭m
சுமந்து
Bm
பாவம் தீர்த்தீ
D
ரே
…ஐயா
D
அன்பின் உருவானவரே அல்பா ஒ
G
மேகாவே
Anpin Uruvaanavarae Alpaa Omaekaavae
D
உன்னதரே உத்த
A
மரே உள்ளம்
Bm
கவர்ந்தவரே
G♭m
Unnatharae Uththamarae Ullam Kavarnthavarae
G
உம்மை தானே தேடி வ
A
ந்தோம் உண்மையோடே
Bm
D
Ummai Thaanae Thaeti Vanthom Unnmaiyotae
G
ஐயா ஸ்தோத்திரம் ஐயா ஸ்தோத்திரம்
Aiyaa Sthoththiram Aiyaa Sthoththiram
G
அய்யா எந்நா
Em
ளும் உம
A
க்கே ஸ்தோத்திரம்
Ayyaa Ennaalum Umakkae Sthoththiram
D
மகிமை விடுத்து மரணம்
G♭m
சகித்து
Makimai Viduththu Maranam Sakiththu
Bm
மந்தை காத்த மேய்
D
ப்பன் நீரே
G
Manthai Kaaththa Maeyppan Neerae
D
உயிரோடெழுந்து எனக்கா
G♭m
ய் பரிந்து
Uyirodelunthu Enakkaay Parinthu
Bm
பேசும் தெய்வமே
D
Paesum Theyvamae
...ஐயா
...aiyaa
D
தூயரம் நிறைந்து அழகா
G♭m
ய் எழுந்து
Thooyaram Nirainthu Alakaay Elunthu
Bm
காயப்பட்ட தெ
D
ய்வம் நீரே
G
Kaayappatta Theyvam Neerae
D
பிரியாதிருந்த பர
G♭m
னாய்
Piriyaathiruntha Paranaay
Bm
பிரிந்து பாடுபட்டீ
D
ரே
Pirinthu Paadupattirae
...ஐயா
...aiyaa
D
வஞ்சம் இல்லாமல் கொடுமை
G♭m
இல்லாமல்
Vanjam Illaamal Kodumai Illaamal
Bm
வாழ்ந்து காட்டிய தெ
D
ய்வம் நீரே
G
Vaalnthu Kaattiya Theyvam Neerae
D
கடமை உணர்ந்து சிலுவை
G♭m
சுமந்து
Kadamai Unarnthu Siluvai Sumanthu
Bm
பாவம் தீர்த்தீ
D
ரே
Paavam Theerththeerae
...ஐயா
...aiyaa

Anpin Uruvaanavarae Chords Keyboard

D
anpin Uruvaanavarae Alpaa O
G
maekaavae
D
unnatharae Uththa
A
marae Ullam
Bm
kavarnthavarae
G♭m
G
ummai Thaanae Thaeti Va
A
nthom Unnmaiyotae
Bm
D
G
aiyaa Sthoththiram Aiyaa Sthoththiram
G
ayyaa Ennaa
Em
lum Uma
A
kkae Sthoththiram
D
makimai Viduththu Maranam
G♭m
Sakiththu
Bm
manthai Kaaththa Maey
D
ppan Neerae
G
D
uyirodelunthu Enakkaa
G♭m
y Parinthu
Bm
paesum Theyvamae
D
...aiyaa
D
thooyaram Nirainthu Alakaa
G♭m
y Elunthu
Bm
kaayappatta The
D
yvam Neerae
G
D
piriyaathiruntha Para
G♭m
naay
Bm
pirinthu Paadupatti
D
rae
...aiyaa
D
vanjam Illaamal Kodumai
G♭m
illaamal
Bm
vaalnthu Kaattiya The
D
yvam Neerae
G
D
kadamai Unarnthu Siluvai
G♭m
Sumanthu
Bm
paavam Theerththee
D
rae
...aiyaa

Anpin Uruvaanavarae Chords Guitar


Anpin Uruvaanavarae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Anpin Uruvaanavarae Chords in A♭ Scale

Anbin Uruvaanavaray – அன்பின் உருவானவரே Lyrics
தமிழ்