ஏழு சபைகளிலே உலா
வி
வந்த ஆவியா
னவரே
உலாவி வர
உம்மை அழைக்கி
றோம்
நீர் வருக நீர் வருக எங்கள்
ஆராதனையையில் உலாவி வருக (2)
நீர் உலாவி வரும் பொழுது சபை சீர் பொ
ருந்தும்
நீர்
உலாவி வரும் பொழுது சபை சமாதான
ம் அடையும்
நீர்
உலாவி வரும் பொழுது சபை பரிசு
த்தம் ஆகும்
நீர்
உலாவி வரும் பொழுது சபை
பூரணமா
கும்
நீர் வருக நீர் வருக எங்கள்
ஆராதனையையில் உலாவி வருக (2)
நீர் உலாவி வரும் பொழுது சபை எழுப்
புதல் அடையும்
நீர்
உலாவி வரும் பொழுது சபை தரிசன
ம் காணும்
நீர்
உலாவி வரும் பொழுது சபை விடுத
லை அடையும்
நீர்
உலாவி வரும் பொழுது ச
பை விருத்தி
ஆகும்
நீர் வருக நீர் வருக எங்கள்
ஆராதனையையில் உலாவி வருக (2)
நீர் உலாவி வரும் பொழுது சபை அற்புத
ம் காணும்
நீர்
உலாவி வரும் பொழுது சபை ஆரோக்
கியம் அடையும்
நீர்
உலாவி வரும் பொழுது சபை மறுரூ
பம் அடையும்
நீர்
உலாவி வரும் பொழுது சபை
மகிழ்ச்
சி அடையும்
நீர் வருக நீர் வருக எங்கள்
ஆராதனையையில் உலாவி வருக (2)
ஏழு சபைகளிலே உலா
வி
வந்த ஆவியா
னவரே
Aelu Sapaikalilae Ulaavi Vantha Aaviyaanavarae
Engal Sapaikalilae
உலாவி வர
உம்மை அழைக்கி
றோம்
Ulaavi Vara Ummai Alaikkirom
Neer Varuka Neer Varuka
நீர் வருக நீர் வருக எங்கள்
Neer Varuka Neer Varuka Engal
ஆராதனையையில் உலாவி வருக (2)
Aaraathanaiyaiyil Ulaavi Varuka (2)
நீர் உலாவி வரும் பொழுது சபை சீர் பொ
ருந்தும்
Neer Ulaavi Varum Poluthu Sapai Seer Porunthum
நீர்
உலாவி வரும் பொழுது சபை சமாதான
ம் அடையும்
Neer Ulaavi Varum Poluthu Sapai Samaathaanam Ataiyum
நீர்
உலாவி வரும் பொழுது சபை பரிசு
த்தம் ஆகும்
Neer Ulaavi Varum Poluthu Sapai Parisuththam Aakum
நீர்
உலாவி வரும் பொழுது சபை
பூரணமா
கும்
Neer Ulaavi Varum Poluthu Sapai Pooranamaakum
Neer Varuka Neer Varuka
நீர் வருக நீர் வருக எங்கள்
Neer Varuka Neer Varuka Engal
ஆராதனையையில் உலாவி வருக (2)
Aaraathanaiyaiyil Ulaavi Varuka (2)
நீர் உலாவி வரும் பொழுது சபை எழுப்
புதல் அடையும்
Neer Ulaavi Varum Poluthu Sapai Elupputhal Ataiyum
நீர்
உலாவி வரும் பொழுது சபை தரிசன
ம் காணும்
Neer Ulaavi Varum Poluthu Sapai Tharisanam Kaanum
நீர்
உலாவி வரும் பொழுது சபை விடுத
லை அடையும்
Neer Ulaavi Varum Poluthu Sapai Viduthalai Ataiyum
நீர்
உலாவி வரும் பொழுது ச
பை விருத்தி
ஆகும்
Neer Ulaavi Varum Poluthu Sapai Viruththi Aakum
Neer Varuka Neer Varuka
நீர் வருக நீர் வருக எங்கள்
Neer Varuka Neer Varuka Engal
ஆராதனையையில் உலாவி வருக (2)
Aaraathanaiyaiyil Ulaavi Varuka (2)
நீர் உலாவி வரும் பொழுது சபை அற்புத
ம் காணும்
Neer Ulaavi Varum Poluthu Sapai Arputham Kaanum
நீர்
உலாவி வரும் பொழுது சபை ஆரோக்
கியம் அடையும்
Neer Ulaavi Varum Poluthu Sapai Aarokkiyam Ataiyum
நீர்
உலாவி வரும் பொழுது சபை மறுரூ
பம் அடையும்
Neer Ulaavi Varum Poluthu Sapai Maruroopam Ataiyum
நீர்
உலாவி வரும் பொழுது சபை
மகிழ்ச்
சி அடையும்
Neer Ulaavi Varum Poluthu Sapai Makilchchi Ataiyum
Neer Varuka Neer Varuka
நீர் வருக நீர் வருக எங்கள்
Neer Varuka Neer Varuka Engal
ஆராதனையையில் உலாவி வருக (2)
Aaraathanaiyaiyil Ulaavi Varuka (2)
Aelu Sapaikalilae Ulaavi Vanthu Aaviyaanavarae Chords Keyboard
aelu Sapaikalilae Ulaa
vi
Vantha Aaviyaa
navarae
ulaavi Vara
ummai Alaikki
rom
neer Varuka Neer Varuka Engal
aaraathanaiyaiyil Ulaavi Varuka (2)
neer Ulaavi Varum Poluthu Sapai Seer Po
runthum
neer
Ulaavi Varum Poluthu Sapai Samaathaana
m Ataiyum
neer
ulaavi Varum Poluthu Sapai Parisu
ththam Aakum
neer
Ulaavi Varum Poluthu Sapai
Pooranamaa
kum
neer Varuka Neer Varuka Engal
aaraathanaiyaiyil Ulaavi Varuka (2)
neer Ulaavi Varum Poluthu Sapai Elup
puthal Ataiyum
neer
Ulaavi Varum Poluthu Sapai Tharisana
m Kaanum
neer
Ulaavi Varum Poluthu Sapai Vidutha
lai Ataiyum
neer
Ulaavi Varum Poluthu Sa
pai Viruththi
Aakum
neer Varuka Neer Varuka Engal
aaraathanaiyaiyil Ulaavi Varuka (2)
neer Ulaavi Varum Poluthu Sapai Arputha
m Kaanum
neer
Ulaavi Varum Poluthu Sapai Aarok
kiyam Ataiyum
neer
Ulaavi Varum Poluthu Sapai Maruroo
pam Ataiyum
neer
Ulaavi Varum Poluthu Sapai
Makilch
si Ataiyum
neer Varuka Neer Varuka Engal
aaraathanaiyaiyil Ulaavi Varuka (2)
Aelu Sapaikalilae Ulaavi Vanthu Aaviyaanavarae Chords Guitar
Aelu Sapaikalilae Ulaavi Vanthu Aaviyaanavarae Chords for Keyboard, Guitar and Piano