Aayiram Irunthu Enna Namakku in E♭ Scale

E♭ = D♯
D♯m
ஆயிரம் இருந்து என்ன நமக்கு தேவ
F♯
ஆலயம் ஒன்
A♯
றே போ
D♯m
தும்
D♯m
நாளெல்லாம் வாழ்ந்தென்ன நமக்கு
D♯m
நம் நாயகன் அன்பொன்றே போதும்
D♯m
இயேசு
A♯
நாயகன் அன்பொன்றே போதும்
D♯m
D♯m
காலமென்னும் ஊஞ்சலிலே
A♯
A♯
கனிவுடனே நம்மை ஆட
D♯m
வைத்தார்
D♯m
அன்பினிலே நம்மை வார்த்தெடுத்தார்
D♯m
நல்ல பண்பினிலே நம்மை தோய்த்தெடுத்தார்
D♯m
வேதனை தீயால் புடமிட்டார்
A♯
D♯m
தேவா ……. தேவா …… தே
A♯
வா ….
D♯m
A♯
கடும் சோதனையால் நல் மெரு
D♯m
கிட்டார்
– ஆயிரம்
D♯m
ஆஸ்தியை மலைப்போல் குவித்தாலும்
A♯
A♯
இந்த அகிலம் முழுவதையு
D♯m
ம் சேர்த்தாலும்
D♯m
ஆத்தும மீட்பு இல்லையென்றால்
D♯m
அவைகளினால் ஒரு நன்மையில்லை
D♯m
ஆண்டவர் பாத்திரத்தில் பங்குமில்லை
A♯
D♯m
மனமே மனமே மனமே
A♯
அந்த
D♯m
A♯
அருள் நாதர் மாளிகையில் இட
D♯m
முமில்லை
– ஆயிரம்
D♯m
ஆயிரம் இருந்து என்ன நமக்கு தேவ
Aayiram Irunthu Enna Namakku Thaeva
F♯
ஆலயம் ஒன்
A♯
றே போ
D♯m
தும்
Aalayam Onte Pothum
D♯m
நாளெல்லாம் வாழ்ந்தென்ன நமக்கு
Naalellaam Vaalnthenna Namakku
D♯m
நம் நாயகன் அன்பொன்றே போதும்
Nam Naayakan Anponte Pothum
D♯m
இயேசு
A♯
நாயகன் அன்பொன்றே போதும்
D♯m
Yesu Naayakan Anponte Pothum
D♯m
காலமென்னும் ஊஞ்சலிலே
A♯
Kaalamennum Oonjalilae
A♯
கனிவுடனே நம்மை ஆட
D♯m
வைத்தார்
Kanivudanae Nammai Aada Vaiththaar
D♯m
அன்பினிலே நம்மை வார்த்தெடுத்தார்
Anpinilae Nammai Vaarththeduththaar
D♯m
நல்ல பண்பினிலே நம்மை தோய்த்தெடுத்தார்
Nalla Pannpinilae Nammai Thoyththeduththaar
D♯m
வேதனை தீயால் புடமிட்டார்
A♯
Vaethanai Theeyaal Pudamittar
D♯m
தேவா ……. தேவா …… தே
A♯
வா ….
D♯m
Thaevaa ……. Thaevaa …… Thaevaa ….
A♯
கடும் சோதனையால் நல் மெரு
D♯m
கிட்டார்
Kadum Sothanaiyaal Nal Merukittar
– ஆயிரம்
– Aayiram
D♯m
ஆஸ்தியை மலைப்போல் குவித்தாலும்
A♯
Aasthiyai Malaippol Kuviththaalum
A♯
இந்த அகிலம் முழுவதையு
D♯m
ம் சேர்த்தாலும்
Intha Akilam Muluvathaiyum Serththaalum
D♯m
ஆத்தும மீட்பு இல்லையென்றால்
Aaththuma Meetpu Illaiyental
D♯m
அவைகளினால் ஒரு நன்மையில்லை
Avaikalinaal Oru Nanmaiyillai
D♯m
ஆண்டவர் பாத்திரத்தில் பங்குமில்லை
A♯
Aanndavar Paaththiraththil Pangumillai
D♯m
மனமே மனமே மனமே
A♯
அந்த
D♯m
Manamae Manamae Manamae Antha
A♯
அருள் நாதர் மாளிகையில் இட
D♯m
முமில்லை
Arul Naathar Maalikaiyil Idamumillai
– ஆயிரம்
– Aayiram

Aayiram Irunthu Enna Namakku Chords Keyboard

D♯m
aayiram Irunthu Enna Namakku Thaeva
F♯
aalayam On
A♯
tae Po
D♯m
thum
D♯m
naalellaam Vaalnthenna Namakku
D♯m
nam Naayakan Anponte Pothum
D♯m
Yesu
A♯
Naayakan Anponte Pothum
D♯m
D♯m
kaalamennum Oonjalilae
A♯
A♯
kanivudanae Nammai Aada
D♯m
vaiththaar
D♯m
anpinilae Nammai Vaarththeduththaar
D♯m
nalla Pannpinilae Nammai Thoyththeduththaar
D♯m
vaethanai Theeyaal Pudamittar
A♯
D♯m
thaevaa ……. Thaevaa …… Thae
A♯
vaa ….
D♯m
A♯
kadum Sothanaiyaal Nal Meru
D♯m
kittar
– Aayiram
D♯m
aasthiyai Malaippol Kuviththaalum
A♯
A♯
intha Akilam Muluvathaiyu
D♯m
m Serththaalum
D♯m
aaththuma Meetpu Illaiyental
D♯m
avaikalinaal Oru Nanmaiyillai
D♯m
aanndavar Paaththiraththil Pangumillai
A♯
D♯m
manamae Manamae Manamae
A♯
Antha
D♯m
A♯
arul Naathar Maalikaiyil Ida
D♯m
mumillai
– Aayiram

Aayiram Irunthu Enna Namakku Chords Guitar


Aayiram Irunthu Enna Namakku Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Aayiram Irunthu Enna Namakku Chords in E♭ Scale

தமிழ்