Aarokkiyam Aarokkiyam in A♭ Scale

A♭ = G♯
E
ஆரோக்கியம் ஆரோ
B
க்கியம்
A
அப்பாவின் ச
E
மூகத்தில் ஆரோக்கியம்
E
நீதியின் சூரியன் என்
A
மேலே (அவர்)
G♭m
சிறகின் நிழலிலே ஆரோக்கியம்
E
E
கட்டுக்கள் அவிழ்க்கப்
A
பட்ட கன்றுகுட்டி
G♭m
கொழுத்த கன்றுகளாய் வளருவோ
E
ம்
E
துன்மார்க்க சாத்தானை
A
மிதிப்போம் (நம்)
G♭m
காலின் கீழ் சாம்பலாய் எரி
E
ப்போம்
E
இயேசப்பா நோய்களை சும
A
ந்ததால் இனி
G♭m
நாம் சுமக்கத் தேவையில்லை
E
தேவையில்லை
E
அவதூறு பொறாமை அகற்று
A
வோம்
G♭m
வஞ்சகம் வெளிவேடம் நீக்குவோ
E
ம்
E
புதிதாய் பிறந்த குழந்
A
தைகள் போல்
G♭m
வார்த்தையாம் பாலின் மேல்
E
வாஞ்சையாம்
E
ஆரோக்கியம் ஆரோ
B
க்கியம்
Aarokkiyam Aarokkiyam
A
அப்பாவின் ச
E
மூகத்தில் ஆரோக்கியம்
Appaavin Samookaththil Aarokkiyam
E
நீதியின் சூரியன் என்
A
மேலே (அவர்)
Neethiyin Sooriyan Enmaelae (avar)
G♭m
சிறகின் நிழலிலே ஆரோக்கியம்
E
Sirakin Nilalilae Aarokkiyam
E
கட்டுக்கள் அவிழ்க்கப்
A
பட்ட கன்றுகுட்டி
Kattukkal Avilkkappatta Kantukutti
G♭m
கொழுத்த கன்றுகளாய் வளருவோ
E
ம்
Koluththa Kantukalaay Valaruvom
E
துன்மார்க்க சாத்தானை
A
மிதிப்போம் (நம்)
Thunmaarkka Saaththaanai Mithippom (nam)
G♭m
காலின் கீழ் சாம்பலாய் எரி
E
ப்போம்
Kaalin Geel Saampalaay Erippom
E
இயேசப்பா நோய்களை சும
A
ந்ததால் இனி
Iyaesappaa Nnoykalai Sumanthathaal Ini
G♭m
நாம் சுமக்கத் தேவையில்லை
E
தேவையில்லை
Naam Sumakkath Thaevaiyillai Thaevaiyillai
E
அவதூறு பொறாமை அகற்று
A
வோம்
Avathootru Poraamai Akattuvom
G♭m
வஞ்சகம் வெளிவேடம் நீக்குவோ
E
ம்
Vanjakam Velivaedam Neekkuvom
E
புதிதாய் பிறந்த குழந்
A
தைகள் போல்
Puthithaay Pirantha Kulanthaikal Pol
G♭m
வார்த்தையாம் பாலின் மேல்
E
வாஞ்சையாம்
Vaarththaiyaam Paalin Mael Vaanjaiyaam

Aarokkiyam Aarokkiyam Chords Keyboard

E
aarokkiyam Aaro
B
kkiyam
A
appaavin Sa
E
mookaththil Aarokkiyam
E
neethiyin Sooriyan En
A
maelae (avar)
G♭m
sirakin Nilalilae Aarokkiyam
E
E
kattukkal Avilkkap
A
patta Kantukutti
G♭m
koluththa Kantukalaay Valaruvo
E
m
E
thunmaarkka Saaththaanai
A
Mithippom (nam)
G♭m
kaalin Geel Saampalaay Eri
E
ppom
E
iyaesappaa Nnoykalai Suma
A
nthathaal Ini
G♭m
naam Sumakkath Thaevaiyillai
E
thaevaiyillai
E
avathootru Poraamai Akattu
A
vom
G♭m
vanjakam Velivaedam Neekkuvo
E
m
E
puthithaay Pirantha Kulan
A
thaikal Pol
G♭m
vaarththaiyaam Paalin Mael
E
vaanjaiyaam

Aarokkiyam Aarokkiyam Chords Guitar


Aarokkiyam Aarokkiyam Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Aarokkiyam Aarokkiyam Chords in A♭ Scale

Arokiyam Arokiyam – ஆரோக்கியம் ஆரோக்கியம் Lyrics
தமிழ்