Aaraathanai Aaraathanai Aaraathanai Umakku Thaanae in A♯ Scale

D
ஆராதனை ஆ
G
ராதனை
D
ஆராதனை உம
A
க்கு தானே (2)
D
Bm
உள்ளமும் ஏங்கிடுதே
G
உணர்வுகளும் துடிக்குதே
Em
உம் முகத்தை பார்க்கணும் உ
A
ம்மோடு இணையணும்
G
D
D
நீர் செய்த நன்மைகளை நி
A
னைத்துப் பார்க்கிறேன்
Em
ஒவ்வொன்றும் ஒரு விதம் ருசி
A
த்து மகிழ்கிறேன்
D
G♭
எல்லாம் மறக்கணும் உம்
Bm
மையே நினைக்கணும்
A
உம் சித்தம் செய்யணும்
G
இன்னும் உம்மை நெருங்க
D
ணும் –
…உள்ளமும் ஏங்கிடுதே
D
என் ஆசை நீர் தானே நீ
A
ர் இன்றி நானில்லை
Em
உம் அன்பை விட்டு என்னால்
A
எங்கு செல்ல கூடு
D
மோ
G♭
நீரே என் நம்பிக்கை
Bm
நீரே என் ஆதரவு
A
உம் சமூகம் போதும் அ
G
துவே என் ஆனந்தம்
D
– உள்ளமும் ஏங்கிடுதே
D
ஆராதனை ஆ
G
ராதனை
Aaraathanai Aaraathanai
D
ஆராதனை உம
A
க்கு தானே (2)
D
Aaraathanai Umakku Thaanae (2)
Bm
உள்ளமும் ஏங்கிடுதே
G
உணர்வுகளும் துடிக்குதே
Ullamum Aengiduthae Unarvukalum Thutikkuthae
Em
உம் முகத்தை பார்க்கணும் உ
A
ம்மோடு இணையணும்
G
D
Um Mukaththai Paarkkanum Ummodu Innaiyanum
D
நீர் செய்த நன்மைகளை நி
A
னைத்துப் பார்க்கிறேன்
Neer Seytha Nanmaikalai Ninaiththup Paarkkiraen
Em
ஒவ்வொன்றும் ஒரு விதம் ருசி
A
த்து மகிழ்கிறேன்
D
Ovvontum Oru Vitham Rusiththu Makilkiraen
G♭
எல்லாம் மறக்கணும் உம்
Bm
மையே நினைக்கணும்
Ellaam Marakkanum Ummaiyae Ninaikkanum
A
உம் சித்தம் செய்யணும்
G
இன்னும் உம்மை நெருங்க
D
ணும் –
Um Siththam Seyyanum Innum Ummai Nerunganum –
...உள்ளமும் ஏங்கிடுதே
...ullamum Aengiduthae
D
என் ஆசை நீர் தானே நீ
A
ர் இன்றி நானில்லை
En Aasai Neer Thaanae Neer Inti Naanillai
Em
உம் அன்பை விட்டு என்னால்
Um Anpai Vittu Ennaal
A
எங்கு செல்ல கூடு
D
மோ
Engu Sella Koodumo
G♭
நீரே என் நம்பிக்கை
Bm
நீரே என் ஆதரவு
Neerae En Nampikkai Neerae En Aatharavu
A
உம் சமூகம் போதும் அ
G
துவே என் ஆனந்தம்
D
Um Samookam Pothum Athuvae En Aanantham
– உள்ளமும் ஏங்கிடுதே
– Ullamum Aengiduthae

Aaraathanai Aaraathanai Aaraathanai Umakku Thaanae Chords Keyboard

D
aaraathanai Aa
G
raathanai
D
aaraathanai Uma
A
kku Thaanae (2)
D
Bm
ullamum Aengiduthae
G
unarvukalum Thutikkuthae
Em
um Mukaththai Paarkkanum U
A
mmodu Innaiyanum
G
D
D
neer Seytha Nanmaikalai Ni
A
naiththup Paarkkiraen
Em
ovvontum Oru Vitham Rusi
A
ththu Makilkiraen
D
G♭
ellaam Marakkanum Um
Bm
maiyae Ninaikkanum
A
um Siththam Seyyanum
G
innum Ummai Nerunga
D
num –
...ullamum Aengiduthae
D
en Aasai Neer Thaanae Nee
A
r Inti Naanillai
Em
um Anpai Vittu Ennaal
A
engu Sella Koodu
D
mo
G♭
neerae En Nampikkai
Bm
Neerae En Aatharavu
A
um Samookam Pothum A
G
thuvae En Aanantham
D
– Ullamum Aengiduthae

Aaraathanai Aaraathanai Aaraathanai Umakku Thaanae Chords Guitar


Aaraathanai Aaraathanai Aaraathanai Umakku Thaanae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Aaraathanai Aaraathanai Aaraathanai Umakku Thaanae Chords in A♯ Scale

Aaraathanai Aaraathanai Aaraathanai Umakkutane Lyrics
தமிழ்