Um Janangal Orupothum – உம் ஜனங்கள் ஒருபோதும்

Ummel Vaanjaiyai – உம்மேல் வாஞ்சையாய்

Ethirpartha Mudivai- எதிர்பார்த்த முடிவை

Vetri Sirantharae Yesu -வெற்றி சிறந்தாரே யேசு

Pradhana Aasariyarae – பிரதான ஆசாரியரே

Ummai Pola Ratchakar – உம்மை போல ரட்சகர்

Abishega Oliva Maram- அபிஷேக ஒலிவ மரம்

Rathamae Sinthapatta Rathamae- ரத்தமே சிந்தப்பட்ட ரத்தமே

கர்த்தர் மேல் நம்பிக்கை வைக்கும்-Karthar Mel Nambikai Vaikum

En Neethiyai Velichathai Polaakkuveer

Oruvaralae Um Oruvar – ஒருவராலேயே உம் ஒருவர்

En Aathumaa Ummai Nokki – என் ஆத்துமா உம்மை நோக்கி

Kanmalaiyanavar Thuthikapaduveeraga – கன்மலையானவர்

Thadaigalai Udaippavarae – தடைகளை உடைப்பவரே

Malaigal Vilaginaalum

Oru Magimayin Megam – ஒரு மகிமையின் மேகம்

Thalai Saikkum Kal – தலை சாய்க்கும் கல் நீரய்யா

Aattukkuttiyanavare – ஆட்டுக்குட்டியானவரே

Rathamae Sinthapatta Rathamae

Ummel Vaanjaiyai

Thai Pola Thetri | தாய்போல தேற்றி

Thalai saikkum kal

Thai Pola Thetri – தாய்போல தேற்றி

Thai Pola Thetri Thanthai – தாய்போல தேற்றி தந்தை