Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Nehemiah 8:3 in Tamil

நெகேமியா 8:3 Bible Nehemiah Nehemiah 8

நெகேமியா 8:3
தண்ணீர் வாசலுக்கு முன்னான வீதிக்கு எதிரேயிருந்து காலமேதொடங்கி மத்தியானமட்டும் புருஷருக்கும் ஸ்திரீகளுக்கும், கேட்டு அறியத்தக்க மற்றவர்களுக்கும் முன்பாக அதை வாசித்தான்; சகல ஜனங்களும் நியாயப்பிரமாண புஸ்தகத்திற்குக் கவனமாய்ச் செவிகொடுத்தார்கள்.


நெகேமியா 8:3 in English

thannnneer Vaasalukku Munnaana Veethikku Ethiraeyirunthu Kaalamaethodangi Maththiyaanamattum Purusharukkum Sthireekalukkum, Kaettu Ariyaththakka Mattavarkalukkum Munpaaka Athai Vaasiththaan; Sakala Janangalum Niyaayappiramaana Pusthakaththirkuk Kavanamaaych Sevikoduththaarkal.


Tags தண்ணீர் வாசலுக்கு முன்னான வீதிக்கு எதிரேயிருந்து காலமேதொடங்கி மத்தியானமட்டும் புருஷருக்கும் ஸ்திரீகளுக்கும் கேட்டு அறியத்தக்க மற்றவர்களுக்கும் முன்பாக அதை வாசித்தான் சகல ஜனங்களும் நியாயப்பிரமாண புஸ்தகத்திற்குக் கவனமாய்ச் செவிகொடுத்தார்கள்
Nehemiah 8:3 in Tamil Concordance Nehemiah 8:3 in Tamil Interlinear Nehemiah 8:3 in Tamil Image

Read Full Chapter : Nehemiah 8