Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Nehemiah 5:7 in Tamil

Nehemiah 5:7 in Tamil Bible Nehemiah Nehemiah 5

நெகேமியா 5:7
என் மனதிலே ஆலோசனைபண்ணி, பிற்பாடு பிரபுக்களையும் அதிகாரிகளையும் கடிந்துகொண்டு: நீங்கள் அவரவர் தங்கள் சகோதரர்மேல் ஏன் வட்டி சுமத்துகிறீர்கள் என்று சொல்லி, அவர்களுக்கு விரோதமாக ஒரு பெரிய சபைகூடிவரச்செய்து,


நெகேமியா 5:7 in English

en Manathilae Aalosanaipannnni, Pirpaadu Pirapukkalaiyum Athikaarikalaiyum Katinthukonndu: Neengal Avaravar Thangal Sakothararmael Aen Vatti Sumaththukireerkal Entu Solli, Avarkalukku Virothamaaka Oru Periya Sapaikootivarachcheythu,


Tags என் மனதிலே ஆலோசனைபண்ணி பிற்பாடு பிரபுக்களையும் அதிகாரிகளையும் கடிந்துகொண்டு நீங்கள் அவரவர் தங்கள் சகோதரர்மேல் ஏன் வட்டி சுமத்துகிறீர்கள் என்று சொல்லி அவர்களுக்கு விரோதமாக ஒரு பெரிய சபைகூடிவரச்செய்து
Nehemiah 5:7 in Tamil Concordance Nehemiah 5:7 in Tamil Interlinear Nehemiah 5:7 in Tamil Image

Read Full Chapter : Nehemiah 5