Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Nehemiah 11:4 in Tamil

నెహెమ్యా 11:4 Bible Nehemiah Nehemiah 11

நெகேமியா 11:4
எருசலேமிலே யூதா புத்திரரில் சிலரும், பென்யமீன் புத்திரரில் சிலரும் குடியிருந்தார்கள்; யூதா புத்திரரிலே பேரேசின் புத்திரருக்குள் ஒருவனான மகலாலெயேலின் குமாரனாகிய செபதியாவின் குமாரன் அமரியாவுக்குப் பிறந்த சகரியாவுக்குக் குமாரனான உசியாவின் மகன் அத்தாயாவும்,


நெகேமியா 11:4 in English

erusalaemilae Yoothaa Puththiraril Silarum, Penyameen Puththiraril Silarum Kutiyirunthaarkal; Yoothaa Puththirarilae Paeraesin Puththirarukkul Oruvanaana Makalaaleyaelin Kumaaranaakiya Sepathiyaavin Kumaaran Amariyaavukkup Pirantha Sakariyaavukkuk Kumaaranaana Usiyaavin Makan Aththaayaavum,


Tags எருசலேமிலே யூதா புத்திரரில் சிலரும் பென்யமீன் புத்திரரில் சிலரும் குடியிருந்தார்கள் யூதா புத்திரரிலே பேரேசின் புத்திரருக்குள் ஒருவனான மகலாலெயேலின் குமாரனாகிய செபதியாவின் குமாரன் அமரியாவுக்குப் பிறந்த சகரியாவுக்குக் குமாரனான உசியாவின் மகன் அத்தாயாவும்
Nehemiah 11:4 in Tamil Concordance Nehemiah 11:4 in Tamil Interlinear Nehemiah 11:4 in Tamil Image

Read Full Chapter : Nehemiah 11