Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Micah 6:5 in Tamil

Micah 6:5 in Tamil Bible Micah Micah 6

மீகா 6:5
என் ஜனமே மோவாபின் ராஜாவாகிய பாலாக் பண்ணின யோசனை இன்னதென்றும் பேயோரின் குமாரனான பிலேயாம் அவனுக்குப் பிரதியுத்தரமாகச் சொன்னது இன்னதென்றும், சித்தீம் தொடங்கி கில்கால்மட்டும் நடந்தது இன்னதென்றும் நீ கர்த்தருடைய நீதிகளை அறிந்துகொள்ளும்படி நினைத்துக்கொள்.


மீகா 6:5 in English

en Janamae Movaapin Raajaavaakiya Paalaak Pannnnina Yosanai Innathentum Paeyorin Kumaaranaana Pilaeyaam Avanukkup Pirathiyuththaramaakach Sonnathu Innathentum, Siththeem Thodangi Kilkaalmattum Nadanthathu Innathentum Nee Karththarutaiya Neethikalai Arinthukollumpati Ninaiththukkol.


Tags என் ஜனமே மோவாபின் ராஜாவாகிய பாலாக் பண்ணின யோசனை இன்னதென்றும் பேயோரின் குமாரனான பிலேயாம் அவனுக்குப் பிரதியுத்தரமாகச் சொன்னது இன்னதென்றும் சித்தீம் தொடங்கி கில்கால்மட்டும் நடந்தது இன்னதென்றும் நீ கர்த்தருடைய நீதிகளை அறிந்துகொள்ளும்படி நினைத்துக்கொள்
Micah 6:5 in Tamil Concordance Micah 6:5 in Tamil Interlinear Micah 6:5 in Tamil Image

Read Full Chapter : Micah 6