Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Micah 4:3 in Tamil

মিখা 4:3 Bible Micah Micah 4

மீகா 4:3
அவர் திரளான ஜனங்களுக்குள் நியாயந்தீர்த்து, தூரத்திலுள்ள பலத்த ஜாதிகளைக் கடிந்துகொள்ளுவார்; அப்பொழுது அவர்கள் தங்கள் பட்டயங்களை மண்வெட்டிகளாகவும், தங்கள் ஈட்டிகளை அறிவாள்களாகவும் அடிப்பார்கள்; ஒரு ஜாதிக்கு விரோதமாய் மறுஜாதி பட்டயம் எடுப்பதில்லை; இனி அவர்கள் யுத்தத்தைக் கற்பதுமில்லை.

Tamil Indian Revised Version
அவனுடைய உடல் கொழுப்பால் நிறைந்திருக்கிறது, அவனுடைய எலும்புகளில் ஊன் உறுதியாயிருக்கிறது.

Tamil Easy Reading Version
அவன் உடல் போஷாக்குடையதாக உள்ளது. அவன் எலும்புகள் இன்னும் வலிவோடு காணப்படுகின்றன.

Thiru Viviliam
⁽அவர்களின் தொடைகள்␢ கொழுப்பேறி உள்ளன; அவர்களின்␢ எலும்புகளின் சோறு உலரவில்லை.⁾

Job 21:23Job 21Job 21:25

King James Version (KJV)
His breasts are full of milk, and his bones are moistened with marrow.

American Standard Version (ASV)
His pails are full of milk, And the marrow of his bones is moistened.

Bible in Basic English (BBE)
His buckets are full of milk, and there is no loss of strength in his bones.

Darby English Bible (DBY)
His sides are full of fat, and the marrow of his bones is moistened;

Webster’s Bible (WBT)
His breasts are full of milk, and his bones are moistened with marrow.

World English Bible (WEB)
His pails are full of milk. The marrow of his bones is moistened.

Young’s Literal Translation (YLT)
His breasts have been full of milk, And marrow his bones doth moisten.

யோபு Job 21:24
அவனுடைய பால்பாத்திரங்கள் பாலால் நிரம்பியிருக்கிறது, அவன் எலும்புகளில் ஊன் புஷ்டியாயிருக்கிறது.
His breasts are full of milk, and his bones are moistened with marrow.

His
breasts
עֲ֭טִינָיוʿăṭînāywUH-tee-nav
are
full
מָלְא֣וּmolʾûmole-OO
of
milk,
חָלָ֑בḥālābha-LAHV
bones
his
and
וּמֹ֖חַûmōaḥoo-MOH-ak
are
moistened
עַצְמוֹתָ֣יוʿaṣmôtāywats-moh-TAV
with
marrow.
יְשֻׁקֶּֽה׃yĕšuqqeyeh-shoo-KEH

மீகா 4:3 in English

avar Thiralaana Janangalukkul Niyaayantheerththu, Thooraththilulla Palaththa Jaathikalaik Katinthukolluvaar; Appoluthu Avarkal Thangal Pattayangalai Mannvettikalaakavum, Thangal Eettikalai Arivaalkalaakavum Atippaarkal; Oru Jaathikku Virothamaay Marujaathi Pattayam Eduppathillai; Ini Avarkal Yuththaththaik Karpathumillai.


Tags அவர் திரளான ஜனங்களுக்குள் நியாயந்தீர்த்து தூரத்திலுள்ள பலத்த ஜாதிகளைக் கடிந்துகொள்ளுவார் அப்பொழுது அவர்கள் தங்கள் பட்டயங்களை மண்வெட்டிகளாகவும் தங்கள் ஈட்டிகளை அறிவாள்களாகவும் அடிப்பார்கள் ஒரு ஜாதிக்கு விரோதமாய் மறுஜாதி பட்டயம் எடுப்பதில்லை இனி அவர்கள் யுத்தத்தைக் கற்பதுமில்லை
Micah 4:3 in Tamil Concordance Micah 4:3 in Tamil Interlinear Micah 4:3 in Tamil Image

Read Full Chapter : Micah 4