Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Matthew 24:3 in Tamil

Matthew 24:3 Bible Matthew Matthew 24

மத்தேயு 24:3
பின்பு, அவர் ஒலிவமலையின் மேல் உட்கார்ந்திருக்கையில், சீஷர்கள் அவரிடத்தில் தனித்துவந்து: இவைகள் எப்பொழுது சம்பவிக்கும்? உம்முடைய வருகைக்கும், உலகத்தின் முடிவுக்கும் அடையாளம் என்ன? எங்களுக்குச் சொல்லவேண்டும் என்றார்கள்.


மத்தேயு 24:3 in English

pinpu, Avar Olivamalaiyin Mael Utkaarnthirukkaiyil, Seesharkal Avaridaththil Thaniththuvanthu: Ivaikal Eppoluthu Sampavikkum? Ummutaiya Varukaikkum, Ulakaththin Mutivukkum Ataiyaalam Enna? Engalukkuch Sollavaenndum Entarkal.


Tags பின்பு அவர் ஒலிவமலையின் மேல் உட்கார்ந்திருக்கையில் சீஷர்கள் அவரிடத்தில் தனித்துவந்து இவைகள் எப்பொழுது சம்பவிக்கும் உம்முடைய வருகைக்கும் உலகத்தின் முடிவுக்கும் அடையாளம் என்ன எங்களுக்குச் சொல்லவேண்டும் என்றார்கள்
Matthew 24:3 in Tamil Concordance Matthew 24:3 in Tamil Interlinear Matthew 24:3 in Tamil Image

Read Full Chapter : Matthew 24