Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Mark 16:7 in Tamil

Mark 16:7 in Tamil Bible Mark Mark 16

மாற்கு 16:7
நீங்கள் அவருடைய சீஷரிடத்திற்கும், பேதுருவினிடத்திற்கும் போய்: உங்களுக்கு முன்னே கலிலேயாவுக்குப் போகிறார், அவர் உங்களுக்குச் சொன்னபடியே அங்கே அவரைக் காண்பீர்கள் என்று, அவர்களுக்குச் சொல்லுங்கள் என்றான்.


மாற்கு 16:7 in English

neengal Avarutaiya Seesharidaththirkum, Paethuruvinidaththirkum Poy: Ungalukku Munnae Kalilaeyaavukkup Pokiraar, Avar Ungalukkuch Sonnapatiyae Angae Avaraik Kaannpeerkal Entu, Avarkalukkuch Sollungal Entan.


Tags நீங்கள் அவருடைய சீஷரிடத்திற்கும் பேதுருவினிடத்திற்கும் போய் உங்களுக்கு முன்னே கலிலேயாவுக்குப் போகிறார் அவர் உங்களுக்குச் சொன்னபடியே அங்கே அவரைக் காண்பீர்கள் என்று அவர்களுக்குச் சொல்லுங்கள் என்றான்
Mark 16:7 in Tamil Concordance Mark 16:7 in Tamil Interlinear Mark 16:7 in Tamil Image

Read Full Chapter : Mark 16