Full Screen ?
 

Ummai Athigam Athigam Nesikka Kirubai Vendumae

உம்மை அதிகம் அதிகம் நேசிக்க கிருபை வேண்டுமே-2
பொய்யான வாழ்க்கை வாழ்ந்த நாட்கள் போதுமே
மெய்யாக உம்மை நேசித்து நான் வாழ வேண்டுமே-உம்மை அதிகம்

1.உயர்வான நேரத்திலும் என் தாழ்வின் பாதையிலும்
நான் உம்மை மட்டும் நேசிக்க வேண்டும்-2
ஏமாற்றும் வாழ்க்கை வாழ்ந்த நாட்கள் போதுமே
ஏமாற்றமில்லா வாழ்க்கை நான் வாழ வேண்டுமே-உம்மை அதிகம்

2.பெலவீன நேரத்திலும் பெலமுள்ள காலத்திலும்
நான் உம்மை மட்டும் நேசிக்க வேண்டும்-2
உம்மை விட்டு தூரம் போன நாட்கள் போதுமே
இன்னும் விடாமல் உம்மை பற்றி கொண்டு வாழ வேண்டுமே-உம்மை அதிகம்

Ummai Athigam Athigam Nesikka Kirubai Vendumae Lyrics in English

ummai athikam athikam naesikka kirupai vaenndumae-2
poyyaana vaalkkai vaalntha naatkal pothumae
meyyaaka ummai naesiththu naan vaala vaenndumae-ummai athikam

1.uyarvaana naeraththilum en thaalvin paathaiyilum
naan ummai mattum naesikka vaenndum-2
aemaattum vaalkkai vaalntha naatkal pothumae
aemaattamillaa vaalkkai naan vaala vaenndumae-ummai athikam

2.pelaveena naeraththilum pelamulla kaalaththilum
naan ummai mattum naesikka vaenndum-2
ummai vittu thooram pona naatkal pothumae
innum vidaamal ummai patti konndu vaala vaenndumae-ummai athikam

PowerPoint Presentation Slides for the song Ummai Athigam Athigam Nesikka Kirubai Vendumae

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Ummai Athigam Athigam Nesikka Kirubai Vendumae PPT
Ummai Athigam Athigam Nesikka Kirubai Vendumae PPT

Song Lyrics in Tamil & English

உம்மை அதிகம் அதிகம் நேசிக்க கிருபை வேண்டுமே-2
ummai athikam athikam naesikka kirupai vaenndumae-2
பொய்யான வாழ்க்கை வாழ்ந்த நாட்கள் போதுமே
poyyaana vaalkkai vaalntha naatkal pothumae
மெய்யாக உம்மை நேசித்து நான் வாழ வேண்டுமே-உம்மை அதிகம்
meyyaaka ummai naesiththu naan vaala vaenndumae-ummai athikam

1.உயர்வான நேரத்திலும் என் தாழ்வின் பாதையிலும்
1.uyarvaana naeraththilum en thaalvin paathaiyilum
நான் உம்மை மட்டும் நேசிக்க வேண்டும்-2
naan ummai mattum naesikka vaenndum-2
ஏமாற்றும் வாழ்க்கை வாழ்ந்த நாட்கள் போதுமே
aemaattum vaalkkai vaalntha naatkal pothumae
ஏமாற்றமில்லா வாழ்க்கை நான் வாழ வேண்டுமே-உம்மை அதிகம்
aemaattamillaa vaalkkai naan vaala vaenndumae-ummai athikam

2.பெலவீன நேரத்திலும் பெலமுள்ள காலத்திலும்
2.pelaveena naeraththilum pelamulla kaalaththilum
நான் உம்மை மட்டும் நேசிக்க வேண்டும்-2
naan ummai mattum naesikka vaenndum-2
உம்மை விட்டு தூரம் போன நாட்கள் போதுமே
ummai vittu thooram pona naatkal pothumae
இன்னும் விடாமல் உம்மை பற்றி கொண்டு வாழ வேண்டுமே-உம்மை அதிகம்
innum vidaamal ummai patti konndu vaala vaenndumae-ummai athikam

Ummai Athigam Athigam Nesikka Kirubai Vendumae Song Meaning

I want the grace to love you more and more-2
Enough of the days of living a false life
May I live to truly love Thee—more of Thee

1. On the way to high times and my lows
I must love only you-2
Enough of the days of living a life of deception
I want to live a life without disappointment—more of you

2. In times of weakness and times of strength
I must love only you-2
The days gone far away from you are enough
I want to live with you without letting go - more of you

Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.

தமிழ்