Full Screen ?
 

Deva Narkarunaiyilae - அன்பின் தேவ நற்கருணையிலே-Anbin

அன்பின் தேவ நற்கருணையிலே
அழியாப் புகழோடு வாழ்பவரே
அன்புப் பாதையில் வழி நடந்தே
அடியோர் வாழ்ந்திட துணை செய்வீர்

1. அற்புதமாக எமைப் படைத்தீர்
தற்பரன் நீரே எமை மீட்டீர்
பொற்புடன் அப்ப ரச குணத்தில்
எப்பொழுதும் வாழ் இறைவனானீர்
எத்தனை வழிகளில் உமதன்பை
எண்பித்தெமை நீர் ஆட்கொண்டீர்

2. கல்வாரி மலையின் சிகரமதில்
கனிவுடன் தினம் எம்மை நிலை நிறுத்தும்
நற் கருணை விசுவாசமதில்
நம்பிக்கையூட்டி வளர்த்திடுவீர்
இளமையின் பொலிவால் திகழ் திருச்சபையும்
யாவரும் வாழ தயை புரிவீர்

அன்பின் தேவ நற்கருணையிலே-Anbin Deva Narkarunaiyilae Lyrics in English

anpin thaeva narkarunnaiyilae
aliyaap pukalodu vaalpavarae
anpup paathaiyil vali nadanthae
atiyor vaalnthida thunnai seyveer

1. arputhamaaka emaip pataiththeer
tharparan neerae emai meettir
porpudan appa rasa kunaththil
eppoluthum vaal iraivanaaneer
eththanai valikalil umathanpai
ennpiththemai neer aatkonnteer

2. kalvaari malaiyin sikaramathil
kanivudan thinam emmai nilai niruththum
nar karunnai visuvaasamathil
nampikkaiyootti valarththiduveer
ilamaiyin polivaal thikal thiruchchapaiyum
yaavarum vaala thayai puriveer

PowerPoint Presentation Slides for the song அன்பின் தேவ நற்கருணையிலே-Anbin Deva Narkarunaiyilae

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Deva Narkarunaiyilae – அன்பின் தேவ நற்கருணையிலே-Anbin PPT
Deva Narkarunaiyilae PPT

Song Lyrics in Tamil & English

அன்பின் தேவ நற்கருணையிலே
anpin thaeva narkarunnaiyilae
அழியாப் புகழோடு வாழ்பவரே
aliyaap pukalodu vaalpavarae
அன்புப் பாதையில் வழி நடந்தே
anpup paathaiyil vali nadanthae
அடியோர் வாழ்ந்திட துணை செய்வீர்
atiyor vaalnthida thunnai seyveer

1. அற்புதமாக எமைப் படைத்தீர்
1. arputhamaaka emaip pataiththeer
தற்பரன் நீரே எமை மீட்டீர்
tharparan neerae emai meettir
பொற்புடன் அப்ப ரச குணத்தில்
porpudan appa rasa kunaththil
எப்பொழுதும் வாழ் இறைவனானீர்
eppoluthum vaal iraivanaaneer
எத்தனை வழிகளில் உமதன்பை
eththanai valikalil umathanpai
எண்பித்தெமை நீர் ஆட்கொண்டீர்
ennpiththemai neer aatkonnteer

2. கல்வாரி மலையின் சிகரமதில்
2. kalvaari malaiyin sikaramathil
கனிவுடன் தினம் எம்மை நிலை நிறுத்தும்
kanivudan thinam emmai nilai niruththum
நற் கருணை விசுவாசமதில்
nar karunnai visuvaasamathil
நம்பிக்கையூட்டி வளர்த்திடுவீர்
nampikkaiyootti valarththiduveer
இளமையின் பொலிவால் திகழ் திருச்சபையும்
ilamaiyin polivaal thikal thiruchchapaiyum
யாவரும் வாழ தயை புரிவீர்
yaavarum vaala thayai puriveer

தமிழ்