Varuvaay Tharunamithuvae Alaikkiraarae in D♭ Scale

D♭ = C♯
C♯
வருவாய் தருண
G♯
மிதுவே அழை
A♯m
க்கிறாரே
F♯
F♯
வல்ல ஆண்
G♯
டவர் இயேசுவண்டை
C♯
C♯
வாழ் நாளையெல்லாம் வீண் நா
G♯
ளாய்
D♯m
வருத்தத்தோடே கழி
C♯
ப்பது ஏன்
A♯m
வந்தவர் பாதம் சரண
C♯7
டைந்தால்
F♯
A♯m
வாழ்வித்து உன்னைச் சேர்த்
G♯7
துக் கொள்வார்
C♯
-வருவாய்
C♯
கட்டின வீடும் நிலம் பொருளும்
G♯
D♯m
கண்டிடும் உற்றார்
C♯
உறவினரும்
A♯m
கூடுவிட்டு உன் ஆவி
C♯7
போனால்
F♯
A♯m
கூட உன்னோடு வருவதி
G♯7
ல்லை
C♯
—வருவாய்
C♯
அழகு மாயை நிலைத்திடாதே
G♯
D♯m
அதை நம்பாதே மயக்
C♯
கிடுமே
A♯m
மரணம் ஓர் நாள் சந்தி
C♯7
க்குமே
F♯
A♯m
மறவாதே உன் ஆண்டவரை
G♯7
C♯
—வருவாய்
C♯
வானத்தின் கீழே பூமி மேலே
G♯
D♯m
வானவர் இயேசு நாம
C♯
மல்லாம்
A♯m
இரட்ச்சிப்படைய வழி
C♯7
யில்லையே
F♯
A♯m
இரட்சகர் இயேசு வழி
G♯7
அவரே
C♯
—வருவாய்
C♯
தீராத பாவம் வியாதியையும்
G♯
D♯m
மாறாத உந்தன் பெல
C♯
வீனமும்
A♯m
கோர குருசில் சும
C♯7
ந்து தீர்த்
F♯
தார்
A♯m
காயங்களால் நீ குண
G♯7
மடைய
C♯
—வருவாய்
C♯
சத்திய வாக்கை நம்பியே வா
G♯
D♯m
நித்திய ஜீவன்
C♯
உனக்களிப்பார்
A♯m
உன் பேரை ஜீவ புஸ்த
C♯7
கத்தில்
F♯
A♯m
உண்மையாய் இன்று எழுதிடு
G♯7
வார்
C♯
—-வருவாய்
C♯
வருவாய் தருண
G♯
மிதுவே அழை
A♯m
க்கிறாரே
F♯
Varuvaay Tharunamithuvae Alaikkiraarae
F♯
வல்ல ஆண்
G♯
டவர் இயேசுவண்டை
C♯
Valla Aanndavar Yesuvanntai
C♯
வாழ் நாளையெல்லாம் வீண் நா
G♯
ளாய்
Vaal Naalaiyellaam Veenn Naalaay
D♯m
வருத்தத்தோடே கழி
C♯
ப்பது ஏன்
Varuththaththotae Kalippathu Aen
A♯m
வந்தவர் பாதம் சரண
C♯7
டைந்தால்
F♯
Vanthavar Paatham Saranatainthaal
A♯m
வாழ்வித்து உன்னைச் சேர்த்
G♯7
துக் கொள்வார்
C♯
Vaalviththu Unnaich Serththuk Kolvaar
-வருவாய்
-varuvaay
C♯
கட்டின வீடும் நிலம் பொருளும்
G♯
Kattina Veedum Nilam Porulum
D♯m
கண்டிடும் உற்றார்
C♯
உறவினரும்
Kanndidum Uttaாr Uravinarum
A♯m
கூடுவிட்டு உன் ஆவி
C♯7
போனால்
F♯
Kooduvittu Un Aavi Ponaal
A♯m
கூட உன்னோடு வருவதி
G♯7
ல்லை
C♯
Kooda Unnodu Varuvathillai
---வருவாய்
---varuvaay
C♯
அழகு மாயை நிலைத்திடாதே
G♯
Alaku Maayai Nilaiththidaathae
D♯m
அதை நம்பாதே மயக்
C♯
கிடுமே
Athai Nampaathae Mayakkidumae
A♯m
மரணம் ஓர் நாள் சந்தி
C♯7
க்குமே
F♯
Maranam Or Naal Santhikkumae
A♯m
மறவாதே உன் ஆண்டவரை
G♯7
C♯
Maravaathae Un Aanndavarai
---வருவாய்
---varuvaay
C♯
வானத்தின் கீழே பூமி மேலே
G♯
Vaanaththin Geelae Poomi Maelae
D♯m
வானவர் இயேசு நாம
C♯
மல்லாம்
Vaanavar Yesu Naamamallaam
A♯m
இரட்ச்சிப்படைய வழி
C♯7
யில்லையே
F♯
Iratchchippataiya Valiyillaiyae
A♯m
இரட்சகர் இயேசு வழி
G♯7
அவரே
C♯
Iratchakar Yesu Vali avarae
---வருவாய்
---varuvaay
C♯
தீராத பாவம் வியாதியையும்
G♯
Theeraatha Paavam Viyaathiyaiyum
D♯m
மாறாத உந்தன் பெல
C♯
வீனமும்
Maaraatha Unthan Pelaveenamum
A♯m
கோர குருசில் சும
C♯7
ந்து தீர்த்
F♯
தார்
Kora Kurusil Sumanthu Theerththaar
A♯m
காயங்களால் நீ குண
G♯7
மடைய
C♯
Kaayangalaal Nee Kunamataiya
---வருவாய்
---varuvaay
C♯
சத்திய வாக்கை நம்பியே வா
G♯
Saththiya Vaakkai Nampiyae Vaa
D♯m
நித்திய ஜீவன்
C♯
உனக்களிப்பார்
Niththiya Jeevan Unakkalippaar
A♯m
உன் பேரை ஜீவ புஸ்த
C♯7
கத்தில்
F♯
Un Paerai Jeeva Pusthakaththil
A♯m
உண்மையாய் இன்று எழுதிடு
G♯7
வார்
C♯
Unnmaiyaay Intu Eluthiduvaar
----வருவாய்
----varuvaay

Varuvaay Tharunamithuvae Alaikkiraarae Chords Keyboard

C♯
varuvaay Tharuna
G♯
mithuvae Alai
A♯m
kkiraarae
F♯
F♯
valla Aann
G♯
davar Yesuvanntai
C♯
C♯
vaal Naalaiyellaam Veenn Naa
G♯
laay
D♯m
varuththaththotae Kali
C♯
ppathu Aen
A♯m
vanthavar Paatham Sarana
C♯7
tainthaal
F♯
A♯m
vaalviththu Unnaich Serth
G♯7
thuk Kolvaar
C♯
-varuvaay
C♯
kattina Veedum Nilam Porulum
G♯
D♯m
kanndidum Uttaாr
C♯
uravinarum
A♯m
kooduvittu Un Aavi
C♯7
Ponaal
F♯
A♯m
kooda Unnodu Varuvathi
G♯7
llai
C♯
---varuvaay
C♯
alaku Maayai Nilaiththidaathae
G♯
D♯m
athai Nampaathae Mayak
C♯
kidumae
A♯m
maranam Or Naal Santhi
C♯7
kkumae
F♯
A♯m
maravaathae Un Aanndavarai
G♯7
C♯
---varuvaay
C♯
vaanaththin Geelae Poomi Maelae
G♯
D♯m
vaanavar Yesu Naama
C♯
mallaam
A♯m
iratchchippataiya Vali
C♯7
yillaiyae
F♯
A♯m
iratchakar Yesu Vali
G♯7
avarae
C♯
---varuvaay
C♯
theeraatha Paavam Viyaathiyaiyum
G♯
D♯m
maaraatha Unthan Pela
C♯
veenamum
A♯m
kora Kurusil Suma
C♯7
nthu Theerth
F♯
thaar
A♯m
kaayangalaal Nee Kuna
G♯7
mataiya
C♯
---varuvaay
C♯
saththiya Vaakkai Nampiyae Vaa
G♯
D♯m
niththiya Jeevan
C♯
unakkalippaar
A♯m
un Paerai Jeeva Pustha
C♯7
kaththil
F♯
A♯m
unnmaiyaay Intu Eluthidu
G♯7
vaar
C♯
----varuvaay

Varuvaay Tharunamithuvae Alaikkiraarae Chords Guitar


Varuvaay Tharunamithuvae Alaikkiraarae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Varuvaay Tharunamithuvae Alaikkiraarae Chords in D♭ Scale

Varuvai tharunam ithuvea Lyrics
தமிழ்