Vaanil Kaakalam Mulangidavae in D♭ Scale

D♭ = C♯
C♯
வானில் காகளம் முழங்
D♯m
கிடவே
G♯
வாஞ்சையோடு பற
F♯
ந்திடு
C♯
வோம்
C♯
இப்புவி துன்பங்கள் மறைந்திடுமே
G♯
G♯7
இயேசுவின் ராஜ்ஜியம் நெருங்கிடுதே
C♯
C♯
ஆ ஆமென் அல்லேலூயா
F♯
D♯m
ஆமென் வாரும் இயேசு
G♯
வே
C♯
C♯
கன்மலை வெடிப்பினில் உத்தமி
D♯m
யாய்
G♯
கறைகள் திரைகள் அகற்றி
F♯
டுவோம்
C♯
C♯
கற்புள்ள கன்னியாய் வி
G♯
ழிப்புடனே
G♯7
அவர் வரும் வேளைக்காய் காத்திருப்போம்
C♯
…ஆ ஆமென்
C♯
மரணத்தை ஜெயித்து உயிர்
D♯m
த்தெழுந்த
G♯
மகிபன் உரைத்த வாக்
F♯
கின்படி
C♯
C♯
மாசற்ற மணவாட்டி சபைய
G♯
தனை
G♯7
மகிமையில் சேர்க்கவே வந்திடுவார்
C♯
…ஆ ஆமென்
C♯
பாரில் பலியாய் ஜீவன் வைத்
D♯m
தோர்
G♯
பாடுகள் பாதையில் ஏற்ற
F♯
தினால்
C♯
-தியாகத்தின்
C♯
மேன்மையை காத்துக் கொண்டோர்
G♯
G♯7
அவர் போல் மாறியே பறந்திடுவார்
C♯
…ஆ ஆமென்
C♯
மகிமையின் நாளும் நெருங்கி
D♯m
டுதே
G♯
மணவாளன் சத்தம் கேட்டி
F♯
டுதே
C♯
C♯
மகிழ்ச்சியின் நிறைவை அனு
G♯
பவிக்க
G♯7
ஆயத்தம் தீவிரம் அடைந்திடுவோம்
C♯
…ஆ ஆமென்
C♯
வானில் காகளம் முழங்
D♯m
கிடவே
Vaanil Kaakalam Mulangidavae
G♯
வாஞ்சையோடு பற
F♯
ந்திடு
C♯
வோம்
Vaanjaiyodu Paranthiduvom
C♯
இப்புவி துன்பங்கள் மறைந்திடுமே
G♯
Ippuvi Thunpangal Marainthidumae
G♯7
இயேசுவின் ராஜ்ஜியம் நெருங்கிடுதே
C♯
G♯7
Yesuvin Raajjiyam Nerungiduthae
C♯
ஆ ஆமென் அல்லேலூயா
F♯
Aa Aamen Allaelooyaa
D♯m
ஆமென் வாரும் இயேசு
G♯
வே
C♯
Aamen Vaarum Yesuvae
C♯
கன்மலை வெடிப்பினில் உத்தமி
D♯m
யாய்
Kanmalai Vetippinil Uththamiyaay
G♯
கறைகள் திரைகள் அகற்றி
F♯
டுவோம்
C♯
Karaikal Thiraikal Akattiduvom
C♯
கற்புள்ள கன்னியாய் வி
G♯
ழிப்புடனே
Karpulla Kanniyaay Vilippudanae
G♯7
அவர் வரும் வேளைக்காய் காத்திருப்போம்
C♯
avar Varum Vaelaikkaay Kaaththiruppom
...ஆ ஆமென்
...aa Aamen
C♯
மரணத்தை ஜெயித்து உயிர்
D♯m
த்தெழுந்த
Maranaththai Jeyiththu Uyirththeluntha
G♯
மகிபன் உரைத்த வாக்
F♯
கின்படி
C♯
Makipan Uraiththa Vaakkinpati
C♯
மாசற்ற மணவாட்டி சபைய
G♯
தனை
Maasatta Manavaatti Sapaiyathanai
G♯7
மகிமையில் சேர்க்கவே வந்திடுவார்
C♯
makimaiyil Serkkavae Vanthiduvaar
...ஆ ஆமென்
...aa Aamen
C♯
பாரில் பலியாய் ஜீவன் வைத்
D♯m
தோர்
Paaril Paliyaay Jeevan Vaiththor
G♯
பாடுகள் பாதையில் ஏற்ற
F♯
தினால்
C♯
-தியாகத்தின்
Paadukal Paathaiyil Aettathinaal-thiyaakaththin
C♯
மேன்மையை காத்துக் கொண்டோர்
G♯
Maenmaiyai Kaaththuk Konntoor
G♯7
அவர் போல் மாறியே பறந்திடுவார்
C♯
avar Pol Maariyae Paranthiduvaar
...ஆ ஆமென்
...aa Aamen
C♯
மகிமையின் நாளும் நெருங்கி
D♯m
டுதே
Makimaiyin Naalum Nerungiduthae
G♯
மணவாளன் சத்தம் கேட்டி
F♯
டுதே
C♯
Manavaalan Saththam Kaetdiduthae
C♯
மகிழ்ச்சியின் நிறைவை அனு
G♯
பவிக்க
Makilchchiyin Niraivai Anupavikka
G♯7
ஆயத்தம் தீவிரம் அடைந்திடுவோம்
C♯
aayaththam Theeviram Atainthiduvom
...ஆ ஆமென்
...aa Aamen

Vaanil Kaakalam Mulangidavae Chords Keyboard

C♯
vaanil Kaakalam Mulang
D♯m
kidavae
G♯
vaanjaiyodu Para
F♯
nthidu
C♯
vom
C♯
ippuvi Thunpangal Marainthidumae
G♯
G♯7
Yesuvin Raajjiyam Nerungiduthae
C♯
C♯
aa Aamen Allaelooyaa
F♯
D♯m
aamen Vaarum Yesu
G♯
vae
C♯
C♯
kanmalai Vetippinil Uththami
D♯m
yaay
G♯
karaikal Thiraikal Akatti
F♯
duvom
C♯
C♯
karpulla Kanniyaay Vi
G♯
lippudanae
G♯7
avar Varum Vaelaikkaay Kaaththiruppom
C♯
...aa Aamen
C♯
maranaththai Jeyiththu Uyir
D♯m
ththeluntha
G♯
makipan Uraiththa Vaak
F♯
kinpati
C♯
C♯
maasatta Manavaatti Sapaiya
G♯
thanai
G♯7
makimaiyil Serkkavae Vanthiduvaar
C♯
...aa Aamen
C♯
paaril Paliyaay Jeevan Vaith
D♯m
thor
G♯
paadukal Paathaiyil Aetta
F♯
thinaal
C♯
-thiyaakaththin
C♯
maenmaiyai Kaaththuk Konntoor
G♯
G♯7
avar Pol Maariyae Paranthiduvaar
C♯
...aa Aamen
C♯
makimaiyin Naalum Nerungi
D♯m
duthae
G♯
manavaalan Saththam Kaetti
F♯
duthae
C♯
C♯
makilchchiyin Niraivai Anu
G♯
pavikka
G♯7
aayaththam Theeviram Atainthiduvom
C♯
...aa Aamen

Vaanil Kaakalam Mulangidavae Chords Guitar


Vaanil Kaakalam Mulangidavae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Vaanil Kaakalam Mulangidavae Chords in D♭ Scale

Vaanil Ekkaalam Mulankidavey Lyrics
தமிழ்