Ummai Naatith Thaedum Manithar in A Scale

A
உம்மை நாடித் தேடும் மனிதர்
E
E
உம்மில் மகி
F♯m
ழ்ந்து களிகூரட்டு
E
ம்
A
உம்மை நாடித் தேடும் மனிதர்
E
E
உம்மில் ம
D
கிழ்ந்து களிகூரட்டு
A
ம்
A
உந்தன் மீ
F♯m
ட்பில் நாட்டம் கொள்வோர்
D
E
மன அமைதி இன்று பெறட்டும்
A
A
மகிமை மாட்சிமை,
D
மாவேந்தன்
E
உமக்கே
A
A
துதி
D
யும் கனமும்
C♯m
,
Bm
தூயோனே உம
E
க்கே
A
A
என் பார்வை சிந்தை எல்லாம்
E
E
நீர்
D
காட்டும் பாதையில் தா
A
ன்
A
என் சொல்
F♯m
லும் செயலும் எல்லாம்
D
E
உம் சித்தம் செய்வதில் தா
A
ன்
… மகிமை
A
உம்மை வருத்தும் வழியில் நடந்தால்
E
E
என்னைத் திரு
D
த்த வேண்டும் தேவா
A
A
கருத்தோ
F♯m
டு உமது வசனம்
D
E
கற்றுத்தந்து நடத்த வேண்டும்
A
… மகிமை
A
உந்தன் வேதம் எனது உணவு
E
E
நன்றி கீ
D
தம் இரவின் கனவு
A
A
உந்தன் பா
F♯m
தம் போதும் எனக்கு
D
E
அதுதானே அணையா விளக்கு
A
.. மகிமை
A
ஒரு நாளும் உம்மை மறவேன்
E
E
ஒரு போ
D
தும் உம்மை பிரியேன்
A
A
மறு வாழ்
F♯m
வு தந்த நேசர்
D
E
மணவாளன் மடியில் சாய்ந்தேன்
A
… மகிமை
A
உம்மை நாடித் தேடும் மனிதர்
E
Ummai Naatith Thaedum Manithar
E
உம்மில் மகி
F♯m
ழ்ந்து களிகூரட்டு
E
ம்
Ummil Makilnthu Kalikoorattum
A
உம்மை நாடித் தேடும் மனிதர்
E
Ummai Naatith Thaedum Manithar
E
உம்மில் ம
D
கிழ்ந்து களிகூரட்டு
A
ம்
Ummil Makilnthu Kalikoorattum
A
உந்தன் மீ
F♯m
ட்பில் நாட்டம் கொள்வோர்
D
Unthan Meetpil Naattam Kolvor
E
மன அமைதி இன்று பெறட்டும்
A
Mana Amaithi Intu Perattum
A
மகிமை மாட்சிமை,
D
மாவேந்தன்
E
உமக்கே
A
Makimai Maatchimai, Maavaenthan Umakkae
A
துதி
D
யும் கனமும்
C♯m
,
Bm
தூயோனே உம
E
க்கே
A
Thuthiyum Kanamum, Thooyonae Umakkae
A
என் பார்வை சிந்தை எல்லாம்
E
En Paarvai Sinthai Ellaam
E
நீர்
D
காட்டும் பாதையில் தா
A
ன்
Neer Kaattum Paathaiyil Thaan
A
என் சொல்
F♯m
லும் செயலும் எல்லாம்
D
En Sollum Seyalum Ellaam
E
உம் சித்தம் செய்வதில் தா
A
ன்
Um Siththam Seyvathil Thaan
… மகிமை
… Makimai
A
உம்மை வருத்தும் வழியில் நடந்தால்
E
Ummai Varuththum Valiyil Nadanthaal
E
என்னைத் திரு
D
த்த வேண்டும் தேவா
A
Ennaith Thiruththa Vaenndum Thaevaa
A
கருத்தோ
F♯m
டு உமது வசனம்
D
Karuththodu Umathu Vasanam
E
கற்றுத்தந்து நடத்த வேண்டும்
A
Kattuththanthu Nadaththa Vaenndum
… மகிமை
… Makimai
A
உந்தன் வேதம் எனது உணவு
E
Unthan Vaetham Enathu Unavu
E
நன்றி கீ
D
தம் இரவின் கனவு
A
Nanti Geetham Iravin Kanavu
A
உந்தன் பா
F♯m
தம் போதும் எனக்கு
D
Unthan Paatham Pothum Enakku
E
அதுதானே அணையா விளக்கு
A
Athuthaanae Annaiyaa Vilakku
.. மகிமை
.. Makimai
A
ஒரு நாளும் உம்மை மறவேன்
E
Oru Naalum Ummai Maravaen
E
ஒரு போ
D
தும் உம்மை பிரியேன்
A
Oru Pothum Ummai Piriyaen
A
மறு வாழ்
F♯m
வு தந்த நேசர்
D
Matru Vaalvu Thantha Naesar
E
மணவாளன் மடியில் சாய்ந்தேன்
A
Manavaalan Matiyil Saaynthaen
… மகிமை
… Makimai

Ummai Naatith Thaedum Manithar Chords Keyboard

A
ummai Naatith Thaedum Manithar
E
E
ummil Maki
F♯m
lnthu Kalikoorattu
E
m
A
ummai Naatith Thaedum Manithar
E
E
ummil Ma
D
kilnthu Kalikoorattu
A
m
A
unthan Mee
F♯m
tpil Naattam Kolvor
D
E
mana Amaithi Intu Perattum
A
A
makimai Maatchimai,
D
maavaenthan
E
umakkae
A
A
thuthi
D
yum Kanamum
C♯m
,
Bm
thooyonae Uma
E
kkae
A
A
en Paarvai Sinthai Ellaam
E
E
neer
D
Kaattum Paathaiyil Thaa
A
n
A
en Sol
F♯m
lum Seyalum Ellaam
D
E
um Siththam Seyvathil Thaa
A
n
… Makimai
A
ummai Varuththum Valiyil Nadanthaal
E
E
ennaith Thiru
D
ththa Vaenndum Thaevaa
A
A
karuththo
F♯m
du Umathu Vasanam
D
E
kattuththanthu Nadaththa Vaenndum
A
… Makimai
A
unthan Vaetham Enathu Unavu
E
E
nanti Gee
D
tham Iravin Kanavu
A
A
unthan Paa
F♯m
tham Pothum Enakku
D
E
athuthaanae Annaiyaa Vilakku
A
.. Makimai
A
oru Naalum Ummai Maravaen
E
E
oru Po
D
thum Ummai Piriyaen
A
A
matru Vaal
F♯m
vu Thantha Naesar
D
E
manavaalan Matiyil Saaynthaen
A
… Makimai

Ummai Naatith Thaedum Manithar Chords Guitar


Ummai Naatith Thaedum Manithar Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Ummai Naatith Thaedum Manithar Chords in A Scale

Ummai Naadi Theyedum Manithar – உம்மை நாடி தேடி Lyrics
தமிழ்