Thaevan Vaalnthidum in D Scale

D
தேவன் வாழ்ந்திடும்
Em
ஆலய
A
த்தினில்
D
G
தேவ வல்லமை த
A
ங்கு
D
ம் என்றுமே
D
வெற்றி வேந்தன் இயேசுவின் தேவ சக்
Em
தியே
A
D
எந்நாளும் தோ
A
ன்றிடுதே
D
D
சாத்தானை மேற்கொள்ளும் அதிகார
G
மும்
Bm
தேவாதி தேவ
A
னே தந்தனரே
D
D
தந்திர மந்திரங்கள் தீ
Em
மையும்
D
முற்றும் அழிந்து ஒ
A
ழிந்து போகுமே
D
…தேவன் வாழ்ந்திடும்
D
பொல்லாத நோய்களும் வேதனையு
G
ம்
Bm
இயேசுவின் வல்
A
லமை நீக்கிடுமே
D
D
பாவங்கள் யாவையுமே மேற்கொ
Em
ண்டு
D
வெற்றியுடன் முன்
A
னே செல்லுவோம்
D
…தேவன் வாழ்ந்திடும்
D
பாதாளம் வேதாளம் வென்றவரா
G
ம்
Bm
வல்லமை தந்தனர்
A
வென்றிடவே
D
D
சாத்தானை மேற்கொண்டு நாமுமே
Em
D
வெற்றி வாகை சூடி
A
மகழுவோம்
D
…தேவன் வாழ்ந்திடும்
D
மாறாத இயேசுவின் வார்த்தை
G
யிலே
Bm
வல்லமை அதிகா
A
ரமும் தங்கினதே
D
D
கர்த்தரின் பிள்ளைகளின் வார்
Em
த்தையில்
D
வல்லமையும் தங்க
A
வேண்டுமே
D
…தேவன் வாழ்ந்திடும்
D
தேவன் வாழ்ந்திடும்
Em
ஆலய
A
த்தினில்
D
Thaevan Vaalnthidum Aalayaththinil
G
தேவ வல்லமை த
A
ங்கு
D
ம் என்றுமே
Thaeva Vallamai Thangum Entumae
D
வெற்றி வேந்தன் இயேசுவின் தேவ சக்
Em
தியே
A
Vetti Vaenthan Yesuvin Thaeva Sakthiyae
D
எந்நாளும் தோ
A
ன்றிடுதே
D
Ennaalum Thontiduthae
D
சாத்தானை மேற்கொள்ளும் அதிகார
G
மும்
Saaththaanai Maerkollum Athikaaramum
Bm
தேவாதி தேவ
A
னே தந்தனரே
D
Thaevaathi Thaevanae Thanthanarae
D
தந்திர மந்திரங்கள் தீ
Em
மையும்
Thanthira Manthirangal Theemaiyum
D
முற்றும் அழிந்து ஒ
A
ழிந்து போகுமே
D
Muttum Alinthu Olinthu Pokumae
...தேவன் வாழ்ந்திடும்
...thaevan Vaalnthidum
D
பொல்லாத நோய்களும் வேதனையு
G
ம்
Pollaatha Nnoykalum Vaethanaiyum
Bm
இயேசுவின் வல்
A
லமை நீக்கிடுமே
D
Yesuvin Vallamai Neekkidumae
D
பாவங்கள் யாவையுமே மேற்கொ
Em
ண்டு
Paavangal Yaavaiyumae Maerkonndu
D
வெற்றியுடன் முன்
A
னே செல்லுவோம்
D
Vettiyudan Munnae Selluvom
...தேவன் வாழ்ந்திடும்
...thaevan Vaalnthidum
D
பாதாளம் வேதாளம் வென்றவரா
G
ம்
Paathaalam Vaethaalam Ventavaraam
Bm
வல்லமை தந்தனர்
A
வென்றிடவே
D
Vallamai Thanthanar Ventidavae
D
சாத்தானை மேற்கொண்டு நாமுமே
Em
Saaththaanai Maerkonndu Naamumae
D
வெற்றி வாகை சூடி
A
மகழுவோம்
D
Vetti Vaakai Sooti Makaluvom
...தேவன் வாழ்ந்திடும்
...thaevan Vaalnthidum
D
மாறாத இயேசுவின் வார்த்தை
G
யிலே
Maaraatha Yesuvin Vaarththaiyilae
Bm
வல்லமை அதிகா
A
ரமும் தங்கினதே
D
Vallamai Athikaaramum Thanginathae
D
கர்த்தரின் பிள்ளைகளின் வார்
Em
த்தையில்
Karththarin Pillaikalin Vaarththaiyil
D
வல்லமையும் தங்க
A
வேண்டுமே
D
Vallamaiyum Thanga Vaenndumae
...தேவன் வாழ்ந்திடும்
...thaevan Vaalnthidum

Thaevan Vaalnthidum Chords Keyboard

D
thaevan Vaalnthidum
Em
Aalaya
A
ththinil
D
G
thaeva Vallamai Tha
A
ngu
D
m Entumae
D
vetti Vaenthan Yesuvin Thaeva Sak
Em
thiyae
A
D
ennaalum Tho
A
ntiduthae
D
D
saaththaanai Maerkollum Athikaara
G
mum
Bm
thaevaathi Thaeva
A
nae Thanthanarae
D
D
thanthira Manthirangal Thee
Em
maiyum
D
muttum Alinthu O
A
linthu Pokumae
D
...thaevan Vaalnthidum
D
pollaatha Nnoykalum Vaethanaiyu
G
m
Bm
Yesuvin Val
A
lamai Neekkidumae
D
D
paavangal Yaavaiyumae Maerko
Em
nndu
D
vettiyudan Mun
A
nae Selluvom
D
...thaevan Vaalnthidum
D
paathaalam Vaethaalam Ventavaraa
G
m
Bm
vallamai Thanthanar
A
Ventidavae
D
D
saaththaanai Maerkonndu Naamumae
Em
D
vetti Vaakai Sooti
A
makaluvom
D
...thaevan Vaalnthidum
D
maaraatha Yesuvin Vaarththai
G
yilae
Bm
vallamai Athikaa
A
ramum Thanginathae
D
D
karththarin Pillaikalin Vaar
Em
ththaiyil
D
vallamaiyum Thanga
A
vaenndumae
D
...thaevan Vaalnthidum

Thaevan Vaalnthidum Chords Guitar


Thaevan Vaalnthidum Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Thaevan Vaalnthidum Chords in D Scale

தமிழ்