Saththiyamum Jeevanumaay Niththamumae in C Scale

C
சத்தியமும் ஜீவனுமாய் நித்
F
தமுமே
Am
வாழ்ந்திடும் –
C
கர்த்தனே
C
எங்கட்கு கரம் தந்
Am
து என்றும் தா
G
ங்கிடும்
C
சுத்தமாய் நட
F
ப்பதற்கு சுத்
Am
த ஆவி தந்
C
திடும்
C
சித்தமோடு இந்த
Am
வேளை வந்திறங்
G
கிடும்
C
C
வானம் திறந்
G
தருளும் பல
C
தானங்களையிந் நேரமதி
G
ல்
C
வானவனே ஞானமு
Am
ள்ள
F
வல்ல குருநாத
C
னே – தேனிலும்
Am
மதுரம் திவ்ய ஆசீ
G
ர்வாதங்கள்
C
C
என்னை முற்றும் மாற்
Am
றிட
F
உன்னத பெலனீந்
C
திடும்
C
இன்னும் ஈசனேயும்
Am
நல்வரங்களீந்தி
G
டும்
C
கண்ணிகளில் சிக்
F
கிடாமல்
Am
கண்மணி போல் காத்தி
C
டும்
C
கன்மலையும் மீட்ப
Am
ருமென் காவலு
G
ம் நீரே
C
…வானம் திறந்தருளும்
C
சுய ஆடம்பரம் முற்று
Am
ம்
F
சுட்டெரிக்க வே
C
ணுமே
C
தயவு தாழ்மையினா
Am
வி தந்தருள வேணுமே
G
C
மாயமான யாவினி
F
ன்றும்
Am
மனமதை பேணுமே
C
C
ஆயனே அடியார்
Am
களின் அடைக்கல
G
மே
C
…வானம் திறந்தருளும்
C
அதிகமதிமன்பி
Am
ல்
F
அமிழ்ந்து அனுதி
C
னம்
C
புதிய நாவுகளாலும் புகழ்
Am
ந்தும்மைப் போ
G
ற்றிட
C
அதிசயமே
F
அகத்தின்
Am
குறைகளகற்
C
றியே
C
இது சமய மு
Am
ன்னத பெலனீந்
G
திடும்
C
…வானம் திறந்தருளும்
C
சத்தியமும் ஜீவனுமாய் நித்
F
தமுமே
Saththiyamum Jeevanumaay Niththamumae
Am
வாழ்ந்திடும் –
C
கர்த்தனே
Vaalnthidum – Karththanae
C
எங்கட்கு கரம் தந்
Am
து என்றும் தா
G
ங்கிடும்
Engatku Karam Thanthu Entum Thaangidum
C
சுத்தமாய் நட
F
ப்பதற்கு சுத்
Am
த ஆவி தந்
C
திடும்
Suththamaay Nadappatharku Suththa Aavi Thanthidum
C
சித்தமோடு இந்த
Am
வேளை வந்திறங்
G
கிடும்
C
Siththamodu Intha Vaelai Vanthirangidum
C
வானம் திறந்
G
தருளும் பல
Vaanam Thirantharulum Pala
C
தானங்களையிந் நேரமதி
G
ல்
Thaanangalaiyin Naeramathil
C
வானவனே ஞானமு
Am
ள்ள
Vaanavanae Njaanamulla
F
வல்ல குருநாத
C
னே – தேனிலும்
Valla Kurunaathanae – Thaenilum
Am
மதுரம் திவ்ய ஆசீ
G
ர்வாதங்கள்
C
Mathuram Thivya Aaseervaathangal
C
என்னை முற்றும் மாற்
Am
றிட
Ennai Muttum Maattida
F
உன்னத பெலனீந்
C
திடும்
Unnatha Pelaneenthidum
C
இன்னும் ஈசனேயும்
Am
நல்வரங்களீந்தி
G
டும்
Innum Eesanaeyum Nalvarangaleenthidum
C
கண்ணிகளில் சிக்
F
கிடாமல்
Kannnnikalil Sikkidaamal
Am
கண்மணி போல் காத்தி
C
டும்
Kannmanni Pol Kaaththidum
C
கன்மலையும் மீட்ப
Am
ருமென் காவலு
G
ம் நீரே
C
Kanmalaiyum Meetparumen Kaavalum Neerae
...வானம் திறந்தருளும்
...vaanam Thirantharulum
C
சுய ஆடம்பரம் முற்று
Am
ம்
Suya Aadamparam Muttum
F
சுட்டெரிக்க வே
C
ணுமே
Sutterikka Vaenumae
C
தயவு தாழ்மையினா
Am
வி தந்தருள வேணுமே
G
Thayavu Thaalmaiyinaavi Thantharula Vaenumae
C
மாயமான யாவினி
F
ன்றும்
Maayamaana Yaavinintum
Am
மனமதை பேணுமே
C
Manamathai Paenumae
C
ஆயனே அடியார்
Am
களின் அடைக்கல
G
மே
C
Aayanae Atiyaarkalin Ataikkalamae
...வானம் திறந்தருளும்
...vaanam Thirantharulum
C
அதிகமதிமன்பி
Am
ல்
Athikamathimanpil
F
அமிழ்ந்து அனுதி
C
னம்
Amilnthu Anuthinam
C
புதிய நாவுகளாலும் புகழ்
Am
ந்தும்மைப் போ
G
ற்றிட
Puthiya Naavukalaalum Pukalnthummaip Pottida
C
அதிசயமே
F
அகத்தின்
Athisayamae Akaththin
Am
குறைகளகற்
C
றியே
Kuraikalakattiyae
C
இது சமய மு
Am
ன்னத பெலனீந்
G
திடும்
C
Ithu Samaya Munnatha Pelaneenthidum
...வானம் திறந்தருளும்
...vaanam Thirantharulum

Saththiyamum Jeevanumaay Niththamumae Chords Keyboard

C
saththiyamum Jeevanumaay Nith
F
thamumae
Am
vaalnthidum –
C
Karththanae
C
engatku Karam Than
Am
thu Entum Thaa
G
ngidum
C
suththamaay Nada
F
ppatharku Suth
Am
tha Aavi Than
C
thidum
C
siththamodu Intha
Am
Vaelai Vanthirang
G
kidum
C
C
vaanam Thiran
G
tharulum Pala
C
thaanangalaiyin Naeramathi
G
l
C
vaanavanae Njaanamu
Am
lla
F
valla Kurunaatha
C
nae – Thaenilum
Am
mathuram Thivya Aasee
G
rvaathangal
C
C
ennai Muttum Maar
Am
rida
F
unnatha Pelaneen
C
thidum
C
innum Eesanaeyum
Am
Nalvarangaleenthi
G
dum
C
kannnnikalil Sik
F
kidaamal
Am
kannmanni Pol Kaaththi
C
dum
C
kanmalaiyum Meetpa
Am
rumen Kaavalu
G
m Neerae
C
...vaanam Thirantharulum
C
suya Aadamparam Muttu
Am
m
F
sutterikka Vae
C
numae
C
thayavu Thaalmaiyinaa
Am
vi Thantharula Vaenumae
G
C
maayamaana Yaavini
F
ntum
Am
manamathai Paenumae
C
C
aayanae Atiyaar
Am
kalin Ataikkala
G
mae
C
...vaanam Thirantharulum
C
athikamathimanpi
Am
l
F
amilnthu Anuthi
C
nam
C
puthiya Naavukalaalum Pukal
Am
nthummaip Po
G
ttida
C
athisayamae
F
akaththin
Am
kuraikalakar
C
riyae
C
ithu Samaya Mu
Am
nnatha Pelaneen
G
thidum
C
...vaanam Thirantharulum

Saththiyamum Jeevanumaay Niththamumae Chords Guitar


Saththiyamum Jeevanumaay Niththamumae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Saththiyamum Jeevanumaay Niththamumae Chords in C Scale

தமிழ்