Poovin Narkantham Veesum Solaiyaayinum in D Scale

D♯
பூவின் நற்கந்தம் வீசும் சோலை
G♯
யாயினும்
D♯
D♯
நல்ல தண்ணீர் ஓடும் பள்ளத்தாக்கி
F
லேயும்
A♯
D♯
இயேசு நாதர் பின்
D♯7
சென்றேகி
G♯
மோட்சம் நாடுவேன்-விண்ணி
D♯
ல்
D♯
சூடும் கிரீடம் நோக்கி ஓடு
A♯
வேன்
D♯
D♯
பின் செல்வேனே மீட்பர்
G♯
பின் செல்வேனே
D♯
D♯
எங்கேயும் எப்போதும் பின்னே
Fm
செல்லுவேன்
A♯
D♯
பின் செல்வேனே மீட்பர்
G♯
பின் செல்வேனே
D♯
Cm
இயேசு காட்டும் பாதையெல்லாம் செல்லுவேன்
A♯
D♯
—பூவின் நற்கந்தம்
D♯
கார்மேகம் மேலே மூடும் பள்ளமெங்
G♯
கிலும்
D♯
காற்றகோரமாக மோதும் ஸ்தானத்தி
F
லும்
A♯
D♯
இயேசு பாதை காட்ட சற்றும்
G♯
அஞ்சவே மாட்டேன்-இர
D♯
ட்சகர்
Cm
கை தாங்க தைரியம் கொள்ளு
A♯
வேன்
D♯
—-பூவின் நற்கந்தம்
D♯
நாள்தோறும் இயேசுவை நான் கிட்
G♯
டிசேருவேன்
D♯
மேடானாலும் காடானாலும்
F
பின்னே செல்லுவேன்-
A♯
மீட்ப
D♯
ர்
D♯
என்னை மோசமின்றி சுகமே காப்
G♯
பார்
D♯
Cm
விண்ணில் தாசரோடு சேர்ந்து வாழ்விப்
A♯
பார்
D♯
—பூவின் நற்கந்தம்
D♯
பின் சென்று நான் அங்கவரை
G♯
சந்திப்பேன்
D♯
அவர் அன்பாய் இவ்வேழையை
F
அணைப்பாரே-வானோ
A♯
ரோ
D♯
டு
D♯
சேனையுடன் தங்க செ
G♯
ய்குவார்
D♯
Cm
அங்கே துதிகீதம்பாடி வாழு
A♯
வேன்
D♯
—பூவின் நற்கந்தம்
D♯
பூவின் நற்கந்தம் வீசும் சோலை
G♯
யாயினும்
D♯
Poovin Narkantham Veesum Solaiyaayinum
D♯
நல்ல தண்ணீர் ஓடும் பள்ளத்தாக்கி
F
லேயும்
A♯
Nalla Thannnneer Odum Pallaththaakkilaeyum
D♯
இயேசு நாதர் பின்
D♯7
சென்றேகி
Yesu Naathar Pin Senteki
G♯
மோட்சம் நாடுவேன்-விண்ணி
D♯
ல்
Motcham Naaduvaen-vinnnnil
D♯
சூடும் கிரீடம் நோக்கி ஓடு
A♯
வேன்
D♯
Soodum Kireedam Nnokki Oduvaen
D♯
பின் செல்வேனே மீட்பர்
G♯
பின் செல்வேனே
D♯
Pin Selvaenae Meetpar Pin Selvaenae
D♯
எங்கேயும் எப்போதும் பின்னே
Fm
செல்லுவேன்
A♯
Engaeyum Eppothum Pinnae Selluvaen
D♯
பின் செல்வேனே மீட்பர்
G♯
பின் செல்வேனே
D♯
Pin Selvaenae Meetpar Pin Selvaenae
Cm
இயேசு காட்டும் பாதையெல்லாம் செல்லுவேன்
A♯
D♯
Yesu Kaattum Paathaiyellaam Selluvaen
---பூவின் நற்கந்தம்
---poovin Narkantham
D♯
கார்மேகம் மேலே மூடும் பள்ளமெங்
G♯
கிலும்
Kaarmaekam Maelae Moodum Pallamengilum
D♯
காற்றகோரமாக மோதும் ஸ்தானத்தி
F
லும்
A♯
Kaattakoramaaka Mothum Sthaanaththilum
D♯
இயேசு பாதை காட்ட சற்றும்
Yesu Paathai Kaatta Sattum
G♯
அஞ்சவே மாட்டேன்-இர
D♯
ட்சகர்
Anjavae Maattaen-iratchakar
Cm
கை தாங்க தைரியம் கொள்ளு
A♯
வேன்
D♯
Kai Thaanga Thairiyam Kolluvaen
----பூவின் நற்கந்தம்
----poovin Narkantham
D♯
நாள்தோறும் இயேசுவை நான் கிட்
G♯
டிசேருவேன்
Naalthorum Yesuvai Naan Kittiseruvaen
D♯
மேடானாலும் காடானாலும்
Maedaanaalum Kaadaanaalum
F
பின்னே செல்லுவேன்-
A♯
மீட்ப
D♯
ர்
Pinnae Selluvaen-meetpar
D♯
என்னை மோசமின்றி சுகமே காப்
G♯
பார்
D♯
Ennai Mosaminti Sukamae Kaappaar
Cm
விண்ணில் தாசரோடு சேர்ந்து வாழ்விப்
A♯
பார்
D♯
Vinnnnil Thaasarodu Sernthu Vaalvippaar
---பூவின் நற்கந்தம்
---poovin Narkantham
D♯
பின் சென்று நான் அங்கவரை
G♯
சந்திப்பேன்
Pin Sentu Naan Angavarai Santhippaen
D♯
அவர் அன்பாய் இவ்வேழையை
Avar Anpaay Ivvaelaiyai
F
அணைப்பாரே-வானோ
A♯
ரோ
D♯
டு
Annaippaarae-vaanorodu
D♯
சேனையுடன் தங்க செ
G♯
ய்குவார்
D♯
Senaiyudan Thanga Seykuvaar
Cm
அங்கே துதிகீதம்பாடி வாழு
A♯
வேன்
D♯
Angae Thuthigeethampaati Vaaluvaen
---பூவின் நற்கந்தம்
---poovin Narkantham

Poovin Narkantham Veesum Solaiyaayinum Chords Keyboard

D♯
poovin Narkantham Veesum Solai
G♯
yaayinum
D♯
D♯
nalla Thannnneer Odum Pallaththaakki
F
laeyum
A♯
D♯
Yesu Naathar Pin
D♯7
Senteki
G♯
motcham Naaduvaen-vinnnni
D♯
l
D♯
soodum Kireedam Nnokki Odu
A♯
vaen
D♯
D♯
pin Selvaenae Meetpar
G♯
Pin Selvaenae
D♯
D♯
engaeyum Eppothum Pinnae
Fm
Selluvaen
A♯
D♯
pin Selvaenae Meetpar
G♯
Pin Selvaenae
D♯
Cm
Yesu Kaattum Paathaiyellaam Selluvaen
A♯
D♯
---poovin Narkantham
D♯
kaarmaekam Maelae Moodum Pallameng
G♯
kilum
D♯
kaattakoramaaka Mothum Sthaanaththi
F
lum
A♯
D♯
Yesu Paathai Kaatta Sattum
G♯
anjavae Maattaen-ira
D♯
tchakar
Cm
kai Thaanga Thairiyam Kollu
A♯
vaen
D♯
----poovin Narkantham
D♯
naalthorum Yesuvai Naan Kit
G♯
tiseruvaen
D♯
maedaanaalum Kaadaanaalum
F
pinnae Selluvaen-
A♯
meetpa
D♯
r
D♯
ennai Mosaminti Sukamae Kaap
G♯
paar
D♯
Cm
vinnnnil Thaasarodu Sernthu Vaalvip
A♯
paar
D♯
---poovin Narkantham
D♯
pin Sentu Naan Angavarai
G♯
santhippaen
D♯
avar Anpaay Ivvaelaiyai
F
annaippaarae-vaano
A♯
ro
D♯
du
D♯
senaiyudan Thanga Se
G♯
ykuvaar
D♯
Cm
angae Thuthigeethampaati Vaalu
A♯
vaen
D♯
---poovin Narkantham

Poovin Narkantham Veesum Solaiyaayinum Chords Guitar


Poovin Narkantham Veesum Solaiyaayinum Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Poovin Narkantham Veesum Solaiyaayinum Chords in D Scale

Poovin Narkandham – பூவின் நற்கந்தம் வீசும் Lyrics
தமிழ்